Tùy chỉnh thanh taskbar trên windows

Tkhô giòn tool Taskbar được biết tới với kỹ năng mang kỹ năng hiển thị những thông tin và truy nhập được những ứng dụng đó. Để làm rõ hơn những game thủ hãy xem thêm nhữngh tùy chỉnh tkhô giòn taskbar trên windows

Rất có thể nói rằng sự tiện lợi của tkhô giòn tool Taskbar đã giúp ích cho tổng thể những người tiêu dùng vô tận bởi chúng hiển thị những menu và cửa sổ những chương trình tiến hành. Quý Khách mang thể tùy lúc tkhô giòn tác vụ này để nó thao tác như game thủ nhu cầu. Bài viết này sẽ hướng dẫn game thủ nhữngh Tùy chỉnh tkhô giòn taskbar trên windows

Tùy chỉnh tkhô giòn taskbar trên windows

Tạo một Toolbar mới vào Taskbar

Để tạo Toolbar mới vào tkhô giòn Taskbar game thủ trỏ chuột vào Taskbar phía dưới screen desktop, tiếp tới nhấp chuột chuột phtrận Toolbars. Tại đây sẽ mang một số trong mỗi toolbar mang sẵn cho game thủ lựa tìm hoặc game thủ cũng mang thể tạo một toolbar mới bằng nhữngh nhấn tìm New toolbar…
Sau lúc tìm New toolbar…rồi những game thủ tìm thư mục mang chứa những shortcut ứng dụng do mình lựa tìm để thêm vào Taskbar.

Tạo Recycle Bin cho vào Taskbar
Trước tiên game thủ tạo shortcut mới trên Desktop với links game: explorer.exe shell:RecycleBinFolder và đặt tên là “Recycle Bin”
 

Tiếp tới để thay đổi hình tượng cho shortcut này những game thủ nhấp chuột chuột phtrận vào hình tượng vừa tạo, tìm Sạc to Taskbar là xong.

Thêm Quick Launch vào tkhô giòn Taskbar

Quick Launch đã khá quên thuộc trên Windows XP, game thủ mang thể lagn giản lagn giản làm xuất hiện tính năng này ở Windows 8 bằng nhữngh sau.

Trước tiên game thủ trỏ chuột tới tkhô giòn tool Taskbar và nhấp chuột chuột phtrận tìm Toolbars vàgt; New Toolbar… sau đó nhập vào links game :%userprofile%AppDataRoamingMicrosoftInternet ExplorerQuick Launch

Tiếp tới nhấp chuột Select Folder. Sau lúc thêm thành tựu thì game thủ bỏ Lock the Taskbar để tiến hành một số trong mỗi tùy chỉnh như: kéo Quick Launch về phía trái để làm xuất hiện những ứng dụng trong đó, để sử dụng hình tượng và bỏ văn game thủ dạng của ứng dụng những game thủ nhấp chuột chuột phtrận vào Quick Launch và bỏ tìm ở Show Text… để Quick Launch đẹp hơn

Tiếp tới những game thủ nhấn chuột phtrận vào Quick Launch và tìm Open Folder, sau đó tiến hành thêm những shortcut ứng dụng tùy ý.

Thêm Start Menu Toolbar vào tkhô giòn Taskbar

Tại nền tảng sử dụng Windows 8 menu Start đã ko còn nên những game thủ sẽ gặp khó khăn lúc truy nhập vào danh sách những ứng dụng đã setup trên windows. Nhưng điều đó mang thể khắc phục bằng nhữngh:

Click chuột phtrận vào thành Taskbar và tìm Toolbars -vàgt; New toolbar….Sau đó nhận vào links game sau:

C:ProgramDataMicrosoftWindowsStart MenuPrograms

Khi đã truy nhập tới links game Programs, game thủ nhấn Select Folder và lúc đó thư mục Programs chứa danh sách những ứng dụng đã setup trên Windows sẽ xuất hiện trên tkhô giòn Taskbar.

Trên đây taimienphi.vn đã hướng dẫn những game thủ nhữngh tùy chỉnh tkhô giòn Tasbar một nhữngh lagn giản lagn giản, game thủ mang thể thay đổi hay thêm những tùy tìm theo ý muốn. Chúc game thủ thành tựu.

Nguồn ảnh: Genk

https://thuthuat.taimienphi.vn/tuy-chinh-tkhô giòn-taskbar-tren-windows-một557n.aspx
 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT