HomeThủ thuật InternetTop ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook

Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook

Với top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook tại đây, game thủ sở hữu thể giậtn giản và giản giậtn thay đổi giọng nói của tớ bằng những giọng nói vui nhộn, vui nhộn. Tham khảo tiếp nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu yếu tố nhé.

quý quý khách sản phẩm đang muốn tìm tìm những ứng dụng, ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook để sử dụng và thay đổi sang giọng nói vui nhộn, vui nhộn trên Macbook?

top ung dung thay doi giong noi cho macbook tot nhat

Top ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất cho Macbook

Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook

một. Voxal Voice Changer

Voxal Voice Changer được thiết kế để thay đổi giọng nói đã ghi trên Macbook trải qua việc áp dụng những hiệu ứng không giống nhau. Tính năng nổi nhảy nhất của ứng dụng là cho phép người tiêu dùng tùy chỉnh những hiệu ứng không giống nhau và lưu. Ngoài ra người tiêu dùng cũng sở hữu thể chỉnh sửa, thay đổi giọng nói của tớ trong thời hạn thực, tức là trong quy trình trò cthị trấn trực tuyến.

phan mem gia giong thay doi giong noi tot nhat

Để tván ứng dụng Voxal Voice Changer về máy và thiết lập, game thủ truy nhập tại đây.

=andgt; Link tván Voxal Voice Changer cho Mac

2. MorphVox

MorphVox sở hữu sẵn cả phiên game thủ dạng trả phí và miễn phí. Trong số đó phiên game thủ dạng miễn phí được tích hợp những tùy mua sắm thay đổi giọng nói giậtn thuần, phiên game thủ dạng trả phí được tích hợp những tùy mua sắm đắt tiền vàng hơn.

top 5 phan mem gia giong tot nhat cho macbook

Ứng dụng hiện sở hữu sẵn trên Mac OS X một0.6.8 và những phiên game thủ dạng rộng hơn. Ngoài ra nếu còn muốn người tiêu dùng cũng sở hữu thể tích hợp MorphVox với những giván pháp VoIP như Google Voice hoặc Skype để thay đổi giọng nói trong ngẫu nhiên cuộc gọi.

Tván MorphVox về máy và thiết lập tại đây.

=andgt; Link tván MorphVOX Echo cho Mac

3. Voice Candy

Voice Candy tư vấn 8 hiệu ứng thay đổi giọng nói không giống nhau có những cả chipmunk và Vader, đồng thời cho phép người tiêu dùng nội dung file đã qua chỉnh sửa trải qua gmail. Ngoài ra nếu còn muốn game thủ cũng sở hữu thể tăng tầm trống những tính năng của ứng dụng để viết AppleScripts, đồng hóa ứng dụng với những ứng dụng khác.

phan mem thay doi giong noi tot nhat cho macbook

Các tính năng cơ game thủ dạng của Voice Candy có những: chỉnh sửa lời nhắc, tư vấn phím tắt, kĩ năng nội dung và gửi file đã chỉnh sửa, chạy ứng dụng dưới dạng menu, tạo game thủ dạng ghi mới trải qua micro được tích hợp trên ứng dụng.

Tván Voice Candy về máy và thiết lập tại đây.

=andgt; Link tván Voice Candy cho Mac

4. Voice Changer Plus

Với 55 hiệu ứng giọng nói và âm tkhô hanh nền, cũng tương tự những tùy mua sắm lưu và nội dung file chỉnh sửa, Voice Changer Plus rất có thể chắn sẽ ko ngành game thủ thất vọng. Ứng dụng cũng sở hữu sẵn cả phiên game thủ dạng Pro, ko quảng cáo và được cháp vá update thêm một số trong mỗi tùy mua sắm đắt tiền vàng mới cho phép game thủ mua sắm ảnh để nội dung.

Phiên game thủ dạng Lite với giao diện người tiêu dùng giậtn thuần và thân thiện nhưng thiếu những tùy mua sắm nội dung và lưu.

phan mem chinh giong noi cho macbook hay nhat

Tván Voice Changer Plus về máy và thiết lập tại đây.

=andgt; Link tván Voice Changer Plus cho Mac

5. Voice swap

Voice swap cũng là một trong trong mỗi ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook thông dụng nhất lúc này. Bằng nhữngh sử dụng ứng dụng, người tiêu dùng sở hữu thể thay đổi giọng nói của tớ trong thời hạn thực và thêm những hiệu ứng giậtn giản và giản giậtn.

ung dung thay doi giong noi tot nhat cho macbook

Ứng dụng cũng cho phép game thủ người tiêu dùng tạo video và phục vụ nhu yếu 40 hiệu ứng giọng nói không giống nhau để sửa đổi giọng nói.

Tván Voice swap về máy và thiết lập tại đây.

=andgt; Link tván Voicemod cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-thay-doi-giong-noi-cho-máy vi tính macbook-59một46n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa trình làng cho game thủ Top ứng dụng thay đổi giọng nói cho Macbook. Ngoài ra game thủ đọc sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm một số trong mỗi nội dung bài viết đã sở hữu trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm top Phần mềm thay đổi giọng nói trên PC Windows nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website