Twitter ra mắt không gian trò chuyện âm thanh Spaces phiên bản web

Tính năng Spaces của Twitter, hoạt động và sinh hoạt tương tự như social trò cthị trấn phối hợp âm tkhô hanh Clubhouse đã tới với nền tảng web. Người sử dụng hiện sở hữu thể tham gia những phòng trò cthị trấn thoại Spaces từ ngẫu nhiên trình duyệt web nào trên PC và thiết bị thành phầm smartphone thông minh.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, social Twitter đã trình làng phòng thân phụt âm tkhô hanh gọi là Spaces giành cho những người tiêu dùng sở hữu hơn 600 người theo dõi trên nền tảng iOSAndroid. Dịch vụ mới này ghi lại bước đi đột phá của Twitter trong nghành nghề social chuyên về giọng nói và âm tkhô hanh đang cải nhữngh và phát triển do Clubhouse dẫn đầu.

twitter ra mat khong gian tro chuyen am thanh spaces phien ban web

Twitter trình làng ko gian trò cthị trấn âm tkhô hanh Spaces phiên người nghịch dạng web

Mới đây, doanh nghiệp đã tuyên bố triển khai ko gian trò cthị trấn âm tkhô hanh Spaces của tôi trên nền tảng web. Điều này sở hữu nghĩa là người nghịch hiện sở hữu thể tham gia Spaces từ mọi trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc hay Firefox để nghe tin nhắn thoại, đặt lời nhắc tham gia cuộc trò cthị trấn thoại đã lên lịch và trround nghiệm nhiều tính năng khác mà trước đây chỉ sở hữu trên thiết bị thành phầm smartphone thông minh.

twitter ra mat khong gian tro chuyen am thanh spaces phien ban web

Việc triển khai Space lên nền tảng web cũng trình làng một số trong mỗi cround tiến mới. Tuy nhiên, Twitter Note rằng người tiêu dùng lúc này chỉ sở hữu thể tham gia Spaces trên web, việc mở phòng thân phụt chưa được tư vấn. Nếu người nghịch thích tổ chức phòng trò cthị trấn thoại Space, những người nghịch sẽ phround sử dụng ứng dụng Twitter cho iOS hoặc Android, thiết lập hoặc update phiên người nghịch dạng tiên tiến nhất trải qua links tround chuẩn chỉnh xác trên Taimienphi.vn:

– Download Twitter cho Android
– Download Twitter cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitter-ra-mat-khong-gian-tro-chuyen-am-tkhô hanh-spaces-phien-ban-web-6323mộtn.aspx
Twitter lần thứ một tuyên bố Spaces vào tháng một2 năm ngoái cho toàn bộ những người tiêu dùng iOS. Vào tháng 3 trong năm này, nền tảng trò cthị trấn âm tkhô hanh đã sở hữu sẵn trên Android dưới dạng beta, tuy nhiên sở hữu một số trong mỗi hạn chế như thiếu kỹ năng mở ko gian Spaces của riêng người nghịch. Sự trình làng đầu tiên vừa qua của nền tảng đã loại bỏ những hạn chế đó và việc mang nó lên nền tảng web cho thđấy ý định của Twitter trong việc thêm tiền ảo để cải nhữngh và phát triển lâu dài vào social trò cthị trấn âm tkhô hanh đang bùng nổ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ