Ứng dụng MS Paint có thiết kế mới và hỗ trợ chế độ tối trên Windows 11

Cùng với tool Snipping Tool, Windows Calculator và Mail vàamp; Caloverar, ứng dụng MS Paint cũng tương đối được thiết kế lại trên Windows mộtmột. Ứng dụng Paint cổ kính đang được làm mới với WinUI, Fluent Design và những điều lúcển tiên tiến, tổng thể nhằm mục tiêu mang lại trround nghiệm sử dụng tốt hơn và làm cho nó phù tương thích với giao diện của phiên gamer dạng Hợp ĐồngH mới.

Vào năm 20một7, Microsoft sở hữu đưa ra thông tin úp mở rằng ứng dụng Paint sẽ ngừng sinh hoạt trong tương lai để nhường chỗ cho ứng dụng Paint make up mới. Công ty sau đó đã làm rõ là MS Paint 36 năm tuổi sẽ vẫn là một trong mỗi phần của Windows một0 và nó được thay đổi lần cuối vào năm 20một9 với những tính năng trợ năng mới.

ms paint tren windows 11 co thiet ke moi va che do toi

MS Paint trên Windows mộtmột sẽ sở hữu thiết kế mới và cơ chế đêm hôm

MS Paint ko sở hữu gì thay đổi trong mọi gamer dạng xuất bản Windows lớn, nhưng sở hữu vẻ như ứng dụng đang được tăng cấp đáng kể với Windows mộtmột phiên gamer dạng 2mộtH2. Nhờ vào đoạn trình làng được đăng trên những social, giờ đây chúng ta đã sở hữu tầm trông rõ hơn về ứng dụng Paint mới trên Windows mộtmột.

Tround ngay Windows mộtmột Pro tại đây để trround nghiệm MS Paint tiên tiến nhất nhé:

Xem thêm: Link tround Windows mộtmột Pro

ung dung ms paint co thiet ke moi va ho tro che do toi tren windows 11

Giống như Windows File Explorer, ứng dụng Microsoft Paint sẽ nhận được một menu mới được gọi là “tkhô hanh lệnh“, sẽ thay thế menu ribbon cổ kính. Như gamer sở hữu thể thđấy trong mỗi hình ảnh trên và dưới, Paint mang lại cảm thđấy tiên tiến hơn và được tối ưu hóa cho những thiết bị phối hợp đụng screen.

ms paint co thiet ke moi tren windows 11

Ứng dụng Paint đã được thay đổi với những hình tượng mới, thiết kế góc bo tròn, tư vấn vấn đề tối và menu ngữ cảnh đã được thiết kế lại. quý quý khách sản phẩm sẽ sở hữu thể thay đổi vấn đề của MS Paint trực tiếp từ ứng dụng Cài đặt của Windows mộtmột.

ung dung ms paint co che do toi tren windows 11

Microsoft đang tối ưu hóa những điều lúcển cho khắp khung hình sử dụng PC gamer dạngg và PC. Ví dụ: gamer sở hữu thể nhấp vào hình tượng chữ A để ckhông đảm bảo văn gamer dạng trực tiếp vào ảnh của tớ và thay đổi chỉnh sửa hoặc kiểu phông chữ từ menu thả xuống mới.

MS Paint chưa từng là một trong mỗi tool chỉnh sửa ảnh tổng thể và trọn vẹn và nó sẽ ko kèm theo với những tính năng chỉnh sửa tăng trong phiên gamer dạng này. Rất may, ứng dụng ko bị mất đi ngẫu nhiên tính năng vốn sở hữu nào và nó vẫn là lựa sắm lý tưởng phát minh nếu mình thích triển khai những điều chỉnh nhỏ trên ảnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ung-dung-ms-paint-co-thiet-ke-moi-va-ho-tro-che-do-toi-tren-windows-mộtmột-64840n.aspx
Theo Taimienphi.vn tìm hiểu, ứng dụng MS Paint trọn vẹn mới sẽ đầu tiên trình làng người tiêu dùng Windows Insider trong mỗi tuần tới. Ngoài MS Paint, ứng dụng Clock của Windows mộtmột cũng đang nhận được những thay đổi đáng sử dụng thoáng rộng, có những tích hợp Spotify và hơn thế nữa. Cài đặt ngay Windows mộtmột để sử dụng những tính năng mới này nhé. Nếu ko sở hữu USB gamer vẫn sở hữu thể mua sắm Win mộtmột một nhữngh giản lagn và lagn giản trải qua bài hướng dẫn tiếp tại đây.

Xem thêm: Cách mua sắm Windows mộtmột ko cần USB

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ