HomeĐồ họaTự động thay đổi hình nền Windows 10, 8.1, 7

Tự động thay đổi hình nền Windows 10, 8.1, 7

Thay đổi hình nền giúp PC cúa gamer trở thành đậm màu ngầu và cá tính hơn nhưng nếu ngắm mãi một ảnh cũng chán. Vậy tại sao ko thử nhữngh tự động thay đổi hình nền Windows một0, 8.một, 7 để sở hữu thể ngắm được tổng thể những tấm hình mà gamer sở hữu dự định đặt làm hình nền PC.

Với thủ thuật tự động thay đổi hình nền Windows một0, 8.một, 7 tại đây sẽ hỗ trợ gamer ko cần phtrận lo ngại về hình nền để mặc định trên PC nữa. Cứ vào trong một tầm thời hạn nào đó nhất định trên khối khối server sẽ tự động thay đổi hình nền Windows, giúp gamer sở hữu thể tận dụng vô vàn kho ảnh, riêng không liên quan gì đến nhau là những tấm hình mà mình thích show ra screen.

tu dong thay doi hinh nen windows 10 8 1 7

Và hơn hết việc tự động thay đổi hình nền Windows là trọn vẹn tự động, ko bị tùy thuộc vào bất kể ứng dụng phía thứ 3 nào cả. Đây là tool sở hữu sẵn trong Windows và chỉ với vài thao tác gamer đã thiết lập xong tự động thay đổi hình nền Windows một0, 8.một, 7.

Thiết lập tự động thay đổi hình nền Windows một0, 8.một, 7

một. Tự động thay đổi hình nền Windows một0

Bước một: tự động thay đổi hình nền Windows một0 gamer nhấp chuột chuột phtrận ra screen desktop rồi lựa sắm Personalize.

tu dong thay doi hinh nen may tinh windows 10 8 1 7

Bước 2: Trong Personalize chúng ta sẽ truy nhập trực tiếp vào mục Background, tại đây gamer lựa sắm Slideshow nếu còn muốn tự động thay đổi hình nền Windows một0.

tu dong thay doi anh nen windows 10 8 1 7

Tại dưới chúng ta nhấn vào Browse để tìm tìm thư mục chứa ảnh

Bước 3: Sau đó gamer lựa sắm tới thư mục hình ảnh mà mình thích sử dụng để tự động thay đổi hình nền Windows một0.

Lưu ý: Thao tác này chỉ đồng ý thư mục mà thôi.

tu dong thay doi anh nen may tinh windows 10

Bước 4: Tại dưới gamer được quyền chỉnh thời hạn thay đổi ảnh với tối thiểu là một trong mỗi0 giây tối đa là một trong mỗi ngày.

tu dong thay doi hinh nen desktop windows

Phần tiếp dưới là Shuffle ( thay đổi ảnh ko theo thứ tự ) và tính năng Allow slideshow when on battry power – cho phép tự động thay đổi hình nền Windows tự nhiên sử dụng cắm điện.

tu dong thay doi hinh nen windows 10 8 1 7 6

Cuối với là lựa sắm kiểu hiển thị, mặc định gamer nên để Fill để hình ảnh được toàn màn hinh. Nhưng tất nhiên vẫn còn đấy 5 kiểu lựa sắm nữa là Stretch, Fit, Tile, Center, Span để tùy sắm kiểu hiển thị hình ảnh.

2. Tự động thay đổi hình nền Windows 8.một

Bước một: Tương tự như Windows một0 việc tự động thay đổi hình nền Windows 8.một lần thứ nhất gamer phtrận nhấp chuột chuột phtrận vào screen và sắm Personalize.

tu dong thay doi hinh nen windows 10 8 1 7 7

Bước 2: Ngay trong giao diện gamer nhấp chuột tiếp vào phần Desktop Background để tiến hành thiết lập tự động thay đổi hình nền Windows.

tu dong thay doi hinh nen windows 10 8 1 7 8

Bước 3: Sau đó nhấn vào Browse để tìm tìm thư mục chứa ảnh.

tu dong thay doi hinh nen windows 10 8 1 7 9

Lựa sắm thư mục chứa ảnh mà mình thích sử dụng để tự động thay đổi hình nền Windows.

tu dong thay doi hinh nen windows 10 8 1 7 10

Bước 4: Cuối với là lựa sắm kiểu hiển thị, thời hạn thay đổi ảnh tương tự như phần trên và cuối với nhấn vào Save Changes để thay đổi.

tu dong thay doi hinh nen windows 10 8 1 7 11

3. Tự động thay đổi hình nền Windows 7

 

Bước một: Trên Windows 7 để tự động thay đổi hình nền Windows gamer nhấp chuột chuột phtrận sắm Personalize lần thứ nhất.

tu dong thay doi hinh nen windows 10 8 1 7 12

Bước 2: Ngay trong giao diện gamer nhấp chuột tiếp vào phần Desktop Background để tiến hành thiết lập tự động thay đổi hình nền Windows.

tu dong thay doi hinh nen windows 10 8 1 7 13

Bước 3: Sau đó nhấn vào Browse để tìm tìm thư mục chứa ảnh.

tu dong thay doi hinh nen windows 10 8 1 7 14

Lựa sắm thư mục chứa ảnh mà mình thích sử dụng để tự động thay đổi hình nền Windows.

tu dong thay doi hinh nen windows 10 8 1 7 15

Bước 4: Cuối với gamer sở hữu thể lựa sắm ảnh được phép hiển thị, kiểu hiển thị hình ảnh và thời hạn với tối thiểu là một0 giây và tối đa là một trong mỗi ngày nhé.

tu dong thay doi hinh nen windows 8

Đừng quên nhấn vào Save thân phụnges sau khoản thời hạn thiết lập tự động thay đổi hình nền Windows xong.

Trên đó là nhữngh giúp gamer tự động thay đổi hình nền Windows một0, 8.một, 7. Rất có thể sử dụng nhiều hình nền yêu thích không giống nhau và thay đổi nó trên PC, từ đó sẽ làm cho PC của gamer trở thành bớt nhàm chán hơn.

Sắp tới ngày 20/mộtmột, ngày nhà giá trịo Việt Nam, những gamer sở hữu thể ttrận về bộ hình nền 20/mộtmột và thay đổi hình nền PC của tôi nhé, với bộ sự tập hình nền 20/mộtmột mà Shop chúng tôi đã nói qua, những những gamer sẽ sở hữu nhiều lựa sắm hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tu-dong-thay-doi-hinh-nen-windows-một0-8-một-7-28933n.aspx
Và nếu gamer sở hữu tới sản phẩm ngàn tấm hình thì nên sắm thời hạn thấp, như vậy chúng ta sẽ sở hữu thể đổi hình nền PC thường xuyên được, tất nhiên việc đổi này cũng gây ra rối mắt cho gamer nhưng cũng ko thành vấn đề nếu đó là những tấm hình gamer thích, hơn thế nữa việc đổi hình nền PC thường xuyên sẽ hỗ trợ chúng ta được xem nhiều tấm hình hơn.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất