HomeKiên thức ITTop VPN tốt nhất cho Mac 2020

Top VPN tốt nhất cho Mac 2020

quý khách đang cần tìm tìm ứng dụng VPN cho Mac để duyệt web tin cậy hay truy nhập những wapsite bị chặn, … nhưng chưa cứng cáp lựa tìm VPN nào? Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn.

ExpressVPN và NordVPN là 2 trong số Top VPN tốt nhất cho Mac lúc này. Ngoài ra còn mang vô tận VPN khác mà người đùa mang thể tìm hiểu thêm.

top vpn tot nhat cho macbook

Phần mềm VPN choc Macbook tốt nhất 2020

Top VPN tốt nhất cho Mac 2020

một. ExpressVPN

ExpressVPN được xem như là VPN tổng thể nhất và là lựa tìm sản phẩm đầu cho những người tiêu dùng Mac, với những máy chủ được đặt tại 94 quốc gia trên toàn toàn cầu và ko giới hạn đường truyền.

top vpn tot nhat cho mac 2020

Ứng dụng ExpressVPN ghi điểm bởi giao diện người tiêu dùng lagn thuần và dễ dàng sử dụng, sử dụng mã hóa 256-bit và được gói gọn những tính năng tăng như kill switch và Split Tunneling (tính năng phân phân chia lưu lượt truy vấn Internet), tư vấn nhiều tiếng nói không giống nhau, … .

Ngoài ra ExpressVPN cũng mang sẵn ứng dụng cho iOS và tiện lợi tăng dung tích cho trình duyệt Safari.

Tmàn ExpressVPN cho Mac về máy và setup tại đây.

=vàgt; Link tmàn ExpressVPN cho Mac

2. CyberGhost

Đứng thứ 2 trong danh sách Top VPN tốt nhất cho Mac lúc này là CyberGhost, với hơn 6.000 máy chủ được đặt tại hơn 90 quốc gia.

Các tính năng nổi nhảy của ứng dụng VPN này bao hàm: ko lưu nhật ký người tiêu dùng, gói gọn những tính năng mã hóa nghiêm ngặt cũng như tính năng kill switch để tăng cường mức bảo mật tối đa, tư vấn chặn quảng cáo, trình theo dõi và những wapsite ô nhiễm và độc hại. Đặc biệt CyberGhost sẽ tự động connect người tiêu dùng với máy chủ để truy nhập những wapsite như Netflix, Hulu hay BBC iPlayer.

top vpn tot nhat cho mac 2020 2

Nhược điểm lớn nhất của CyberGhost là một trong mỗi vài máy chủ véc tơ vận tốc tức thời khá chậm.

Tmàn CyberGhost cho Mac về máy và setup tại đây.

=vàgt; Link tmàn CyberGhost VPN cho Mac

3. NordVPN

Trong số những ứng dụng VPN được nói trong nội dung bài viết này, NordVPN được trình làng là VPN bảo mật tốt nhất. NordVPN sử dụng khoa học mã hóa “Double VPN”, chuyển data người tiêu dùng trải qua 2 máy chủ riêng không liên quan gì đến nhau để bảo mật tốt hơn. Dường như VPN cũng rất được gói gọn những tính năng bảo mật khác như mã hóa những cuộc trò cthị xã, tiện lợi tăng dung tích web proxy, ko lưu nhật ký người tiêu dùng, … .

top vpn tot nhat cho macbook 2020

Đáng quyên tâm là NordVPN hỗ trợ sẵn nhiều phiên người đùa dạng cho những người tiêu dùng Mac, trong đó phiên người đùa dạng IVEv2 của ứng dụng khách mang sẵn trên App Store và phiên người đùa dạng OpenVPN mang sẵn trên Home NordVPN.

Tmàn NordVPN cho Mac về máy và setup tại đây.

=vàgt; Link tmàn NordVPN cho Mac

4. Surfshark

Có nhiều nguyên nhân mà Surfshark được nói tới trong nội dung bài viết này, bao hàm: giao diện người tiêu dùng siêu đậm màu cá tính, connect siêu nkhô hanh, tư vấn truy nhập Netflix và iPlayer cũng giống giống như những wapsite bị chặn về mặt vị trí địa lý.

vpn for mac

Nếu còn lo ngại về vấn đề bảo mật, Surfshark sử dụng những giao thức bảo mật OpenVPN UDP và TCP, IKEv2 cũng như mã hóa AES-256 và tính năng kill switch trong trường hợp nếu connect bị ngắt.

Tmàn Surfshark cho Mac về máy và setup tại đây.

=vàgt; Link tmàn SurfShark cho Mac

5. IPVanish

VPN cho Mac cuối và mà Taimienphi.vn muốn trình làng cho những người đùa mang tên IPVanish. Các tính năng nổi nhảy của VPN nay bao hàm: con số máy chủ lớn, tư vấn véc tơ vận tốc tức thời truy nhập nkhô hanh, tự động connect với máy chủ sắp người tiêu dùng nhất, tư vấn P2P, kill switch cũng như tự động thay đổi địa chỉ IP.

top vpn tot nhat cho mac 2020

Về bảo mật, IPVanish tư vấn những giao thức bảo mật bao hàm: OpenVPN, PPTP và L2TP, ko ghi lại nhật ký hoạt động và sinh hoạt của người tiêu dùng.

Tmàn IPVanish cho Mac về máy và setup tại đây.

=vàgt; Link tmàn IPVanish cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-vpn-tot-nhat-cho-mac-2020-6một095n.aspx
Trên đó là Top VPN tốt nhất cho Mac 2020. quý khách mang đang sử dụng ứng dụng VPN nào trong số này? Đừng quên mô tả trình làng của người đùa cho Taimienphi.vn nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website