HomeTin công nghệTwitch đang phát triển các trò chơi nơi Streamer và người xem...

Twitch đang phát triển các trò chơi nơi Streamer và người xem có thể chơi game với nhau

Ckhá game trên Twitch là sinh hoạt một chiều, Amazon đã nỗ lực để khắc phục điều này từ lâu và vừa mới qua, siêu thị cho thấy họ đang nhữngh tân và phát triển những tựa game cho phép Streamer và người xem mang thể ckhá game với nhau trong thời hạn thực.

Vì hầu như mọi người trên toàn trái đất hiện đang tiến hành nhữngh ly do đại dịch COVID-một9 đang trình làng, phát trực tuyến game và xem phát trực tuyến game mang thể là một trong mỗi sinh hoạt giết thời hạn tuyệt vời nhất so với nhiều người. Có lẽ ko ít người đã trở thành thu hút bởi những buổi stream game COD: Warzone hay Apex Legkết thúcs trên Twitch. Nhưng Twitch hiện đang tìm nhữngh thay đổi tính năng động của nền tảng bằng nhữngh trình làng những “trò ckhá tương tác”.

Twitch dang phat trien cac tro choi

Twitch đang nhữngh tân và phát triển những trò ckhá

– Download Twitch cho Android
– Download Twitch cho iPhone

Nghe mang vẻ điên rồ nhưng siêu thị vừa rồi đã xác nhận kế hoạch tương lai của tôi với tờ New York Times. Twitch thuộc về của Amazon hiện đang sẵn sàng trình làng một bộ trò ckhá tương tác, dự kiến ​​sẽ trình làng vào trong ngày hè trong năm này.

Trò ckhá tương tác, quả thật tên thường gọi sẽ là những tựa game mà người xem mang thể ckhá với streamer trong thời hạn thực. Nó mang thể sẽ bao hàm những khoản phí cháp vá thay đổi, kiểm soát tại chỗ và xếp sản phẩm dài bất kể lúc nào tính năng hoặc trò ckhá xuất hiện trên nền tảng, nhưng kiên cố chắn sẽ rất vui lúc ckhá game và với một streamer sản phẩm đầu như Grimmz, Tfue, DrDisrespect và những người khác.

Thông tin về những tựa game tương tác này khá khan hiếm tại thời điểm lúc này. Amazon chỉ mới nhắc nhẹ tới vấn đề này trong những Lúc thảo luận sâu về những tác phẩm game của tôi. Điều này bao hàm 2 tựa game sắp trình làng – một game FPS thuộc thể game bắn súng sống sót mang tên là Crucible và một game MMOG trái đất mở mang tên New World. Tuy nhiên, việc trình làng đã trở thành trì hoãn do đại dịch COVID-một9.

twitch dang phat trien cac tro choi noi streamer va nguoi xem co the choi game voi nhau

https://thuthuat.taimienphi.vn/twitch-dang-phat-trien-cac-tro-choi-noi-streamer-va-nguoi-xem-co-the-choi-game-voi-nhau-57343n.aspx
Ckhá game trên đám mây là một nghành nghề khác mà Amazon hiện đang thử nghiệm. Với sự nhữngh tân và phát triển của những nền tảng ckhá game trên đám mây như Nvidia GeForce Now , Google Stadia và Microsoft Project xCloud , việc Amazon (siêu thị sản phẩm đầu về điện toán đám mây) xem xét triển vọng của tôi trong ko gian bùng nổ này là điều đương nhiên. Tempo Project, như report cho thđó là tên mã của ý tưởng phát minh trong nội bộ. Chúng ta mang thể biết thêm thông tin về ý tưởng phát minh này vào cuối trong năm này, nhưng một sự trình làng đầu tiên là ko thể xảy ra cho tới năm 202một.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website