HomeKiên thức ITTùy chọn CCleaner chạy dưới khay hệ thống

Tùy chọn CCleaner chạy dưới khay hệ thống

Thiết lập CCleaner chạy dưới khay khối khối server giúp người đùa giậtn giản và giậtn giản truy nhập cũng như sử dụng tiện lợi này giậtn giản và giậtn giản hơn. Để biết nhữngh làm điều này mời người đùa theo dõi những bước làm tại đây.

CCleaner là tiện lợi vệ sinh và tối ưu hóa khối khối server được tương đối nhiều người tin tưởng sử dụng và lên lịch để tự động vệ sinh giúp PC hoạt động và sinh hoạt tăng tốc hơn trước nhiều lần.

Hướng dẫn thiết lập CCleaner chạy dưới khay khối khối server

Bước một: Download phiên version tiên tiến nhất của CCleaner tại đây

Bước 2 : Sau lúc setup xong. Mở CCleaner lên vào phần Options.

Bước 3 : Tiếp tới nhấn vào Advanced để thiết lập tăng.

Bước 4 : Quý người tiêu dùng tích chuột tìm vào mục Minimize to System Tray để ứng dụng chạy thu nhỏ dưới khay khối khối server

Và đấy là kết quả, CCleaner đã xuất hiện dưới khay khối khối server cho những người đùa sử dụng

https://thuthuat.taimienphi.vn/ccleaner-de-ung-dung-phụ vươngy-duoi-khay-he-thong-2905n.aspx
Trên đây Cửa Hàng chúng tôi đã hướng dẫn thiết lập CCleaner chạy dưới khay khối khối server giúp tiết kiệm thời hạn ngóng đón mà Ccleaner vẫn hoạt động và sinh hoạt thường thì. Ngoài ra, người đùa mang thể xem thêm và sử dụng TuneUp Utilities hay Wise Registry Cleaner miễn phí để vệ sinh khối khối server cũng tương đối hiệu suất cao.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website