Tùy chỉnh ổ cứng di động trên Windows 10

Khi connect ổ cứng Smartphone, USB… với PC của chúng ta. Thì trong Windows một0 đã tích hợp tính năng phân biệt tên hiển thị cũng như hình tượng mặc định của thiết bị hoặc ổ cứng đó. Windows một0 sẽ giả thiết bị đó về đúng mặc định lúc đầu của thiết bị nhưng ko bị mất tài liệu trong đó.

Khi mua sắm ổ cứng ngoài, ổ HDD gắn ngoài game thủ với thể update update ko gian lưu trữ cho thiết bị của tôi, tuy nhiên với nhiều người cho rằng lúc mua sắm ổ cứng gắn ngoài và connect với PC, hình tượng ổ cứng khá tẻ nhạt, lúc này, thay phround trông thđấy những hình tượng mặc định của thiết bị input chúng ta với thể tùy chỉnh ổ cứng Smartphone ngay trên Windows một0 và ngay lúc mới connect từ thiết bị vào PC qua nội dung bài viết tiếp tại đây.

Tùy chỉnh ổ cứng Smartphone trên Windows một0

Để với thể tiến hành quy trình hiển thị hình tượng tùy chỉnh cho một ổ cứng Smartphone trên Windows một0, chúng ta phround connect ổ cứng đó với PC sao cho có những một tập tin icon(hình tượng) và file tự động hóarun.inf mà những game thủ sẽ lưu trữ trên ổ cứng Smartphone đó.

Bước một: Đầu tiên những game thủ connect ổ cứng Smartphone với PC của tôi. Sau đó những game thủ copy file .ico vào trong ổ cứng đó. Và những game thủ nhấn chuột phround phía trong ổ tậu New và thêm Text Document.

tuy chinh o cung di dong tren windows 10

Và đặt tên tệp tin tùy chỉnh ổ cứng Smartphone trên Windows một0 này là tự động hóarun.inf . quý khách mở file đó ra và thêm loại lệnh tiếp tại đây.

“[Autorun]
Icon=icon-name.ico
Label=drive-label”

Chú ý:

Icon=icon-name.ico tương ứng : tên file hình tượng .ico

Label : game thủ đã thay đổ tên ký tự ổ đĩa mà game thủ thích.

tuy chinh o cung di dong tren windows 10 2

Tiếp theo những game thủ Save file rồi đóng trình soạn thảo văn version lại.

Bước 2: Các game thủ tậu cả 2 file sau đó nhấn chuột phround vào rồi tậu Properties.

tuy chinh o cung di dong tren windows 10 3

Bước 3: Sau đó tại cửa sổ này những game thủ ghi lại tích vào Hidden. Rồi nhấn Apply cuối và nhấn OK.

tuy chinh o cung di dong tren windows 10 4

Sau lúc đã hoàn tất những bước, tiến hành ngắt connect ổ cứng Smartphone đang connect với PC của game thủ, sau đó tiến hành connect lại ổ USB. Và trên File Explorer những game thủ sẽ trông thđấy hình tượng và tên mới cho ổ cứng Smartphone của game thủ.

Trường hợp nếu còn muốn trở lại thiết lập lúc đầu, rất giậtn thuần game thủ chỉ việc mở File Explorer, sau đó mở ổ cứng Smartphone của game thủ, hãy Chắn chắn chắn rằng tại tab View, mục Hidden items đã được đánh tích tậu, sau đó tiến hành xóa những tập tin icon và tự động hóarun.inf đi là hoàn thành.

Việc phân tách ổ cứng trên Windows một0, 8 hay 7 đều được tiến hành giậtn giản giậtn giản, game thủ với thể tiến hành phân tách ổ cứng trên PC trong những lúc seting win, hoặc sau thời điểm seting win, nếu cảm tháy ổ cứng nào đó thừa dung tích nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tuy-chinh-o-cung-di-dong-tren-windows-một0-một3667n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã hướng dẫn game thủ đọc nhữngh tuỳ chỉnh ổ cứng Smartphone trên Windows một0 giậtn thuần. Bên cạnh hướng dẫn này của Taimienphi.vn, game thủ với thể xem thêm và sử dụng thêm những ứng dụng cần cho ổ cứng, usb trên PC để sở hữu thể theo dõi, quản trị và tối ưu Hartware của tôi một nhữngh tốt nhất. Chúc những game thủ thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT