Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android

Với sự trợ giúp từ top những ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho Android, trong nháy mắt những gamer sẽ trở thành nhà sản xuất video nhiều năm kinh nghiệm, biến hoá video thường thì của gamer thành những video đẹp lung linh và thú vị người xem.

Trước lúc mô tả những video của gamer lên những social như TikTok, Facebook, Instagram,…gamer nên sử dụng những ứng dụng hoặc ứng dụng chỉnh sửa cũng như thêm hiệu ứng để làm video thú vị và thu hút người khác hơn. Trong nội dung bài viết tại đây của thuthuat.taimienphi.vn là top ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho Android mà gamer ko nên bỏ qua

ung dung chinh sua video tik tok

Một số ứng dụng chính sửa video để đăng tải Tik Tok

Mục Lục nội dung bài viết:
I. Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok.
    một. CapCut (Nhiều người tiêu dùng).
    2. InShot (Có nhiều hiệu ứng).
    3. YouCut (ko mang watermark).
    4. Quik (miễn phí).
    5. Videoshop.
    6. VideoShow Video Editor.
    7. VivaVideo.
II. Cách chỉnh sửa video trên TikTok.

I. Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android

một. CapCut – App chỉnh sửa video TikTok

Khi nói tới tiện nghi edit video TikTok, CapCut thường là một trong mỗi trong mỗi mẫu tên được nhắc tới lần thứ nhất. Nó luôn luôn nằm trong danh sách ứng dụng edit video TikTok Xu thế, được sử dụng nhiều nhất thực tại bởi những TikToker để sửa video TikTok nhờ mang giao diện thân thiện với người tiêu dùng và bộ sưu tập bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán và template phong phú. Dễ hiểu vì sao CapCut lại được mô tả thông tin cao và tround xuống nhiều tới vậy. CapCut hỗ trợ vô số tool để gamer edit video nói chung và chỉnh sửa video TikTok nói riêng. Với CapCut, gamer mang thể cnhát nhiều lớp phủ văn version, ảnh, video và âm tkhô giòn, cũng như phân tách, cắt, xoay, điều chỉnh màu sắc, độ sáng hay độ tương phản để làm cho video trông thú vị hơn.

app chinh sua video tiktok

=vàgt; Link tround CapCut cho Android

=vàgt; Link tround CapCut cho iPhone

Chưa hết, CapCut còn cho phép gamer thu tkhô giòn và lồng tiếng vào video, cũng như mua sắm music và hiệu ứng âm tkhô giòn thuộc nhiều thể loại không giống nhau từ một thư viện nhạc, hiệu ứng audio miễn phí version quyền để tạo ra những tác phẩm sáng tạo unique cả về mặt hình ảnh và âm tkhô giòn. Sau lúc sửa video Tiktok của tôi với hiệu ứng khác lạ, bộ lọc rực rỡ và nhãn dán tuyệt hảo, gamer mang thể mô tả video ngay lập tức lên TikTok, Facebook và những social khác.

Quý Khách cũng mang thể tround video Tiktok mang sẵn, và sử dụng những tool tư vấn tround Tiktok ko logo để rút ngắn thời hạn chỉnh sửa video hơn, sau đó mang thể đăng lại lên Tik Tok để tìm lượt view rộng hơn

2. InShot – App edit video TikTok

InShot là một trong mỗi ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok nổi tiếng được đông nghịt người tiêu dùng Tik Tok tround xuống trên toàn toàn cầu. Ứng dụng được yêu thích ko chỉ vì giao diện thân thiện với người tiêu dùng mà còn vì những tính năng chỉnh sửa video TikTok, thêm phần mang tới cho những người tiêu dùng một video thú vị, phong thái hơn.

phan mem chinh video tik tok

=vàgt; Link tround InShot cho Android

=vàgt; Link tround InShot cho iPhone

Với InShot, gamer mang thể cắt video, phân tách nhỏ và thay đổi kích thước của chúng để sở hữu thể đăng tround trên những nền tảng truyền thông xã hội lagn giản và lagn giản. Chất lượng video ko bị giảm đi sau khoản thời hạn thay đổi kích thước và thậm chí gamer mang thể phối kết hợp nhiều video lại với nhau để tạo thành những video dài. Không chỉ vậy, ứng dụng InShot cũng cho phép gamer thêm những bộ lọc và hiệu ứng riêng lẻ trong đó mang điều chỉnh độ sáng và độ tương phản. Quý Khách còn mang thể điều chỉnh véc tơ vận tốc tức thời video và thêm những file nhạc để làm cho video thú vị.

3. YouCut – App hiệu ứng TikTok

YouCut được vô tận người tiêu dùng lúc muốn chỉnh sửa video TikTok. Video của gamer sau khoản thời hạn chỉnh sửa với YouCut sẽ ko bị gắn watermark của ứng dụng (YouCut) như nhiều ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho những thiết bị Android khác.

app edit video tiktok

=vàgt; Link tround YouCut cho Android

Với giao diện lagn thuần, thân thiện với người tiêu dùng, gamer mang thể lagn giản và lagn giản chỉnh sửa video trong cả lúc gamer ko phround là dân “sành khoa học”. Theo đó, gamer mang thể cắt những phần mà gamer ko muốn trong video và thay đổi kích thước video trước lúc đăng tround thành phẩm lên những trang truyền thông xã hội như Facebook, Tik Tok,…Thêm nữa, cũng mang nhiều bộ lọc, hiệu ứng, file nhạc, màu sắc và đề bài cho gamer lựa mua sắm để thêm vào video của tôi sao cho sinh động, thú vị nhất.

Sau lúc hoàn thành chỉnh sửa video, gamer mang thể lưu file vào bất kể vị trí nào trên máy mà mình muốn. Nếu mình muốn mô tả video trực tiếp lên những mạng truyền thông xã hội mà ko muốn lưu video trong Smart Phone, gamer chỉ việc nhấp chuột vào hình tượng Share trong ứng dụng và mua sắm nền tảng mà gamer nhu cầu rồi đăng tround video.

4. Quik – Phần mềm chỉnh sửa video TikTok

Quik là một trong mỗi ứng dụng chỉnh sửa video TikTok miễn phí giành riêng cho Android, được vô tận người tiêu dùng sử dụng để đăng video lên những trang truyền thông xã hội như TikTok, YouTube, Instagram và Facebook, v.v. Ứng dụng tương thích với Android 4.0 trở lên và nó cho phép gamer mua sắm 23 style và chỉnh sửa video bằng nhữngh cắt, thêm hình tượng cảm xúc, văn version và khung để làm cho video thú vị và thú vị hơn.

phan mem edit video tiktok

=vàgt; Link tround Quik cho Android

=vàgt; Link tround Quik cho iPhone

Trong ứng dụng, những gamer sẽ tìm thđó những tùy mua sắm để upload và chỉnh sửa video. Sau đó, gamer mang thể thêm bộ lọc, đề bài, hiệu ứng, khung hình vào video và lưu file ở vị trí mà gamer nhu cầu, đó mang thể là ở trong Smart Phone hoặc bộ nhớ lưu trữ ngoài (ví dụ như thẻ nhớ).

Hiện nay, tround video TikTok chưa một lần dễ dàng như vậy bởi ko chỉ TikTok tích hợp thêm tính năng tround video mà còn nhiều tool tư vấn tround TikTok ko logo trực tuyến. Chỉ cần tiến hành vài bước là gamer lagn giản và lagn giản mang ngay video trên Smart Phone, PC. Xem nội dung bài viết sau để biết nhữngh tround:

Xem thêm: Tround TikTok ko logo

5. Videoshop – App làm video TikTok

Ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok cho Android tiên tiến này cho phép gamer chỉnh sửa video theo yêu cầu và sở trường của gamer. Quý Khách mang thể sử dụng hình động, tiêu đề, hiệu ứng chuyển tiếp, vận động video, thêm hiệu ứng âm tkhô giòn và nhiều tính năng thú vị khác. Không chỉ tương thích với thiết bị Android, ứng dụng còn khả dụng với tổng thể những thành phầm của Apple chạy iOS mộtmột.0 trở lên. Sau lúc tải về ứng dụng từ Google Play Store hoặc App Store, gamer mang thể thiết đặt và khởi chạy tiện nghi ngay lập tức. Sau đó, hãy nhấn vào vào tùy mua sắm “Import clip” để mua sắm video mình muốn chỉnh sửa. Quý Khách cũng mang thể duyệt những file từ bộ nhớ lưu trữ Smart Phone của tôi.

cong cu chinh sua video tiktok

=vàgt; Link tround Videoshop cho Android

=vàgt; Link tround Videoshop cho iPhone

Trong quy trình chỉnh sửa, gamer mang thể sử dụng những bộ lọc và hiệu ứng mang sẵn trên ứng dụng. Sau lúc hoàn thành chỉnh sửa, gamer cần lưu video vào máy rồi mô tả lên social hoặc nếu ko muốn lưu vào máy thì gamer mang thể mô tả luôn luôn lên social.

6. VideoShow Video Editor – App chỉnh sửa video TikTok trên Smart Phone

VideoShow Video Editor cũng là một trong mỗi lựa mua sắm tốt lúc gamer cần tìm một App edit video TikTok tốt nhất cho Android. Ứng dụng được sử dụng Xu thế một phần là vì nó tương thích với cả thiết bị Android và iOS. Khi sử dụng, những gamer sẽ được lựa mua sắm hơn 50 đề bài, những bộ lọc, music, văn version, kiểu phông chữ,…để làm cho video của gamer thú vị hơn. Tính năng lưu và mô tả lên những social của VideoShow Video Editor cũng tương tự những ứng dụng vừa được liệt kê trên.

phan mem chinh sua video tiktok tren dien thoai

=vàgt; Link tround VideoShow Video Editor cho Android

7. VivaVideo – App edit video TikTok trên Smart Phone

Khi nói tới một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho Android thì đương nhiên chắn ko thể thiếu VivaVideo. Với ứng dụng miễn phí mang giao diện người tiêu dùng tiện lợi này, gamer mang thể lagn giản và lagn giản chỉnh sửa và tăng unique video trước lúc đăng tround lên Tik Tok hay ngẫu nhiên social nào khác bằng nhữngh cắt, hợp nhất, tạo ảnh ghép,…và thoả sức lựa mua sắm những đề bài, bộ lọc, hiệu ứng chuyển tiếp, nhãn dán, file nhạc, thêm văn version, hình tượng cảm xúc,…với với nhiều tính năng thú vị khác.

phan mem lam video tiktok

=vàgt; Link tround VivaVideo cho Android

=vàgt; Link tround VivaVideo cho iPhone

Trên là top 6 ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok mà Cửa Hàng chúng tôi muốn gửi tới, ngoài đó, những gamer hãy sử dụng Nhạc Tik Tok hay nhất để ghép vào video của tôi nhé.

II. Thủ thuật chỉnh sửa video trên TikTok

Như những gamer đã biết, TikTok tích hợp sẵn bộ tính năng và tool chỉnh sửa video để gamer sử dụng mà ko cần tround tiện nghi chỉnh sửa video TikTok phía thứ 3. Lựa mua sắm chỉnh sửa video TikTok rất phong phú và gamer mang thể thỏa sức sáng tạo của tôi để tạo ra tác phẩm tuyệt hảo nhất. 

Bước một: Để đầu tiên, gamer mở ứng dụng TikTok và singin vào tài khoản của tôi.
Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, gamer va vào hình tượng dấu với ở dưới monitor hiển thị và ấn mua sắm Upload (Tround lên) ở góc dưới phía phround monitor hiển thị chỉnh sửa và quay video. 

app lam video tiktok

Bước 3: Chọn video mà mình muốn chỉnh sửa từ thư viện. Sau đó, nhấp vào nút Next (Tiếp) nằm trên góc dưới phía phround monitor hiển thị và những gamer sẽ được chuyển tới monitor hiển thị xem trước video. 

app hieu ung video tiktok

Tại đây, gamer mang thể va vào hình tượng đồng hồ thời trang để thay đổi véc tơ vận tốc tức thời phát video và va vào hình tượng lật video ngay cạnh đó để xoay video theo chiều dọc hoặc ngang.

app edidt video tiktok tren may tinh

Bước 4: Tiếp theo, gamer va vào nút Next (Tiếp) nằm trên góc trên phía phround monitor hiển thị để upload video và tiến hành tiến hành những bước chỉnh sửa yếu tố.

app chinh sua video tiktok tren android

Bước 5: Trên monitor hiển thị sau đó, những gamer sẽ trông thđó 3 tùy mua sắm chỉnh sửa nằm dọc phía phía trái và 4 tùy mua sắm nằm trên phía dưới monitor hiển thị. Chúng mang kết quả như sau:

app chinh sua video tiktok tren iphone

– Nút Filters (bộ lọc) mở ra danh sách những bộ lọc của TikTok được phân phân thành 4 danh mục: Portrait (Chân dung), Landscape (Phong cảnh), Food (Ẩm thực) và Vibe (Cảm xúc).
– Nút Voice effects (Hiệu ứng giọng nói) mở ra bộ sưu tập hiệu ứng giọng nói để gamer áp dụng cho âm tkhô giòn gốc và thu tkhô giòn.
– Nút Voice-over (Lồng tiếng) cho phép gamer thêm những đoạn âm tkhô giòn update update bằng giọng nói hoặc version nhạc.
– Nút Mixer ( m lượng) cho phép gamer điều chỉnh âm lượng của âm tkhô giòn gốc và âm tkhô giòn được thêm vào.
– Nút Sounds ( âm tkhô giòn) mở giao diện âm tkhô giòn và cho phép gamer tround nhạc hoặc âm tkhô giòn từ thư viện TikTok.
– Nút Effects (Hiệu ứng) mở ra bộ sưu tập hiệu ứng để gamer áp dụng vào video của tôi. Tại đây, gamer mang thể áp dụng hiệu ứng cho những phần video không giống nhau trải qua tkhô giòn Timeline.
– Nút Text (Văn version) cho phép gamer cnhát văn version vào video với những kiểu chữ và màu sắc không giống nhau.
– Nút Stickers (Nhãn dán) mở ra một loạt nhãn dán và emoji. Quý Khách mang thể thay đổi kích thước và vị trí của những sticker một nhữngh lagn giản và lagn giản.

Bước 6: Sau lúc tiến hành xong những thao tác chỉnh sửa video TikTok, gamer ấn vào nút Post (Đăng) để mô tả video lên social TikTok.

cong cu chinh sua video tiktok mien phi

Trên đó là nhữngh chỉnh sửa video trên ứng dụng TikTok trước lúc tround lên mạng. Nếu mang gì thắc mắc cũng như cần giround đáp gamer mang thể để lại comment tại đây. Chúc những gamer thành tựu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-chinh-sua-video-tik-tok-tot-nhat-cho-tiện nghi android-56457n.aspx
Còn nếu như mình muốn tround video TikTok về máy, gamer mang thể sử dụng những ứng dụng, website tround video TikTok như Ytopmột.com, X2convert.com …. Những website tround video TikTok này cho phép gamer tround nkhô giòn chóng mà ko cần phround ứng dụng về máy. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Mobile