Tùy biến giao diện chuyển ứng dụng đẹp mắt hơn trên Windows 10

Chỉ với một vài thủ thuật trong thiết đặt khối khối server, gamer mang thể giậtn giản giản giậtn tùy lúc giao diện chuyển đổi ứng dụng App Switch trong Windows một0 trở thành sạch và tráng lệ hơn. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thủ thuật tùy lúc giao diện Windows một0 này nhé.

Khi sử dụng Windows một0, gamer thường phtrận chuyển đổi qua lại trong mỗi ứng dụng và sử dụng tới tính năng App Switch, rõ ràng bằng nhữngh nhấn tổ hợp phím Alt + Tab. Tuy nhiên, lúc chuyển đổi trong mỗi ứng dụng, giao diện cửa sổ phía sau trở thành khá lộn xộn và ko tráng lệ. Đối với vấn đề này, người tiêu dùng mang thể chỉnh sửa registry để giao diện chuyển đổi trở thành tráng lệ và mượt mà hơn.

Tùy biến giao diện chuyển ứng dụng tráng lệ hơn trên Windows một0

Bước một: Truy cập Registry Editor bằng nhữngh nhấn nút Start andgt;Regedit.exe.

Hoặc gamer cũng mang thể truy nhập Registry Editor bằng nhữngh nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp lệnh Run andgt; nhập regedit.exe hoặc regedit để truy nhập Registry Editor.

thay doi giao dien chuyen ung dung dep mat tren windows 10

Cách truy nhập Registry Editor bằng vỏ hộp lệnh Run.

tuy bien giao dien chuyen ung dung dep mat tren windows 10

Bước 2: Tìm theo liên kết game hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + F và nhập liên kết game tiếp tại đây:

HKEY_CURRENT_USERSOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionExplorer

Trong thư mục Explorer, gamer tạo mới một registry key mang tên MultitaskingView và tạo một key phụ khác mang tên AltTabViewHost.

cach tuy bien giao dien chuyen ung dung dep mat tren windows 10

Bước 3: Trong key AltTabViewHost, gamer tạo một giá trị trị mới bằng nhữngh nhấn chuột phtrận sắm DWORD-32 Value. Nhớ đặt tên cho key này là Wallpaper và đặt giá trị trị là một trong mỗi.

huong dan tuy bien giao dien chuyen ung dung dep mat tren windows 10

Bước 4: Quý Khách cũng mang thể tạo giao diện chuyển đổi Alt + Tab trở thành trong suốt bằng nhữngh tạo một key DWORD-32 Value mới và đặt tên là Grid_backgroundPercent.

tuy bien giao dien windows 10

Tiếp đó, gamer đặt giá trị trị cho key này dao động từ 0-một00 tùy theo mức độ muốn trong suốt trong đó càng về giá trị trị 0, giao diện càng trở thành trong suốt.

tuy bien giao dien chuyen ung dung tren windows 10

Bước 5: Thậm chí, gamer cũng mang thể làm mở screen phía sau giao diện App Switch bằng nhữngh tạo giá trị trị DWORD-32 Value mới và đặt tên BackgroundDimmingLayer_percent.

tuy bien giao dien chuyen dung dung tren windows 10

Sau đó, gamer mang thể thiết lập giá trị trị từ 0-một00 để tạo độ mờ nhất định cho screen phía sau. Trong số đó, giá trị tri càng về 0, độ mờ càng lớn.

Trên đấy là hướng dẫn tùy lúc giao diện chuyển ứng dụng tráng lệ hơn trên Windows một0. Giao diện Windows một0 đã mang sự lột xác trọn vẹn so với những phiên version cũ trước đó là Windows 7, trong đó, giao diện Win một0 mang vẻ như là sự việc phối hợp tuyệt vời và tổng thể và toàn vẹn nhất giữa Windows 8 và 8.một. Ngay cả ngẫu nhiên sở hữu Win một0 nhưng người tiêu dùng vẫn mang thể ttrận về bộ sở hữu Windows một0 Transformation Pack để sở hữu giao diện win một0 trên PC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tuy-bien-giao-dien-chuyen-ung-dung-dep-mat-hon-tren-windows-một0-7894n.aspx
Chúc gamer  thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng