Tương lai các phần mềm giả lập Android trên PC sẽ ra sao khi Windows 11 phát hành?

Trong sự kiện reviews Windows mộtmột trình làng vào trong ngày 24/6 vừa qua, Microsoft đã tuyên bố Windows mộtmột sẽ đi kèm theo với tư vấn ứng dụng Android. Điều này mang thể đẩy những trình mô plỗi Android đang được sử dụng thông dụng hiện thực như Nox, BlueStacks vào thế “ngàn cân treo sợi tóc”.

Windows mộtmột đã nhận được được nhiều lời khen ngợi từ khắp mọi nơi và điều đó là dễ dàng hiểu. Hệ điều hành Windows thời kỳ tiếp theo mang tới một thiết kế mới mẻ, và với một loạt tính năng hữu ích mới. Trong số đó mang tài năng chạy những ứng dụng Android trực tiếp trên PC. Đúng vậy, phiên game thủ dạng tiếp theo của Windows sẽ cho phép game thủ tround xuống và chạy những ứng dụng Android tương đương game thủ làm trên thiết bị Android của tớ. Kế hoạch của Microsoft là muốn Windows trở thành một nền tảng mở, nhưng đồng thời, việc tư vấn Android trên Windows mộtmột sẽ trở thành một mối đe dọa so với những ứng dụng mô plỗi Android hiện thực như BlueStacks, Nox Player

phan mem gia lap android tren windows 11 se ra sao

Các ứng dụng mô plỗi Android trên Windows mộtmột sẽ ra sao?

Trong nhiều năm, những ứng dụng mô plỗi Android như Nox, BlueStacks, LDPlayer hay MEmu đã được sử dụng để chạy những ứng dụng và game Android trên Windows, nhưng Windows mộtmột sẽ mang thể chạy tiện lợi Android trực tiếp mà ko cần tải về ứng dụng mô plỗi và điều này đã làm những nhà trở thành tân tiến mô plỗi Android đứng ngồi ko yên.

gia lap android tren windows 11 se the nao

Tuy nhiên, việc chạy ứng dụng Android trực tiếp trên PC Windows mộtmột ko trọn vẹn tương đương những gì Microsoft tuyên bố trong sự kiện trình làng. Trên thực tiễn, nó thậm chí ko sắp với những gì hầu như chúng ta đang tưởng tượng.

Để sử dụng những ứng dụng Android trên Windows mộtmột, những game thủ sẽ phround sideload ứng dụng (quy trình setup ứng dụng từ những Power nguồn phía phía ngoài). Tức là tải về một ứng dụng từ Microsoft Store, nhưng thực tiễn giao tế sẽ trình làng trải qua Amazon Appstore. Nói một nhữngh yếu tố hơn, game thủ vào mục Android trong Microsoft Store để tround tiện lợi, nhưng nút tround về sẽ là Get from Amazon Appstore. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những game thủ sẽ cần mang tài khoản Amazon để làm được điều đó.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Amazon Prime

trinh gia lap android tren windows 11 se ra sao

Không ít người tiêu dùng nghi ngờ về tài năng tư vấn ứng dụng Android của Windows mộtmột bởi con số tiện lợi trong shop Amazon thậm chí còn ko bằng con số ứng dụng trong Google Play Store. Theo tin tức hiện mang, Windows mộtmột chỉ tư vấn những ứng dụng từ shop Amazon, ko hỗ trợ một số trong mỗi tính năng như Multi-instance, keymtiện lợiing, macro và cũng chưa tư vấn setup những file APK… Một số nhà trở thành tân tiến mô plỗi nghĩ rằng ứng dụng của họ sẽ ko chỉ đối đầu tốt với Microsoft mà còn thực sự sinh hoạt tốt hơn.

Theo giống như những gì được tuyên bố, để những ứng dụng Android mang thể chạy trên Windows mộtmột, Microsoft đã hợp tác với Hãng sản xuất Intel và sử dụng kỹ thuật Hãng sản xuất Intel Bridge. Theo Hãng sản xuất Intel, sự phối kết hợp giữa kỹ thuật và nền tảng Windows mộtmột và Hãng sản xuất Intel mang lại hiệu suất, tài năng tương thích và trround nghiệm chưa từng mang trên Windows. Windows mộtmột sẽ hỗ trợ nhiều lựa tậu ứng dụng hơn với trround nghiệm tốt hơn theo thời hạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-mộtmột-ho-tro-ung-dung-apk-tuong-lai-cac-trinh-gia-lap-apk-se-nhu-the-nao-6453mộtn.aspx
Vẫn chưa cứng cáp nhữngh những ứng dụng Android chạy trên PC Windows mộtmột sẽ xử lý thông tin, đồng điệu hóa data hoặc những kết quả rất quan trọng khác mà người tiêu dùng Android yêu thích thế nào và còn quá sớm để tham gia đoán tương lai của những trình mô plỗi Android cho tới lúc Windows mộtmột đầu tiên trình làng. Nhưng mang lẽ những nhà trở thành tân tiến mô plỗi Android cũng cần mang sự sẵn sàng trước ngay từ thời đại này.

Ngay thời đại này, game thủ đã mang thể setup windows mộtmột và trround nghiệm những tính năng mới trên nền tảng sử dụng này, tuy nhiên, nếu ko muốn mất nhiều thời hạn, những game thủ cũng mang thể tìm hiểu thêm nhữngh ghost Windows mộtmột để setup nkhô nóng hơn nhé.

Tìm hiểu ngay: Cách ghost Windows mộtmột

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ