Thư viện miễn phí

Trend gương mặt bạn thuộc về thập kỷ nào

Mới đây, TikTok lại cho ra một thách thức vớibộ filter video mới với tên “Gương mặt game thủ thuộc về thập kỷ nào? – What era is your face from?” giúp game thủ biết được, khuôn mặt mình với nét xinh thuộc vào thời điểm nào xuyên suốt lịch sử hào hùng tiên tiến của trái đất.

TikTok lúc này là một trong trong mỗi nền tảng nói qua video thông dụng, thông dụng nhất lúc này với một loạt những bộ filter thách thức thú vị như “Celebrity Look-Alượt thích Challenger – quý quý khách sản phẩm giống người nổi tiếng nào?“. Và vừa mới qua, một thách thức thú vị ko không đảm bảo khác với tên thường gọi “Gương mặt game thủ thuộc về thâp kỷ nào? – What era is your face from?” đang được vô vàn người tham gia. Dưới đó là hướng dẫn nhữngh làm video lagn thuần và hiệu suất cao nhất.

trend tiktok guong mat ban thuoc thap ky nao

Cách làm video TikTok khuôn mặt game thủ thuộc thập kỷ nào

Cụ thể, thách thức này tương đương mẫu tên của nó, những game thủ sẽ biết được những đường nét trên khuôn mặt của game thủ với nét tương đương với tiêu chuẩn chỉnh mẫu đẹp của thời kỳ nào trong xuyên suốt lịch sử hào hùng tiên tiến của trái đất, từ thế kỷ một2 cho tới những năm một950. Cùng tìm hiểu thêm những bước để làm video tiếp tại đây nhé

Cách tạo Trkết thúc khuôn mặt game thủ thuộc về thập kỷ nào trên TikTok

Bước một: Để tạo video TikTok theo trkết thúc này lần thứ nhất game thủ cần tạo cho mình một danh sách dạng lưới những khuôn mặt được chụp tại những thập kỷ không giống nhau bằng một ứng dụng ghép ảnh và lưu lại trong thư viện ảnh của tớ. Hoặc với thể ttrận ảnh với sẵn từ trước.

trend guong mat ban thuoc ve thap ky nao

Bước 2: Ttrận TikTok và mở ứng dụng lên.
*Android: Ttrận TikTok cho Android
*iOS: Ttrận TikTok cho iPhone

Bước 3: Trong giao diện chính của TikTok Click vào mục tìm tìm và tìm tìm với từ khóa “shapeshifting filter

cach lam video tiktok guong mat thuoc thap ky nao

Bước 4: Chọn một video với hashtag #shapeshiftingfilter sau đó nhấp chuột vào hình ngôi sao sáng trên Usename để sử dụng filter đó.

tao video tiktok trend guong mat ban thuoc ve thap ky nao

Bước 5: Giao diện mới của fiter hiện ra. Lúc này game thủ mua sắm hình tượng Camera để chuyển sang quay video. Màn hình quay video hiện lên và game thủ mua sắm tấm hình đã làm ở bước một và tiến hành quay video như thường thì là xong.

cach lam video tiktok theo trend guong mat ban thuoc ve thap ky nao

https://thuthuat.taimienphi.vn/trkết thúc-guong-mat-ban-thuoc-ve-thap-ky-nao-6432mộtn.aspx
quý quý khách sản phẩm đã hoàn thành thách thức chưa? Gương mặt game thủ thuộc về thập kỷ nào? Hãy nói qua với những người khác trong phần phản hồi dưới nội dung bài viết này nhé. Ngoài ra, game thủ cũng với thể thay đổi nhiều hơn thế những trkết thúc, Xu thế mới trải qua những nội dung bài viết trên trang Taimienphi.vn nhé.

Hình như, video nắm tay nhau chạy trốn cũng là một trong trong mỗi Hot trkết thúc giành cho những đôi bạn trẻ yêu nhau. Để tạo video này trên TikTok game thủ với thể tìm hiểu thêm hướng dẫn trải qua nội dung bài viết tiếp tại đây nhé.

Xem thêm: Cách làm trkết thúc Nắm tay nhau chạy trốn trên TikTok

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button