Tin công nghệ

Trình duyệt Opera GX thêm khả năng phát nhạc nền sống động

Opera GX, trình duyệt web được thiết kế cho game thủ PC đã được thay đổi với một tính năng khác lạ, đó là tài năng phát nhạc nền thích ứng với sinh hoạt của người tiêu dùng Opera GX, để mang lại trtrận nghiệm âm tkhô giòn sống động từ ctương đối game tới duyệt web.

Opera GX được tung ra vào tháng 6 năm ngoái với nhiều tính năng khác lạ phù tương thích với thị hiếu của game thủ gồm có giới hạn CPU, RAM và liên kết game mạng. Công ty tuyên bố rằng Opera GX đã tăng một83% con số người tiêu dùng tính tới thời điểm thời điểm hiện tại và hiện đã thu hút được hơn 4 triệu game thủ sinh hoạt sản phẩm tháng.

Xem thêm: Cách ttrận và setup Opera GX

trinh duyet opera gx them kha nang phat nhac nen song dong

trò chơi thủ sẽ được trtrận nghiệm nhạc nền unique tốt trên trình duyệt Opera GX

Opera GX vốn đã sở hữu những hiệu ứng âm tkhô giòn tuyệt hảo được thiết kế bởi nhà soạn nổi tiếng Ruben Rinchón và ban nhạc Berlinist, nổi tiếng với nhạc phim Gris được đề cử gitrận BAFTA.

Xem thêm: Sử dụng Facebook Messenger trên Opera GX

Opera tuyên bố rằng nhạc nền động mới trong Opera GX là loại nhạc điện tử downtempo giúp tăng sự tập trung của người tiêu dùng. Nó trở thành mãnh liệt hơn bất kể lúc nào người tiêu dùng chủ động duyệt web, nhấp vào liên quan hoặc nhập tìm tìm, và trở thành ít kịch tính hơn và bình tĩnh hơn bất kể lúc nào người tiêu dùng ít sinh hoạt.

Tất nhiên, nhạc nền cũng tựa giống như những hiệu ứng âm tkhô giòn khác mang thể được nhảy và tắt trong setup của trình duyệt.

=vàgt; Link ttrận Opera GX cho Windows

https://thuthuat.taimienphi.vn/trinh-duyet-opera-gx-them-kha-nang-phat-nhac-nen-tuy vậy-dong-60633n.aspx

Xem thêm: Apple đầu tiên triển khai iOS một4 cho iPhone 6s trở lên

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button