Tự động thay đổi ảnh nền trên màn hình Lock Screen Windows 10

Trên Win một0, người tiêu dùng ko cần sử dụng ngẫu nhiên chương trình nào của phía thứ 3 để thiết lập tự động thay đổi ảnh trên nền trên screen Lock screen Win một0. Tính năng Windows Spotlight trên Windows một0 cho phép thiết lập một ảnh để làm ảnh trên nền screen Lock screen và screen Login và thay đổi ảnh trên nền mỗi ngày.

Màn hình Lock screen Windows một0 là screen mà game thủ trông thđấy ngay sau screen khởi động. Thực tế thì trên hầu như PC (PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật vượt trội), screen Lock screen là screen thứ nhất mà game thủ trông thđấy sau khoản thời hạn tháo lắp máy từ cơ chế ngủ đông (hibernate) và cơ chế ngủ (sleep).

tu dong thay doi anh nen tren man hinh lock screen windows 10

Tất cả chúng ta đều biết rằng screen Lock screen Windows một0 hiển thị ngày tháng, thời hạn, hình tượng pin và hình tượng mạng. Tùy thuộc vào nhữngh mà game thủ thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thông tin, những thông tin cũng với thể hiển thị ngay trên screen Lock screen.

Với những hình tượng trên Lock Screen, game thủ với thể ẩn hoặc xóa chúng đi, nếu còn muốn ẩn hình tượng mạng, game thủ xem thêm nhữngh ẩn hình tượng mạng trên Lock Screen Win một0 tại đây

Trừ lúc game thủ vô hiệu hóa screen Lock screen hoặc thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tự động singin Win một0, những game thủ sẽ trông thđấy screen Lock screen và screen Sign in (screen singin) mỗi lúc mở PC của tớ.

Vì game thủ thường xuyên phround“ngắm” screen Lock screen cũng như screen Sign in, vậy tại sao lại ko thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tự động thay đổi ảnh trên nền screen Lock screen Windows một0 mỗi ngày một ảnh mới?

Trên những phiên game thủ dạng Windows 8, Win 7 32bit và những phiên game thủ dạng trước đó ko với sẵn tùy sắm để tự động thay đổi ảnh trên nền screen Lock screen (screen Lock screen được tích hợp và reviews thứ nhất trên Windows 8). Với những phiên game thủ dạng này người tiêu dùng sẽ phround sử dụng những chương trình của phía thứ 3 để xoay ảnh trên nền screen Login Win 7 32bit và screen Lock screen Windows 8.

Tính năng Windows Spotlight trên Windows một0 hiển thị những hình ảnh “mê hoặc” và thời trang, và game thủ với thể lựa sắm những mô plỗi ảnh không giống nhau để hiển thị trên screen Lock screen. Chẳng hạn nếu thích động vật game thủ với thể thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật tính năng Windows Spotlight chỉ hiển thị những hình ảnh về vấn đề động vật.

Việc đổi hình nền desktop là khá lagn thuần, trong cả với Windows một0 hoặc những phiên game thủ dạng thấp hơn, game thủ với thể lựa sắm ảnh ngẫu nhiên để đổi hình nền desktop của tớ, còn với việc đổi ảnh trên nền screen khóa sẽ với một chút khác biết. Không những vậy, game thủ còn với thể đổi hình nền PC thường xuyên một nhữngh tự động, yếu tố nhữngh đổi hình nền PC thường xuyên sẽ hỗ trợ game thủ tiến hành việc này.

Để làm được điều đó, lúc trông thđấy vấn đề hình ảnh mà mình muốn thđấy thường xuyên trên screen Lock screen, nhấp chuột sắm Like what you see? rồi nhấp chuột sắm I love it. Nếu ko thích vấn đề đó, game thủ nhấp chuột sắm Not a tình nhân thích.

Tự động thay đổi ảnh trên nền trên screen Lock screen Windows một0 mỗi ngày

Dưới đấy là những bước kích hoạt Windows Spotlight để tự động thay đổi ảnh trên nền trên screen Lock screen Windows một0:

Bước một: Kích chuột phround vào tầm trống ngẫu nhiên trên screen desktop, sắm Personalize để Open sổ Personalize.

Bước 2: Tại đây game thủ nhấp chuột sắm Lock screen. Tại mục Background, sắm Windows Spotlight từ menu drop-down (menu dạng thả) là là quy trình thiết lập tự động thay đổi ảnh trên nền trên screen Lock Screen Windows một0 đã thành tựu.

tu dong thay doi anh nen tren man hinh lock screen windows 10 2

Hiển thị ảnh trên nền trên screen Lock screen trên screen Sign in (screen singin)

Nếu muốn thiết lập ảnh trên nền screen Lock screen hiển thị trên screen Sign in / Log in (screen singin), tiến hành theo những bước tiếp tại đây:

Bước một: Trên trang Lock screen (Settings =andgt; Personalization =andgt; Lock screen), chuyển trạng thái tùy sắm Show lock screen background picture on the sign-in screen sang ON.

tu dong thay doi anh nen tren man hinh lock screen windows 10 3

Trong bài hướng dẫn trên Taimienphi.vn đã hướng dẫn game thủ nhữngh kích hoạt Windows Spotlight để tự động thay đổi ảnh trên nền trên screen Lock screen Windows một0. Trong trường hợp, game thủ cảm thđấy screen khoá trên Windows là quá nhàm chán thì game thủ cũng với thể xem thêm nhữngh tắt screen khoá trên Win một0 tại đây để ko muốn thđấy sự với mặt của screen này nữa.

Nếu gặp ngẫu nhiên khó khăn nào hoặc xảy ra lỗi trong quy trình thiết lập, hãy hỗ trợ những lỗi đó để Taimienphi.vn giúp game thủ tìm nhữngh sửa lỗi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tu-dong-thay-doi-anh-nen-tren-man-hinh-lock-screen-windows-một0-25680n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT