Twitter triển khai các cách mới để chia sẻ và khám phá Spaces

Mạng xã hội Twitter vừa sản xuất những game thủ dạng update cho nền tảng trò truyện âm tkhô cứng Spaces của tôi, mang tới một số trong mỗi tính năng đáng tập trung như một layout mới để xem ai đang sở hữu mặt trong phòng Spaces, cũng giống như những tùy sắm mới để nói qua và quản trị cuộc trò cthị trấn bằng âm tkhô cứng.

Giờ đây, người tiêu dùng sẽ sở hữu thể soạn một tweet mới trực tiếp từ Spaces và tweet đó sẽ liên quan tới cuộc trò cthị trấn âm tkhô cứng. Mặc dù trước đây người tiêu dùng sở hữu thể soạn những tweet mới trong những lúc nghe Spaces, nhưng việc sở hữu tùy sắm soạn tweet trực tiếp trong phòng Spaces sẽ cho phép người tham gia tweet giậtn giản giản giậtn hơn về cuộc trò cthị trấn đang tung ra.

cap nhat twitter spaces giup chia se va kham pha am thanh tot hon

Twitter Spaces mới giúp nói qua và tò mò âm tkhô cứng trực tiếp giậtn giản giản giậtn hơn

Trên nền tảng iOS, Twitter cũng thêm những điều lúcển quản trị khách (Guess management) mới, cho phép chủ phòng giậtn giản giản giậtn xem ai đang sở hữu mặt trong phòng phụ vươngt âm tkhô cứng Spaces và ai đó đã yêu cầu phát biểu. Ngoài ra, doanh nghiệp còn cháp vá update tính năng tìm tìm mới vào tab Spaces, đã được thử nghiệm vào tháng 6 vừa qua.

Cập nhật hoặc ttrận Twitter phiên game thủ dạng tiên tiến nhất tại đây để nói qua và tò mò âm tkhô cứng giậtn giản giản giậtn hơn:

– Ttrận Twitter cho Android
– Ttrận Twitter cho iPhone

Hiện tại, thay vì chỉ hiển thị một danh sách gồm những phòng Spaces đang sinh hoạt, người tiêu dùng sở hữu quyền truy nhập vào tab này cũng sẽ sở hữu thể tìm tìm phòng Spaces theo tên phòng hoặc tên của chủ phòng. Tuy nhiên, Twitter chưa thông tin thông tin về thời điểm triển khai tài năng truy nhập vào phần Spaces của ứng dụng cho nhiều người tiêu dùng hơn.

twitter trien khai cac cach moi de chia se va kham pha spaces

Để sở hữu được những tính năng mới này, game thủ quan trọng lập phiên game thủ dạng tiên tiến nhất của ứng dụng Twitter trên iPhone của tôi. Lưu ý rằng ở thời điểm lúc này nền tảng Spaces ko sở hữu sẵn trong ứng dụng Twitter trên iPad.

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-trien-khai-cac-cach-moi-de-phân tách-se-va-kham-pha-spaces-64707n.aspx
Theo Taimienphi.vn được biết, Twitter ko ngừng update Spaces Tính từ lúc lúc reviews tính năng này vào cuối năm ngoái, để tăng trtrận nghiệm người tiêu dùng. Công ty vừa qua đã giả Spaces lên web, cho phép người tiêu dùng nói cthị trấn bằng âm tkhô cứng lúc sử dụng trình duyệt web.

Xem thêm: Twitter tung ra ko gian trò cthị trấn âm tkhô cứng Spaces phiên game thủ dạng web

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ