Ứng dụng Outlook mới cho Windows 11 và Windows 10 sắp ra mắt

Microsoft đang triển khai vô tận thay đổi để sẵn sàng mừng đón nền tảng sử dụng thời kỳ mới của tôi, đầu tiên với ứng dụng Outlook mới cho Windows mộtmột và Windows một0. Phiên version này sẽ mang giao diện trọn vẹn mới và nó sẽ thay thế những ứng dụng Outlook hiện mang vào năm sau, nhưng version Public Preview dự kiến sẽ được sản xuất trong mỗi tuần tới.

Giống tựa giống như những siêu thị kỹ thuật khác, Microsoft cũng tạo ra nhiều phiên version cho những dịch vụ như Outlook và OneNote trên PC. Cách đây ko lâu, siêu thị đã xác nhận rằng họ sẽ hợp nhất ứng dụng OneNote được thiết đặt với với Office và OneNote cho Windows một0 thành một, và vừa mới qua siêu thị cũng đã thông tin kế hoạch thay đổi team hình ứng dụng Outlook của tôi.

outlook cho windows 11 va windows 10 se co giao dien moi

Outlook cho Windows mộtmột và Windows một0 sẽ mang giao diện trọn vẹn mới

Microsoft đang nâng cấp và phát triển một ứng dụng Outlook mới cho Windows một0/mộtmột trong những phát minh mang tên là “Project Monarch“. Đây là một trong mỗi phần của chương trình “One Outlook” mới mà Microsoft đang triển khai – cuối với cũng sẽ hợp nhất những ứng dụng Mail và Caloverar thành một ứng dụng thống nhất trên Windows một0 và Windows mộtmột mà ko quan trọng đặt ứng dụng khác.

Rõ ràng, người tiêu dùng sẽ nhận được một ứng dụng Outlook mới sớm hơn dự kiến ​​và version Preview lần thứ nhất sẽ được sản xuất trong trong năm này, rất mang thể là trước lúc tung ra Windows mộtmột.

Tround ngay Microsoft Outlook phiên version tiên tiến nhất tại đây: Download Outlook

Theo Taimienphi.vn tìm hiểu, ứng dụng One Outlook của Microsoft bị rò rỉ thông tin vào đầu năm mới nay, đã được update và hiện được gọi lagn thuần là “Outlook” với nhãn beta. Điều này cho thđấy rằng một version Public Preview đang ở rất sắp.

outlook se co giao dien hoan toan moi tren windows 11 va windows 10

Ứng dụng Outlook mới sẽ hoạt động và sinh hoạt trên Windows, macOS và web. Nói nhữngh khác, phiên version mới này sẽ thay thế toàn bộ những ứng dụng Outlook trên PC hiện mang. Trong version update tháng 5/202một cho Người tiêu dùng nội bộ Office, thiết kế Outlook mới đã vô tình được trailer, với giao diện người tiêu dùng gợi nhớ tới ứng dụng Paint mới trong Windows mộtmột.

ung dung outlook moi cho windows 11 va windows 10 sap ra mat

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-outlook-moi-cho-windows-mộtmột-va-windows-một0-sap-ra-mat-64768n.aspx
Hiện tại, Windows mộtmột sẽ xuất xưởng với với ứng dụng Mail andamp; Caloverar hiện mang. Những ứng dụng này sẽ được update với những góc bo tròn và những điều lúcển WinUI mới. Và tất nhiên, ứng dụng Outlook mới cũng sẽ được áp dụng tiếng nói của một dân tộc thiết kế này.

Tham khảo ngay nhữngh thiết đặt Windows mộtmột tiên tiến nhất tại đây để sở hữu thể thiết đặt cho mình nền tảng sử dụng tiên tiến nhất này ngay lúc Microsoft tung ra phiên version đầu tiên nhé.

Xem thêm: Cách thiết đặt Windows mộtmột

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ