HomeĐồ họaTự sướng "Hậu Duệ Mặt Trời" trên điện thoại

Tự sướng “Hậu Duệ Mặt Trời” trên điện thoại

Chụp ảnh “Hậu Duệ Mặt Trời” tự sướng trên Smartphone là nhữngh để người đùa mang thể hóa thân vào những nhân vật trong phim Hậu Duệ Mặt Trời đang rất HOT lúc này. Vậy làm thế nào để sở hữu thể ghép ảnh vào nhân vật được, ứng dụng nào tư vấn chúng ta ghép ảnh Hậu duệ mặt trời tốt nhất ? Mời người đùa đọc với theo dõi nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn

Hậu duệ mặt trời version Việt sắp sửa được trình chiếu trên toàn quốc, ngay lúc này người đùa mang thể tìm hiểu về lịch chiếu Hậu Duệ Mặt Trời mà lagn vị chúng tôi đã sưu tầm lại, với lịch chiếu Hậu Duệ Mặt Trời, người đùa hãy sắp xếp thao tác thao tác, thời hạn để thưởng thức trọn vẹn những tập phim nhé.

Song tuy vậy với việc lưu lại lịch chiếu Hậu Duệ Mặt trời thì nếu ko mang truyền ảnh, những người đùa sẽ phtrận xem phim ở đâu thời hạn này, mang vô tận ứng dụng giúp người đùa Xem phim Hậu Duệ Mặt Trời như VTV Go hay VTV Now … trong đó nhữngh Xem phim Hậu Duệ Mặt Trời trên VTV Go là thích hợp nhất.

Hiện nay mang vô tận ứng dụng trên Smartphone được tung ra nhằm mục đích hoàn thành những nhu yếu làm đẹp của người tiêu dùng, ngoài Fotorus, ứng dụng Pitu cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường ứng dụng lúc này, nếu người đùa chưa ttrận Pitu về thiết bị của tớ thì hãy nhanh khô ttrận Pitu về để trở thành những mĩ nhân, soái ca trên điện ảnh Trung Quốc hồi xưa nhé

– Ttrận Fotorus cho Android: Fotorus
– Ttrận Fotorus cho iPhone: Fotorus cho iPhone

Bước một: Trên giao diện Smartphone. Chọn ứng dụng FotoRus. Click vào chính sách Sticker.

cach ghep anh hau due mat troi

Bước 2: Quý Khách mang thể “tự sướng” bằng nhữngh ấn ngay vào nút tự sướng. Tuy nhiên, để tấm hình đẹp tuyệt vời nhất Taimienphi.vn khuyên người đùa nên chụp xong ảnh rồi mới chỉnh sửa. Để tậu ảnh đã chụp, người đùa ấn vào hình tượng hình ảnh. Chọn một tấm hình muốn chỉnh sửa.

huong dan ghep anh hau due mat troi

Bước 3: Click vào Sticker người đùa thích chỉnh sửa, trước tiên là chiếc áo của Đại úy Yo. người đùa mang thể phóng to thu nhỏ kích thước tùy ý. Tiếp theo để tạo nón, người đùa nhấp chuột vào Sticker chiếc nón, và cũng thu phóng cho phù thích hợp với ảnh. Hoàn thành mỗi bước người đùa đều phtrận ghi lại tích để Save ảnh.

ghep anh hau due mat troi

Bước 4: Làm tương tự để đeo thêm kính, huy chương hay tạo chữ cho tấm hình. Sau lúc đã vừa ý với tấm hình chỉnh sửa theo phong nhữngh “Hậu duệ mặt trời”, người đùa ấn Save để lưu lại ảnh.

ghep anh hau due mat troi tren iphone

Bước 5: Sau lúc Save, người đùa mang thể Share ngay tấm hình lên Facebook, Twitter, Line… và nhiều social khác.

ghep anh hau due mat troi tren android

Và đó là thành quả chỉnh sửa ảnh theo phong nhữngh “Hậu duệ mặt trời” với ứng dụng FotoRus. Rất phong nhữngh đúng ko ?

ghep anh hau due mat troi

Nếu người đùa là người thích ghép ảnh, thích sáng tạo những tấm hình của tớ với phong nhữngh ko giống ai. Hãy xem thêm ngay một0 ứng dụng tạo ảnh Halloween. Đây là những ứng dụng tuyệt vời giúp người đùa hóa trang version thân đđấy.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ghep-anh-hau-due-mat-troi-5773n.aspx
Bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời” đang gây được cơn buồn cháno lớn với thanh khô niên lúc này. Sức hút của bộ phim truyền hình này mang thể sánh ngang với Boy Over Flowers, Người Thừa Kế (Kim Tan)… những năm vừa qua. Chính từ Xu thế này, ứng dụng Fotorus đã cho ra bộ ảnh ghép “Hậu Duệ Mặt Trời”. Và ko ngoài mong đợi, trên những social, website đang tràn ngập những ảnh “tự sướng” theo phong nhữngh “Hậu Duệ Mặt Trời”  của Fotorus. Còn người đùa, người đùa đã mang cho mình tấm ảnh selfie khoác lên chiếc áo của Đại úy Yo chưa?

ghep anh hau due mat troi

Chụp ảnh “Hậu Duệ Mặt Trời” tự sướng trên Smartphone

Trước đây, trào lưu chế ảnh theo phim cũng đã được những người đùa trẻ săn đón nhiệt tình với bộ phim truyền hình Võ Tắc Thiên. Phần mềm Pitu cũng đã cho tung ra ứng dụng tạo ảnh chụp, chế ảnh Võ Tắc Thiên được sử dụng vô tận và trở thành trào lưu HOT cho những người đùa trẻ. Còn so với “Hậu duệ mặt trời” để tạo được những tấm ảnh đầy chất lính theo phong nhữngh Yo Si Jin, đeo chiếc kính cực ngầu hay nhóm chiếc nón lính thì hãy tuân theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website