Twitter thêm Google và Apple ID làm tùy chọn đăng ký và đăng nhập

Twitter vừa update update thêm hai nhữngh mới để người tiêu dùng đăng ký và singin vào tài khoản của tớ. Bắt đầu từ thời điểm ngày hôm nay, người đùa với thể sử dụng tài khoản Google để truy nhập Twitter phiên người đùa dạng Android và web. Đối với Twitter trên iOS, tính năng Sign in with Apple đã đầu tiên được tư vấn và tích điện singin với Apple sẽ sớm tới với nền tảng web.

Tạo một tài khoản mới với mọi ứng dụng người đùa ttrận xuống hoặc wapsite người đùa truy nhập là một trong mỗi việc gây mất thời hạn. Quý Khách phtrận nhập thông tin cá thể, nói qua địa chỉ tin nhắn và tạo thêm một mật khẩu cần phtrận nhớ khác. Nhiều wapsite và dịch vụ cho phép người tiêu dùng singin bằng tài khoản phía thứ ba như Facebook hoặc Google và lúc này, sau nhiều tháng thử nghiệm, Twitter đã đầu tiên thêm những tùy tậu đăng ký và singin mới qua tài khoản Google và Apple.

Xem thêm: Cách đăng ký Twitter

Twitter them google va apple id lam tuy chon dang ky va dang nhap

Người tiêu dùng với thế sử dụng tài khoản Google và Apple ID để đăng ký và singin Twitter

Trong số hai tùy tậu mới, đăng ký và singin Twitter bằng Apple ID là thú vị hơn cả. Apple đã trình làng tính năng Sign in with Apple tại hội nghị WWDC 20một9 như một gitrận pháp thay thế cho những dịch vụ singin từ Facebook và Google. Công ty tuyên bố tính năng Đăng nhập bằng Apple cho phép người đùa ẩn tin nhắn của tớ bằng nhữngh tạo những địa chỉ phụ, sau đó chuyển tiếp ngẫu nhiên tin nhắn nào từ những ứng dụng và dịch vụ tới địa chỉ tin nhắn thực của người đùa.

Cập nhật và ttrận phiên người đùa dạng tiên tiến nhất của Twitter tại đây:

– Ttrận Twitter cho Android
– Ttrận Twitter cho iPhone

twitter them google va apple id lam tuy chon dang ky va dang nhap

Hơn nữa, Apple hứa hẹn sẽ ko theo dõi những hoạt động và sinh hoạt của người tiêu dùng lúc họ singin và sử dụng những ứng dụng và wapsite không giống nhau. Ngược lại, những tùy tậu đăng ký bằng tài khoản Google và Facebook nói qua tên, địa chỉ tin nhắn và data khác của người đùa với những nhà cải nhữngh và phát triển và nhà vừa lòng nhu yếu. Ít nhất, tính năng Đăng nhập bằng Apple đảm nói rằng sẽ với ít phía hơn với quyền truy nhập vào thông tin liên hệ của người đùa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-them-google-va-táo-id-lam-tuy-chon-dang-ky-va-dang-nhap-64726n.aspx
Dù bằng nhữngh nào, việc Twitter update update tư vấn cho toàn bộ Google và Apple ID sẽ hỗ trợ cho việc đăng ký và singin tài khoản Twitter của người tiêu dùng mới lagn giản và lagn giản hơn một chút. Ngoài ra, Taimienphi.vn chú ý thêm rằng Twitter cũng vừa lòng nhu yếu dịch vụ singin riêng mà người đùa với thể sử dụng để truy nhập một trong những mỗi wapsite.

Ngoài ra, người đùa với thể tìm hiểu thêm nhữngh tạo tài khoản Google và ID Apple tại đây để đăng ký cũng như singin Twitter lagn giản và lagn giản hơn nhé.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Google
Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Apple ID

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ