Twitter trên web cho phép lên lịch đăng Tweet và lưu Tweet nháp

Một vài tuần trước, sở hữu thông tin rằng Twitter đang thử nghiệm tích điện cho phép người tiêu dùng lên lịch đăng tweet vào trong một thời điểm rõ ràng. Nay, siêu thị đã đầu tiên tuyên bố tích điện mới, hiện đã sở hữu trên wapsite Twitter.

Với tính năng mới, người tiêu dùng sở hữu thể lên lịch đăng tweet vào ngẫu nhiên thời hạn nào theo ý muốn, miễn là trong thời hạn một8 tháng. Cửa sổ pop-up gồm có múi giờ đang được sử dụng, vì vậy game thủ sở hữu thể giậtn giản và giậtn giản biết rõ hơn thời điểm tweet sẽ được xuất game thủ dạng. Từ đây, game thủ cũng sở hữu thể xem danh sách những tweet đã được lên lịch, giúp lên kế hoạch cho nhiều tweet nhanh hao chóng.

twitter tren web cho phep len lich dang tweet va luu tweet nhap

Twitter trên web cho phép lên lịch đăng Tweet và lưu Tweet nháp

Download, update phiên game thủ dạng Twitter tiên tiến nhất:

=andgt; Link tván Twitter cho iOS

=andgt; Link tván Twitter cho Android

Một tính năng mới khác đã sở hữu mặt trên wapsite Twitter là tích điện lưu tweet nháp. Gần đây, social đã triển khai kết quả này để làm cho khung soạn tweet ở phía trên loại thời hạn của người tiêu dùng ko thay đổi những gì đã được viết lúc họ điều phối sang những phần khác của wapsite. Điều đó ko áp dụng cho những tweet được viết trong khung soạn pop-up và nó chỉ lưu tweet miễn là game thủ vẫn ở trên Twitter, nhưng lúc này, game thủ sở hữu thể lưu những tweet một nhữngh rõ ràng để tiếp tục viết chúng thời hạn sắp tới.

Rất có thể ko rõ ràng về nhữngh thức sinh hoạt của nó, nhưng lúc game thủ nhấp chuột vào khung soạn pop-up, wapsite thường hỏi liệu mình muốn loại bỏ tweet lúc này hay tiếp tục hoàn thành nó. Bây giờ, thắc mắc đã được sắp xếp lại và những tùy tậu cũng tương đối được thay đổi thành Disotod hay Save. Thật ko may, điều này sở hữu nghĩa là tính năng này chỉ sinh hoạt nếu game thủ đang sử dụng khung soạn tweet pop-up. Khi đầu tiên soạn một tweet mới, những game thủ sẽ trông thđấy liên quan Unsent Tweets nằm trong góc trên phía phván của khung soạn mà sẽ giả game thủ tới những game thủ dạng nháp và những tweet đã được lên lịch.

twitter tren web cho phep len lich dang tweet va luu tweet nhap 2

Khả năng lên lịch đăng tweet là một trong những phần của TweetDeck – một tool quản trị profile tăng cũng tương đối được nhữngh tân và phát triển bởi Twitter. Các tính năng mới hiện đã sở hữu sẵn cho tổng thể mọi người trên wapsite Twitter. Để tìm hiểu kỹ hơn về Twitter, những game thủ xem thêm Cách sử dụng Twitter tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-tren-web-cho-phep-len-lich-dang-tweet-va-luu-tweet-nhap-58792n.aspx
Thông tin YouTube thêm tính năng Chương để giúp sức điều phối video giậtn giản và giậtn giản hơn sẽ hỗ trợ cho những người tiêu dùng sử dụng ứng dụng Youtube trên smartphone di động thông minh hiệu suất tốt hơn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ