Trắc nghiệm vui ngày trái đất 2015 trên Google với “Bạn tuổi con gì?”

Hôm nay 22/4 là ngày trái đất, lúc người nghịch truy nhập google từ CocCoc, những người nghịch sẽ thđấy trên giao diện của Google xuất hiện game trắc nghiệm vui với “quý khách tuổi con gì?”. Hãy và Taimienphi.vn triển khai cuộc trắc nghiệm này nhé. quý khách cũng mang thể triển khai được trên PC hoặc những thiết bị Smartphone.

Ngày 22/4 mặt hàng năm được tậu là ngày trái đất, hãy và Google Doodle với game trắc nghiệm vui “quý khách tuổi con gì ?” với những thắc mắc vô và thú vị và vui nhộn, tạo sự bất thần cho toàn bộ những người ckhá sau đó mang thể tóm tắt trên những trang social như Facebook hay Twitter… Nào hãy và Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Trắc nghiệm vui ngày trái đất 20một5 trên Google với “quý khách tuổi con gì?”

Bước một: Từ những trình duyệt Web người nghịch nhập vào địa chỉ google.con.vn rồi enter. Tại đây người nghịch nhấp chuột vào hình tượng của ngày trái đất 20một5. Các người nghịch mang thể tround những trình duyệt web cho PC ở dưới:

Download trình duyệt Firefox tại đây: Download Firefox
Download trình duyệt Google Chrome tại đây: Download Chrome
Download trình duyệt Cốc Cốc tại đây: Download Cốc Cốc


Bước 2: Sau đó lần lượt vấn đáp những thắc mắc trắc nghiệm bằng nhữngh tích tậu, với 5 thắc mắc thú vị và vui nhộn.

Câu một: quý khách thường làm gì vào trong ngày tối thứ sáu

Câu 2: quý khách và người nghịch thân của người nghịch xuất lúc này một buổi tiệc mặc trang phục giống nhau. Phản ứng của người nghịch là gì?

Câu 3: Hãy tậu một món ăn nkhô cứng

Câu 4: quý khách tìm tìm gì ở một nửa người nghịch đời?

Câu 5: Hãy tậu một sở trường

https://thuthuat.taimienphi.vn/trac-nghiem-vui-ngay-trai-dat-ban-tuoi-con-gi-3952n.aspx
Bước 3: Sau lúc vấn đáp 5 thắc mắc trắc nghiệm đó xong sẽ mang kết quả cho toàn bộ những người nghịch, thật bất thần. Sau đó người nghịch mang thể tóm tắt trên những trang social như Facebook hoặc Google+

Chúc người nghịch vui vẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin công nghệ