Top tướng kỵ binh Rise of Kingdoms mạnh nhất

Chiến đấu là một trong những phần trọng yếu của game giải pháp Rise of Kingdoms. Với lực lượng quân team hùng hậu, những người đùa sẽ với thể xây dựng một đế chế vững mạnh và kỵ binh là một trong những trong mỗi giậtn vị sẽ hỗ trợ người đùa làm điều đó. Và để dẫn dắt giậtn vị này, người đùa cần với những tướng kỵ binh xuất chúng. Trong nội dung bài viết tại đây, Taimienphi.vn sẽ tóm tắt cho những người đùa top tướng kỵ binh Rise of Kingdoms mạnh nhất.

Kỵ binh là một trong những trong mỗi giậtn vị mạnh nhất của Rise of Kingdoms. Họ với lợi thế về tiến công, phòng thủ và thể lực. Khi kết tương thích với những tướng kỵ binh xuất xắc nhất, giậtn vị này càng trở thành uy thế và dead chóc hơn trên mặt trận. Vì vậy, nếu người đùa thích tăng cường sức khỏe của kỵ binh về mặt véc tơ vận tốc tức thời và tiến công, những người đùa sẽ cần với những tướng kỵ binh từ level 2 trở lên. Sau đó là danh sách tướng kỵ binh mạnh nhất trong Rise of Kingdoms mà Taimienphi.vn đã tổng hợp để người đùa tìm hiểu thêm.

top tuong ky binh manh nhat trong rise of kingdoms

Danh sách tướng kỵ binh mạnh nhất trong Rise of Kingdoms

Mục Lục nội dung bài viết:
I. Top tướng kỵ binh Legkết thúcary mạnh nhất.
     một. Attila.
     2. Takeda Shingen.
     3. Saladin.
     4. Thành Cát Tư Hãn.
     5. Tào Tháo.
     6. Minaxe máy.
II. Top tướng kỵ binh Epic mạnh nhất.
    một. Baibars.
    2. Pelagius.
    3. Belisarius.

I – Top tướng kỵ binh Legkết thúcary mạnh nhất trong Rise of Kingdoms

một. Attila

Attila nằm trong top tướng kỵ binh dễ dàng tăng cấp nhất trong Rise of Kingdoms ở thời điểm lúc này. Attila với thể sẽ là thú vật trên mặt trận bởi được trang bị một loạt những kỹ năng lúcến cho quân thù sợ hãi với sức khỏe bá đạo. Một trong mỗi kỹ năng bị động của Attila tăng một00% sát thương gây ra bởi đòn tiến công thường thì.

top tuong manh nhat trong rise of kingdoms

Attila là vị tướng xuất sắc giành cho những người thích sử dụng kỵ binh và thường kéo quân chinh phạt đế chế địch. Attila với thể giậtn giản vượt qua và hạ gục những tướng như Quan Vũ và Hermann. Attila với Takeda Shignen tạo ra một combo tuyệt vời vì sự hợp tác ăn ý giữa đôi bạn này.

2. Takeda Shingen

Tướng kỵ binh vĩ đại thứ 2 của Rise of Kingdoms là Takeda Shingen, người xứng đáng đối đầu thứ hạng số một trong những danh sách với Attila. Tuy nhiên, nguyên nhân chính lúcến cho Takeda Shingen tụt xuống hạng 2 là kỹ năng của anh ta chuyên buff tư vấn công – thủ cho kỵ binh thay vì tiến công. Takeda Shingen sở hữu một kỹ năng bị động cực mạnh sẽ chữa lành một phần những giậtn vị bị thương nhẹ mỗi giây trong 4 giây và tăng sát thương lên quân thù với kỹ năng chủ động của tôi.

cac tuong ky binh dang choi nhat trong rise of kingdoms

Ngoài ra, kỹ năng bị động của Takeda Shingen còn giảm sát thương tiến công thường thì và sát thương phản công từ quân thù và thậm chí giảm sát thương từ những kỹ năng chủ động nhận vào. Điều này làm cho Takeda Shingen trở thành tướng tank tuyệt vời trong trận chiến. Takeda Shingen là lựa sắm tuyệt vời để kết đôi với Attila bởi anh ta giúp cround thiện sát thương kỹ năng, biến Takeda trở thành một tướng kỵ binh huyền thoại bất khả chiến bại.

3. Saladin

Saladin sẽ ko làm người đùa thất vọng trong trận chiến. Vị tướng này sở hữu một kỹ năng bị động giảm 30% sát thương tiến công thường thì và 20% sát thương phản đòn. Điều này cho thđó Saladin là một trong những lãnh đạo huyền thoại tuyệt vời để người đùa gửi gắm niềm tin trên mặt trận.

tuong chi huy ky binh manh nhat trong rise of kingdoms

Ngoài ra, Saladin còn với thể làm giảm véc tơ vận tốc tức thời diễu hành của tiềm năng và giảm 50% hiệu ứng hồi máu của phe đối lập, giúp Saladin và vị tướng sát cánh ngoài hạ gục quân thù một nhữngh giậtn giản. Chính vì thế, Saladin là lựa sắm xuất sắc cho những trận chiến PvP.

4. Thành Cát Tư Hãn

Thành Cát Tư Hãn (Genghis Khan) là một trong những trong mỗi vị tướng kỵ binh nổi tiếng nhất của Rise of Kingdoms. Kỹ năng chủ động của ông quá mạnh. Trên thực tiễn, vị tướng này sở hữu một kỹ năng bị động làm tăng 30% thời cơ sử dụng lại kỹ năng chủ động ngay lập tức. Điều này tức là Thành Cát Tư Hãn với thể thi triển kỹ năng chủ động của tôi ngay sau thời điểm sử dụng nó để sở hữu thể giá trịng một đòn đánh mạnh vào phe đối lập.

nen chon tuong chi huy ky binh nao trong rise of kingdoms

Thành Cát Tư Hãn cũng chuyên về những kỹ năng cround thiện tổng sát thương gây ra bởi những kỹ năng. Vị tướng kỵ binh này với tài năng chiến tranh như mãnh thú trên mặt trận, xịn bố quân thù bằng tiếng phi mã dũng mãnh, đồng thời lúc kết tương thích với những tướng khác với kỹ năng bị động tăng cường tài năng gây sát thương.

5. Tào Tháo

Quý quý khách mặt hàng đang tìm tìm một tướng kỵ binh nkhô giòn nhẹn với thể hạ gục Barbarian? Tào Tháo (Cao Cao) là lựa sắm lphát minh cho trường hợp này. Với tài năng Gìn giữ hòa bình và Linh động, Tào Tháo với thể khai quật lực lượng của tôi để gây thêm sát thương cho những người Barbarian. Với véc tơ vận tốc tức thời hành quân tạo thêm, quân team của Tào Tháo với thể đi khắp mặt trận một nhữngh giậtn giản và hiệu suất cao.

danh sach tuong rise of kingdoms chi huy ky binh manh nhat

6. Minaxe máy

Cuối với nhưng ko không tốt phần trọng yếu, Minaxe máy cũng là tướng kỵ binh huyền thoại tài xuất xắc trong Rise of Kingdoms. Mặc dù anh ta rất xuất sắc trong việc giết người Barbarian, tuy nhiên với ít kỹ năng tư vấn hơn so với Tào Tháo. Đó là nguyên nhân vì sao thứ hạng của Tào Tháo rộng hơn Minaxe máy trong danh sách này.

 tuong ky binh rise of kingdoms dang choi nhat

Vị tướng kỵ binh này với thể tăng sát thương gây ra tùy theo thời cơ. Ví dụ, kỹ năng chủ động của anh ta với 75% thời cơ gây thêm 600 sát thương trong 2 giây cho với một tiềm năng. Điều đó làm sát thương tổng thể lên tới con số 2.000, một đòn đánh trời giá trịng vào tiềm năng, trong lúc hầu giống như những tướng khác chỉ với thể gây ra một.200 tới một.600 sát thương bằng những kỹ năng chủ động của họ.

II – Top tướng kỵ binh Epic mạnh nhất trong Rise of Kingdoms

một. Baibars

Baibars là tướng kỵ binh Epic yêu thích của vô vàn người ctương đối trong Rise of Kingdoms. Không tương đương những tướng khác, Baibars sở hữu kỹ năng chủ động với thể gây ra lượng sát thương lớn cho 5 tiềm năng, đồng thời giảm véc tơ vận tốc tức thời hành quân của kè thù. Baibars sẽ tạo ra đôi bạn xuất sắc với những tướng huyền thoại như Thành Cát Tư Hãn hay Attila.

top tuong manh nhat trong rise of kingdoms

2. Pelagius

Tướng kỵ binh Epic đáng để tăng cấp khác là Pelagius. Pelagius xuất sắc ở khía cạnh phòng thủ vì tài năng và những kỹ năng của anh đó giúp cround thiện tài năng phòng thủ của kỵ binh lúc ở trong thành phố. Vị tướng này sở hữu một kỹ năng bị động với một0% thời cơ chữa lành cho những giậtn vị bị thương mỗi giây trong vòng 2 giây. Vì vậy, anh đó là một trong những trong mỗi vị tướng đáng tìm tìm nếu người đùa thích tập trung xây dựng những giậtn vị kỵ binh.

cac tuong ky binh dang choi trong rise of kingdoms

3. Belisarius

Mặc dù ko với tài năng gây sát thương tốt giống như những tướng kỵ binh Epic khác trong danh sách, nhưng Belisarius cũng rất rất đáng để xem xét nếu người đùa thích với một vị tướng bức véc tơ vận tốc tức thời hành quân và với tài năng tư vấn trên mặt trận. Belisarius tăng tài năng bảo vệ và véc tơ vận tốc tức thời hành quân của kỵ binh lên 30%. Điều đó lúcến cho những người lãnh đạo tuyệt vời này với thể triển khai kỵ binh với véc tơ vận tốc tức thời cao để đánh trúng tiềm năng một nhữngh đáng kinh ngạc. Belisarius kết tương thích với Baibar tạo ra combo véc tơ vận tốc tức thời tuyệt vời.

tuong ky binh trong rise of kingdoms manh nhat

Trên đó là top tướng Kỵ binh Rise of Kingdoms mạnh nhất. Cấp bậc của những tướng kỵ binh được tính theo kỹ năng, điểm tài năng và người sát cánh của họ. Một cảnh báo khác mà Taimienphi.vn muốn nói với người đùa là những tướng kỵ binh này phù tương thích với những nền văn minh Ả Rập, Đức và Tây Ban Nha.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-ky-binh-rise-of-kingdoms-manh-nhat-64774n.aspx
Ngoài ra người đùa cũng với thể tìm hiểu thêm thêm mã Code Rise of Kingdoms để sở hữu thời cơ sở hữu những tướng kỵ binh mạnh nhất trong game nhé. Nhập mã Giftcode Rise of Kingdoms tiên tiến nhất tại đây.

Xem thêm: Code Rise of Kingdoms

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game