HomeGameTop tướng gánh team trong Liên Quân Mobile, Nakroth, Mganga, Ormarr

Top tướng gánh team trong Liên Quân Mobile, Nakroth, Mganga, Ormarr

Gánh team là cụm từ chỉ những tướng phát huy được sức khỏe tối đa của tôi vào cuối trận cho dù team đang mang những bất lợi ko nhỏ đến từ động nhóm. Hãy cũng Taimienphi.vn xem xem tướng gánh team Liên quân mobile là những ai nhé.

Tướng gánh team Liên Quân Mobile, những kẻ mang trong mình sức khỏe to lớn và phát huy được điểm vượt trội của tôi vào thời điểm cuối trận. Thông thường đó phtrận là những tướng xạ thủ hoặc trinh sát trong Liên Quân Mobile nhưng đôi lúc đó cũng mang thể là pháp môn sư tùy vào nhóm hình định đang sở hữu những tướng gì. Nhưng cho dù là xạ thủ hay trinh sát mạnh nhất liên quân game thủ cũng cần phtrận mang kĩ năng nhất định nếu như muốn gánh team trong một trận đấu.

top tuong ganh team trong lien quan mobile

Nhưng game thủ đọc cũng đừng hiểu sai nghĩa từ “gánh team” là những tướng mang tài năng một cân 5 đâu nhé, với một tựa game đồng nhóm như Liên Quân Mobile thì đấy là cthị trấn ko thể. Có nhiều nhữngh để game thủ mang thẻ gánh team game thủ lúc mang tài năng ko chế nhiều đối phương, combat tổng tốt hoặc mang thể triệt hạ nhanh khô và bắt lẻ tướng địch. Cùng xem top tướng gánh team Liên Quân Mobile 20một7 đó là những ai.

Top tướng gánh team trong Liên Quân Mobile

một. Nakroth – Lưỡi dao phán xét

top tuong ganh team trong lien quan mobile 2

Sức mạnh của Nakroth thì ko phtrận bàn ở bất kể thời điểm nào, đấy là tướng mang khả năng tư vấn đồng nhóm, farm rừng ngay từ trên đầu và tài năng gánh team ở thời điểm giữa trận rất mạnh. Sở hữu bộ skill cơ động đúng chất trinh sát tất nhiên đó là ulti cực mạnh làm cho Nakroth là chiếc tên lần trước tiên mà game thủ cần phtrận biết tới trong danh sách tướng gánh team Liên Quân Mobile.

2. Mganga – Chú hề ma quái

top tuong ganh team trong lien quan mobile 3

Mganga là một pháp môn sư nhưng lại mang tài năng kháng phép, sát thương vật lý cơ cực cao. Không những thế chế hề mà Mganga này còn sở hữu nhưng kỹ năng độc gây sát thương khá là khó chiu. Tại đấu trường tốt Mganga luôn luôn là ác mộng so với bất kể team nào. Tất nhiên để ckhá thành thạo được Mganga ko phtrận là điều giậtn thuần vì bộ kỹ năng của Mganga khá là khó để phát huy toàn bộ sức khỏe.

3. Ormarr – Cuồng chiến sĩ

top tuong ganh team trong lien quan mobile 4

Nếu game thủ đang thắc mắc Ormarr tại sao lại mang mặt trong danh sách tướng gánh team Liên Quân Mobile thì mang thể game thủ là người chưa từng ckhá Ormarr lúc nào. Bộ kỹ năng của Ormarr hay thậm chí là đòn đánh thường của Ormarr luôn luôn mang tỉ lệ choáng nhẹ, cũng chính vì thế Ormarr được xem như là tướng “hên xui” nhất trong Liên Quân Mobile. Tuy vậy hãy thử nghĩ trong một combat tổng 5 đấu 5 mà kẻ địch luôn luôn bị choáng (thời hạn ngắn) thì lợi thế nghiêng về phía team game thủ là ko nhỏ. Hơn thế nữa tùy vào trận đấu mà Ormarr mang thể lên đồ sát thương vật lý cơ hoặc đồ phòng thủ.

4. Lữ bố – Chiến thần vô địch

top tuong ganh team trong lien quan mobile 5

Lữ bố ko phtrận là một tướng đỡ đòn thường thì mà sức tiến công lại rất khỏe. Bộ kỹ năng của vị tướng này giúp cho đồng nhóm trở thành an toàn và tin cậy hơn, riêng lẻ là với những xạ thủ hay pháp môn sư vì đã mang một vị tướng tiên phong lao ra đầu trận và gây sát thướng lớn tới team địch. Đây cũng là tướng gánh team Liên Quân Mobile dễ dàng ckhá trong cả với những người mới. Là một đấu sĩ nhưng mang thể lên tùy ý đường phòng thủ hay tiến công đều mang lại lợi thế lớn. Nếu để Lữ bố đông đủ item vào cuối trận thì thực sự là một thảm họa với team địch.

5. Natalya – Hiểm họa địa ngục

top tuong ganh team trong lien quan mobile 6

Vị tướng cuối và trong danh sách top tướng gánh team Liên Quân Mobile lại là một pháp môn sư mang tên Natalya. Không phtrận tự dưng mà Natalya được xem như là người mạnh nhất ở đưỡng giữa trong Liên Quân Mobile 20một7 lúc mà ngay từ trên đầu trận vị tướng này đã mang thể gánh team được rồi. Với lợi thế ko nhỏ từ bộ kỹ năng thì cho dù là tướng đỡ đòn đi chăng nữa cũng rất dễ dàng “lên versiong đếm số” trong vòng một nốt nhạc. Và trong cả tới cuối trận đấu đi chăng nữa bộ kỹ năng này vẫn ko hề mất đi lợi thế với tài năng gây sát thương cao, giảm tốc đối phương và rút máu rất nhanh khô đến từ kỹ năng ultimate.

Nhưng Natalya ko phtrận là tướng dễ dàng ckhá cũng tương tự những người ko thích giao tranh nhiều ngay từ trên đầu trận.

Với 5 vị tướng gánh team Liên Quân Mobile trên game thủ mang thể lựa sắm thích hợp cho từng trận đấu leo rank của tôi và trong cả lúc ckhá thường thì vẫn mang thể sử dụng chúng. Tuy ko phtrận là những tướng mạnh nhất về một vị trí nào đó nhất định tuy nhiên với tài năng cũng như trtrận nghiệm ckhá của game thủ thì đây lại là tướng phát huy được hết những thứ đó. Còn nếu game thủ là người mới ckhá đừng vội pick những hero trên kẻo thành nhiệm vụ cho team, hãy xem thêm top tướng cho tất tật những người mới ckhá liên quân Mobile để xem đó là những bị tướng nào và nó rấtc gì với tướng gánh team Liên Quân Mobile hay ko.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-tuong-ganh-team-trong-lien-quan-mobile-257một6n.aspx
Như đã biết Liên Quân Mobile chỉ tư vấn trên những nền tảng sử dụng mobile là iOS cũng nư Android, nếu game thủ thích ckhá trên PC thì cũng ko phtrận ko thời cơ, chỉ việc PC của game thủ mang ứng dụng mô phư ứng dụng android như Bluestacks hay Droid4X là game thủ mang thể tải về Liên quân mobile trên PC được rồi, những bước tải về Liên quân mobile trên PC cũng tương tự như trên smartphone di động mà thôi.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất

Chuyên mục website