Top ứng dụng quản lý dung lượng 3G trên Android

quý khách cần một ứng dụng quản trị dung tích 3G để kiểm tra lưu lượng, véc tơ vận tốc tức thời đường truyền 3G của gói mạng mà mình đang sử dụng, với những ứng dụng quản trị dung tích 3G trên Android tại đây, những gamer sẽ triển khai này theo nhữngh lagn thuần và hiệu suất cao nhất.

Hiện nay mang vô vàn ứng dụng, ứng dụng giá trịm sát connect mạng trên smartphone thông minh Android với nhiều tính năng, ưu điểm không giống nhau. Tuy nhiên, nếu cần lựa tậu ứng dụng quản trị dung tích 3G trên tiêu chuẩn kiểm soát chuẩn chỉnh xác véc tơ vận tốc tức thời và data sử dụng thì sau hãy tìm hiểu thêm ngay 5 gợi ý sau từ Taimienphi nhé!

ung dung quan ly dung luong 3g tren android

Top ứng dụng quản trị dung tích 3G trên đện thoại Android

Ứng dụng quản trị dung tích 3G trên Android

một. My Data Manager
Ứng dụng quản trị dung tích 3G My Data Manager nhận được nhiều ý kiến reviews cao từ người tiêu dùng và Chuyên Viên. Tính tới thời điểm thời điểm hiện tại, My Data Manager đã vượt mốc một4,7 triệu lượt tmàn và sử dụng trên toàn trái đất.

phần mềm quản lý dung lượng 3g cho android

– Download My Data Manager cho Android

My Data Manager cho phép người tiêu dùng giá trịm sát, kiểm soát dung tích sử dụng mạng 3G trên thiết bị SmartPhone của tôi và gửi report mỗi ngày. Người tiêu dùng cũng mang thể thiết lập thông tin trước lúc gamer sử dụng sắp hết data cho phép để tránh ko bị tính phí data vượt trên mức cần thiết quan trọng.

2. Data Usage
Ưu điểm thứ nhất lúc nói đến Data Usage là ứng dụng quản trị dung tích 3G trên Android này không rườm rà và mang giao diện lagn thuần, dễ dàng sử dụng. Các thuộc tính chính của ứng dụng tập trung vào việc giúp người tiêu dùng nắm rõ và kiểm soát lượng data sử dụng hằng ngày, sản phẩm giờ hay khía cạnh đến từng ứng dụng rõ ràng trên SmartPhone.

ứng dụng quản lý lưu lượng internet

– Download Data Usage cho Android

Không chỉ hiển thị mức tiêu thụ dung tích 3G, Data Usage cũng tiến hành đo đạc với dung tích sử dụng Wifi. Nhờ vậy, người tiêu dùng mang thể cân đối, biết nên mua sắm gói data mạng sản phẩm tháng nào cho phù tương thích với yêu cầu sử dụng internet trên smartphone thông minh của tôi.

3. Data counter widget
Cũng giống như những ứng dụng quản trị dung tích 3G trên Android khác, Data counter widget giúp người tiêu dùng theo dõi lịch sử hào hùng sử dụng data trên smartphone thông minh rất hiệu suất cao. Bên cạnh đo dung tích sử dụng, Data counter widget còn trang bị cho những người tiêu dùng một đồng hồ thời trang đo véc tơ vận tốc tức thời mạng, kiểm tra unique đường truyền chuẩn chỉnh xác hơn.

ứng dụng kiểm tra dung lượng 3g

– Download Data counter widget cho Android

Ứng dụng được thiết kế thành một tiện lợi trên screen, vừa tiện lợi lại lagn giản lagn giản quan sát cho những người tiêu dùng. Để hoàn thành linh hoạt yêu cầu của người tiêu dùng, nhà xuất bản cũng cho phép gamer tùy chỉnh, lựa tậu hiển thị những thành phần tiện lợi cần quyên tâm.

4. Grid Data Manager
Nếu những ứng dụng quản trị dung tích 3G trên Android vừa được reviews trên chỉ giúp gamer theo dõi, kiểm tra mức độ tiêu thụ data thì Grid Data Manager lại giúp gamer can thiệp sâu hơn thế. Đầu tiên ứng dụng sẽ hỗ trợ gamer phát hiện ứng dụng sử dụng 3G, Wifi nhiều nhất. Tiếp theo, tool này sẽ hỗ trợ gamer gán, quy định giới hạn sử dụng data cho từng ứng dụng.

hiển thị dung lượng data trên android

– Download Grid Data Manager cho Android

Với Grid Data Manager, những gamer sẽ phân chia data theo ứng dụng phải chăng, tiết kiệm sản phẩm trăm MB data khỏi những quy trình, hay version thay đổi bất thần ko mang trong kế hoạch.

5. Data Manager
Đúng như tên thường gọi của tôi, Data Manager là ứng dụng quản trị dung tích 3G, Wifi mạnh mẽ và tự tín và tổng thể và toàn vẹn. Người tiêu dùng trọn vẹn nắm rõ, kiểm soát chuẩn chỉnh xác từng KB data được sử dụng trên khối khối VPS bằng những tính năng thông minh.

cách kiểm tra dung lượng 4g trên Android

– Download Data Manager cho Android

Chỉ với một lần va, gamer mang thể lagn giản lagn giản kiểm tra được véc tơ vận tốc tức thời truy nhập mạng của thiết bị. Hệ thống thường xuyên thay đổi, thỏa mãn ý định yêu cầu biểu đồ reviews lịch sử hào hùng sử dụng data khía cạnh và dễ dàng hiểu. Người tiêu dùng mang thể chặn, tắt bỏ những tùy tậu ngốn dung tích hay đặt giới hạn data, tối ưu tối đa hiệu suất sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-quan-ly-dung-luong-3g-tren-game android-5632mộtn.aspx
Trong nội dung nội dung bài viết, Taimienphi đã lần lượt reviews 5 ứng dụng quản trị dung tích 3G trên Android. Mỗi ứng dụng đều sở hữu những tính năng hữu ích, giúp người tiêu dùng kiểm soát, khai quật data 3G hiệu suất cao và tiết kiệm. Trong vai trò người tiêu dùng, ứng dụng quản trị dung tích 3G nào sẽ là việc lựa tậu của gamer? Hãy cho Shop chúng tôi biết lời giải bằng nhữngh comment dưới nội dung bài viết này nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile