Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2021

Quý Khách đang cần tìm tìm ứng dụng VPN tư vấn ttrận Torrent an toàn và đáng tin cậy và véc tơ vận tốc tức thời nhanh hao hơn? Tham khảo tiếp nội dung bài viết tiếp tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố nhé.

ExpressVPN, NordVPN, … là 2 trong số Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 202một, được nhiều người tiêu dùng lựa tìm. Ngoài 2 VPN Xu thế này, còn vô vàn ứng dụng VPN khác được thiết kế và sinh hoạt tương tự.

Xem thêm: Tìm hiểu VPN là gì?

top ung dung vpn tot nhat cho torrent 2021

Phần mềm VPN cho Torrent tốt nhất 202một

Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 202một

một. ExpressVPN

Đứng đầu danh sách Top ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 202một phtrận kể tới ExpressVPN. Ứng dụng VPN đa nền tảng, sinh hoạt trên cả Windows, Mac, Linux Android và iOS.

top ung dung vpn tot nhat cho torrent

Các tính năng nổi nhảy của ExpressVPN gồm có: với hơn 3000 máy chủ được đặt tại một60 quốc gia trên toàn trái đất, được trang bị đông đủ những tool torrent nhằm mục đích tối ưu hoá véc tơ vận tốc tức thời truyền ttrận mà vẫn đảm bảo tính bảo mật với những tính năng như chống rò rỉ thông tin WebRTC, sử dụng những máy chủ DNS riêng và Perfect Forward Secrecy.

Ngoài ra với chính sách ko ghi lại thông tin singin hay duyệt web của người tiêu dùng, người nghịch với thể trọn vẹn yên tâm lúc sử dụng ExpressVPN.

Ttrận ExpressVPN về máy và thiết lập tại đây.

=andgt; Link ttrận ExpressVPN

2. CyberGhost VPN

Với mạng lưới 6200 máy chủ đặt tại hơn mộtmột0 quốc gia, CyberGhost là một ứng dụng VPN tuyệt vời cho những tác vụ torrent mà vẫn rất thân thiện với người tiêu dùng và sinh hoạt trên tất tật những nền tảng Windows, Mac, iOS và Linux.

Mục tiêu là giả tới trtrận nghiệm torrent tốt nhất, CyberGhost được thiết kế để tự động lọc và sử dụng máy chủ với connect nhanh hao, ổn định nhất.

top ung dung vpn tot nhat cho torrent

Hình như, những yêu cầu cơ version của một ứng dụng torrent VPN như ko lưu lại lịch sử hào hùng duyệt, thông tin singin, kill switch hay split tunnelling tất nhiên vẫn sẽ được đảm bảo trên CyberGhost.

Ttrận CyberGhost về máy và thiết lập tại đây.

=andgt; Link ttrận CyberGhost VPN

3. Private Internet Access

Tất cả khối khối VPS một2000 server trên 65 quốc gia đều tư vấn P2P torrenting, Private Internet Access cho phép người tiêu dùng sử dụng dịch vụ VPN và những tác vụ torrent với connect ko giới hạn links game. Ngoài những tính năng cơ version của một ứng dụng VPN, tính năng Port forwarding cho phép điều phối lại địa chỉ VPN của người tiêu dùng vượt qua tường lửa NAT, qua đó hỗ trợ véc tơ vận tốc tức thời truyền ttrận thông tin tốt nhất với thể.

top ung dung vpn tot nhat cho torrent

Ứng dụng VPN đa nền tảng sinh hoạt trên cả Windows, Mac, iOS, Android và Linux.

Ttrận Private Internet Access về máy và thiết lập tại đây.

=andgt; Link ttrận Private Internet Access

4. NordVPN

Nổi tiếng với độ bảo mật cực cao, NordVPN là loại tên ko thể thích hợp hơn cho những tác vụ torrent. Sở hữu cho mình hơn 5200 máy chủ đặt tại 80 quốc gia, tuy vậy ko phtrận một00% những máy chủ này đều tư vấn connect P2P nhưng NordVPN sẽ lọc ra máy chủ với connect tốt nhất trong khu vực của người nghịch với tư vấn torrent, giúp người nghịch với trtrận nghiệm P2P tối ưu nhất.

top ung dung vpn tot nhat cho torrent

Ngoài những tính năng như mã hoá kép data,tùy tìm những giao thức không giống nhau, chống rò rỉ DNS và ko lưu lại những lịch sử hào hùng duyệt web, singin, NordVPN còn cho phép người tiêu dùng tiến hành những giao du bằng Bitcoin.

NordVPN tư vấn và sinh hoạt trên cả Windows, Mac, iOS, Android và Linux.

Ttrận NordVPN về máy và thiết lập tại đây.

=andgt; Link ttrận NordVPN

5. Surfshark

Surfshark là ứng dụng VPN cuối và tư vấn ttrận Torrent mà Taimienphi.vn muốn tung ra cho những người nghịch. Được mô tả là một trong mỗi VPN với véc tơ vận tốc tức thời nhanh hao nhất cũng như được trang bị một loạt những tính năng hữu ích gồm có: kill switch, split tunnelling, ko lưu lại nhật ký, … trưởng thành và cứng cáp chắn sẽ mang tới cho những người tiêu dùng trtrận nghiệm P2P tốt nhất.

Ngoài ra cũng tương tự NordVPN, ko phtrận tất tật máy chủ Surfshark đều tư vấn P2P.

top ung dung vpn tot nhat cho torrent

Để ttrận Surfshark về máy và thiết lập, người nghịch truy nhập tại đây.

=andgt; Link ttrận SurfShark

Hình như người nghịch cũng với thể tìm hiểu thêm thêm top VPN cho Android với tiêu chuẩn chỉnh an toàn và đáng tin cậy và bảo mật tối đa để tránh bị tích lũy data.

Xem thêm: Top VPN tốt nhất cho smartphone di động Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-vpn-tot-nhat-cho-torrent-2020-6mộtmột36n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa tung ra cho những người nghịch Top 5 ứng dụng VPN tốt nhất cho Torrent 2020. Quý Khách với đang sử dụng một trong số những VPN này? Đừng quên tóm tắt ý kiến, mô tả của người nghịch cho Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT