Trình duyệt Brave hỗ trợ lướt web ẩn danh

Khác với những trình duyệt thông dụng khác như Chrome hay Firefox, tuy nhiên véc tơ vận tốc tức thời duyệt web nhanh khô, chặn mọi quảng cáo và lạ thường là ko bán data người tiêu dùng, xong sở hữu rất ít người tiêu dùng biết tới trình duyệt Brave. Nhằm ctrận thiện trtrận nghiệm duyệt web tốt hơn, trong gamer dạng sản xuất vừa mới qua trình duyệt Brave tư vấn duyệt web ẩn danh

Brave vốn nổi tiếng với những tính năng bảo mật, véc tơ vận tốc tức thời duyệt web nhanh khô hơn và lạ thường là chặn toàn bộ những loại quảng cáo. Bản sản xuất trình duyệt web vừa mới qua cháp vá thay đổi tư vấn duyệt web ẩn danh, cơ chế duyệt web mặc định trên trình duyệt Tor.

Ttrận trình duyệt Brave về máy và thiết lập tại đây : Download Brave

brave ho tro duyet web an danh

Brave tư vấn duyệt web ẩn danh

Tích hợp duyệt web ẩn danh ctrận thiện những bảo mật, riêng tư trên Brave

Nhóm cải nhữngh và phát triển Brave cho thấy thêm tính năng Private Tabs with Tor mới giúp ích cho toàn bộ những người tiêu dùng đang tìm tìm gitrận pháp bảo mật cháp vá thay đổi, ngoài ra gitrận pháp bảo mật tổng thể.

Phiên duyệt web ẩn danh được thiết kế để xóa toàn bộ data duyệt web sau khoản thời hạn phiên được đóng lại. Tuy nhiên vấn đề là những phiên duyệt web này sở hữu thể ghi lại lưu lượt truy nhập từ phía người tiêu dùng.

Bằng nhữngh tích hợp cơ chế duyệt web ẩn danh Tor vào trình duyệt Brave để ẩn danh địa chỉ IP của người tiêu dùng bằng nhữngh chuyển lưu lượt truy nhập trình duyệt trải qua mạng Tor. Nhà hỗ trợ dịch vụ mạng Internet và những website ko thể xác định Power nguồn gốc lưu lượt truy nhập từ người tiêu dùng, tương tự giống như nhữngh họ ko thể xác định được Power nguồn gốc của lưu lượt truy nhập Tor.

Nhóm cải nhữngh và phát triển cũng nhấn mạnh thêm tính năng Private Tabs with Tor hiện đang trong thời đoạn beta nên vẫn tồn tại một vài vấn đề và rò rỉ sẽ được khắc phục trong mỗi gamer dạng thay đổi trong tương lai. Người tiêu dùng quyên tâm tới những vấn đề bảo mật, riêng tư sở hữu thể suy nghĩ sử dụng trình duyệt Tor, với kỹ năng bảo mật to ra hơn, ngăn chặn những website hoặc kẻ tấn văn phòng hữu thể sử dụng những kỹ thuật tăng để tìm ra địa chỉ IP thực.

Trình duyệt Brave vẫn chưa thực sự ổn định

Mặc dù vẫn đang trong thời đoạn cải nhữngh và phát triển và chưa thật sự ổn định, xong Brave vẫn được mô tả cao là trình duyệt sở hữu connect bảo mật tốt nhất. Điều này là chính vì thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật mặc định của trình duyệt chặn toàn bộ mọi loại quảng cáo, Script theo dõi và Script khai quật tiền vàng ảo, và thêm tích hợp phiên duyệt web ẩn danh Tor trong gamer dạng sản xuất vừa mới qua.

Các tab duyệt web ẩn danh của Brave ko lưu lại lịch sử vẻ vang duyệt web, cookies của người tiêu dùng. Hình như trình duyệt sử dụng tool tìm tìm riêng tư DuckDuckGo và trọng yếu hơn cả là trình duyệt ko theo dõi và bán data người tiêu dùng.

Nếu sử dụng Chrome, Cốc Cốc hay Firefox, UC Browser, gamer tìm hiểu thêm

=vàgt;Cách duyệt web ẩn danh trên UC Browser
=vàgt;Cách duyệt web ẩn danh trên Chrome
=vàgt;Cách duyệt web ẩn danh trên Firefox
=vàgt;Cách duyệt web ẩn danh trên Cốc Cốc

https://thuthuat.taimienphi.vn/brave-ho-tro-duyet-web-an-danh-36058n.aspx
Mới đây, Microsoft tin gamer dạng thay đổi lớn Skype cho Windows một0 bao hàm những ctrận tiến mới như sắp xếp bố viên giao diện, tính năng mention, tối ưu cuộc gọi nhóm tốt hơn,…Nếu gamer chưa sử dụng Skype giành cho Windows một0, hãy ttrận về và trtrận nghiệm ngay nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ