Top Website Tải Video Facebook dễ dàng nhất

Làm thế nào để tmàn video Facebook về PC của gamer lúc mà Facebook ko mang sẵn cơ chế này ? Với top website tmàn video Facebook giậtn giản nhất mà trong nội dung bài viết này Taimienphi.vn trình làng tới những những gamer sẽ thđấy việc tmàn video Facebook chưa từng giậtn giản tới thế.

Có vô tận nhữngh giúp gamer tmàn video Facebook về PC bao hàm nhữngh tmàn video Facebook ko cần ứng dụng, sử dụng những dịch vụ, ứng dụng riêng lẻ cho Facebook hoặc và tới với top website tmàn video Facebook giậtn giản nhất trong nội dung bài viết này. Với những website trong list tổ chức chúng tôi trình làng tại đây sẽ hỗ trợ gamer tmàn video Facebook giậtn giản. Và ko chỉ mang thể còn vô tận tính năng thú vị gamer mang thể tò mò nó.

top website tai video facebook de dang nhat

Trang web Tmàn video FB Full HD

Như gamer đã biết Facebook ko hề cho phép tmàn video Facebook về PC hay bất kể thiết bị cá thể nào cả, mang thể vì lo sợ vấn đề gamer dạng quyền hoặc giậtn thuần là vấn đề thông tin cá thể trên Facebook. Nhưng dù nguyên do nào đi chăng nữa chúng ta cũng ko cần phmàn quyên tâm quá sâu.

Nội dung nội dung bài viết:
I. Cách lđấy liên kết video Facebook.
II. Top Website tải về Video Facebook.
một. X2convert.com (Tmàn nhanh khô nhất).
2. Downvids.
3. FBDown.
4. Fbvideodowwnload.

Bước một: Để lđấy liên kết video Facebook phục vụ cho việc tmàn video Facebook gamer cần phmàn xác định video đó phmàn ở trạng thái public, ở cơ chế private hoặc frikết thúc những website hay thậm chí là ứng dụng ko mang quyền truy nhập để lđấy liên kết video Facebook.

Bước 2: Sau đó gamer chỉ việc nhấp chuột chuột phmàn và lựa tìm Copy video URL at current time là được.

Lưu ý: Nếu nhấp chuột chuột phmàn ko hiển thị menu trên gamer nhấp chuột lại vài lần sẽ thđấy.

website tai video facebook

Ngoài ra gamer mang thể copy chính đường liên kết trên thanh khô trình duyệt Facebook, đó cũng đó là liên kết video Facebook. Và sau thời điểm lđấy được liên kết video Facebook rồi hãy xem những website ở dưới và paste nó vào để sở hữu thẻ tmàn video Facebook, đó là nhữngh tmàn video Facebook giậtn giản nhất lúc này.

II. Top Website Tmàn Video Facebook giậtn giản nhất

một. Tmàn video Facebook bằng X2convert

 Nếu nhắc tới website tmàn video Facebook lúc này thì cần phmàn nhắc tới X2convert. Đây là website đang được vô tận người tiêu dùng để tmàn video trên Facebook, TikTok cũng như Youtube cho video tmàn xuống đảm bảo quality, tính năng hot là xóa watermark trong video. Hình như, ngươi tiêu dùng còn mô tả thông tin X2convert còn mang véc tơ vận tốc tức thời tmàn nhanh khô, giao diện dễ dàng sử dụng. 

Bước một: Truy cập vào liên kết https://x2convert.com/en57/facebook-tải vềer, ở nhấp chuột vào ô “Copy and paste liên kết here“, rồi paste liên kết video Facebook gamer vừa copy được.

Facebook download

Bước 2: quý khách nhấp chuột vào “Get liên kết video“.

Tai video Facebook ve may tinh

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị những file tmàn. Tùy vào dung tích của máy và nhu yếu của gamer mà gamer tìm file tmàn thích hợp. quý khách chỉ việc nhấp chuột vào Download là được.

Download video facebook HD

2. Tmàn video Facebook bằng Downvids

Downvids là một trong mỗi trong mỗi loại dịch vụ cho phép gamer tmàn video Facebook về PC giậtn giản chỉ với đường liên kết video trên Facebook. Taimienphi.vn sẽ demo cho gamer nhữngh để tmàn video Facebook giậtn giản nhất bằng Downvids.  Link downvids.net

Bước một: Sau lúc đã lđấy được liên kết video Facebook ở bước trên gamer đọc chỉ việc paste nó (Ctrl + V) vào phần điền URL như hình tại đây tại Downvids.

top website tai video facebook de dang nhat 4

Bước 2: Sau lúc paste liên kết vào xong gamer nhấn vào tải về và đợi khối khối VPS xử lý đường liên kết video Facebook của gamer.

top website tai video facebook de dang nhat 5

Lưu ý: Nếu muốn tmàn file MP3 về thôi thì tích vào phần MP3 (audio files) ở dưới thay vì tmàn video Facebook về PC.

Bước 3: Sau đó gamer nhấp chuột vào Download this video để tmàn video Facebook.

top website tai video facebook de dang nhat 6

Bước 4: Ngay lập tức những gamer sẽ được chuyển sang một trang mới, tại đây gamer chỉ việc nhấp chuột chuột phmàn và nhấn vào Save Video As để lưu giữ video đó lại.

top website tai video facebook de dang nhat 7

Bước 5: Sau đó gamer lựa tìm vị trí lưu video Facebook và đặt tên cho nó rồi nhấn vào save.

top website tai video facebook de dang nhat 8

Sau lúc hoàn tất tmàn video Facebook, hãy vào lại thư mục đó và kiểm tra xem việc tmàn video Facebook đã hoàn tất hay chưa nhé.

top website tai video facebook de dang nhat 9

3.Tmàn video Facebook bằng FBDown

Tương tự như Downvids lúc FBDown cho phép người tiêu dùng tmàn video Facebook về PC giậtn thuần, giậtn giản và ko yêu cầu hay yên cầu quảng cáo gì cả. để sử dụng FBDown tmàn video Facebook về PC gamer cần truy nhập tại đây: fbdown.net

Bước một: Sau đó dán đường liên kết sao chép video ở trên vào khung địa chỉ của FBDown.

top website tai video facebook de dang nhat 10

Nhấn vào Download để tiến hành tmàn video Facebook.

top website tai video facebook de dang nhat 11

Bước 2: Đợi khối khối VPS tạo liên kết tmàn cho gamer, hãy nhấn vào Download video in Normal Quality hoặc HD Quality tùy vào quality video đó thế nào.

top website tai video facebook de dang nhat 12

Bước 3: Ngay lập tức những gamer sẽ được chuyển sang một trang mới, tại đây gamer chỉ việc nhấp chuột chuột phmàn và nhấn vào Save Video As để lưu giữ video đó lại.

top website tai video facebook de dang nhat 13

Bước 4: Sau đó gamer lựa tìm vị trí lưu video Facebook và đặt tên cho nó rồi nhấn vào save là hoàn thành tmàn video Facebook về PC.

top website tai video facebook de dang nhat 14

4. Tmàn video Facebook với Fbvideodowwnload

Cũng tương đương 2 tool trên, với Fbvideodowwnload người tiêu dùng mang thể tmàn video Facebook giậtn giản, trọn vẹn miễn phí mà lại ko hề phmàn xem quảng cáo hay xác nhận mã captthân phụ giống giống như những dịch vụ khác. Fbvideodowwnload là một trong mỗi trong top website tmàn video Facebook giậtn giản nhất mà Taimienphi.vn khuyên gamer đọc nên sử dụng.

Bước một: Sau lúc truy nhập vào website gamer tiến hành dán liên kết video Facebook vừa nãy lđấy ở phần một vào thanh khô địa chỉ của Fbvideodowwnload.

top website tai video facebook de dang nhat 15

Sau lúc dán liên kết vào xong gamer nhấn vào Download để khối khối VPS làm liên kết tmàn video Facebook cho gamer.

top website tai video facebook de dang nhat 16

Bước 2: Đợi khối khối VPS tạo liên kết tmàn cho gamer, hãy nhấn vào Download video in Normal Quality hoặc HD Quality tùy vào quality video đó thế nào.

top website tai video facebook de dang nhat 17

Bước 3: Ngay lập tức những gamer sẽ được chuyển sang một trang mới, tại đây gamer chỉ việc nhấp chuột chuột phmàn và nhấn vào Save Video As để lưu giữ video đó lại.

top website tai video facebook de dang nhat 18

Bước 4: Sau đó gamer lựa tìm vị trí lưu video Facebook và đặt tên cho nó rồi nhấn vào save là hoàn thành tmàn video Facebook về PC.

top website tai video facebook de dang nhat 19

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-website-tai-video-facebook-de-dang-nhat-34647n.aspx
Trên đó là những top website tmàn video Facebook giậtn giản nhất mà Taimienphi.vn muốn gửi tới gamer đọc để sở hữu thể tmàn video Facebook về PC. Cả 3 nhữngh trên đều sử dụng những web trực tuyến và gamer mang thể sử dụng nó để tmàn video Facebook dễ dàng nhất mà ko cần tới bất kể ứng dụng nào cả. Tuy nhiên gamer đọc cần phmàn cảnh báo một điều cho dù tmàn video Facebook dễ dàng nhất đi chăng nữa thì video đó vẫn phmàn ở cơ chế Public nhé, còn ko thì gamer cần tới sự can thiệp của ứng dụng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet