Top RAM tốt nhất cho máy tính

Khi nói tới những thành phần PC việc thêm tiền trong game để nâng cấp và phát triển vào RAM tốt nhất cũng trọng yếu như việc mang CPU tốt nhất và otod VGA tốt nhất. Nếu gamer thực sự muốn khai quật tối đa PC của tôi, tính năng hot là sử dụng cho mục đích ckhá game thì hãy xem thêm top RAM tốt nhất tại đây sẽ hỗ trợ gamer tăng hiệu suất cho PC của tôi.

Ngay cả lúc sở hữu PC thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật xịn, nhưng chắc rằng chắn một điều là gamer cũng sẽ phmàn đương đầu với những vấn đề như thiết bị hoạt động và sinh hoạt chậm dần, tính năng hot là lúc những nền tảng sử dụng như Windows một0 và macOS High Sierra trở thành yên cầu nhiều hơn thế.

top ram tot nhat cho may tinh

Chọn RAM chop PC, PC nào tốt?

Nếu cảm thđó thiết bị của tôi đầu tiên chậm dần, gamer mang thể cân việc gimàn phóng RAM Smartphone và PC, giúp máy chạy nkhô nóng như mới hoặc tốt nhất là upgrade RAM. Bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ reviews cho gamer danh sách Top RAM tốt nhất cho PC.

Top RAM tốt nhất cho PC

một. Corsair Vengeance LED

Trong số top RAM được reviews thông tin tổng thể tốt nhất trên thị trường thời điểm hiện tại phmàn kể tới Corsair với loạt RAM Vengeance được trang bị kỹ thuật hiệu ứng ánh sáng, bộ hạ nhiệt của máy Corsair Vengeance LED giúp tối đa hóa việc làm hạ nhiệt độ cho quy trình ép xung và cmàn thiện hiệu suất tối đa. Loạt Vengeance LED DDR4 của Corsair mang độ trễ là CLmột6 và xung nhịp 3.466 MHz.

top ram tot nhat cho may tinh 2

2. G.Skill Trident Z RGB

RAM G.Skill Trident Z RGB được trang bị khối khối VPS đèn tín hiệu cầu vồng tạo ra một quy trình pha trộn đầy màu sắc, tính năng hot người tiêu dùng mang thể kiểm soát tkhô nóng màu sắc này trải qua một version thay đổi ứng dụng để phù thích hợp với ánh sáng RGB.

RAM Trident Z RGB DDR4 gồm có độ trễ CAS trong tầm giữa một4 và một9, và giữa 2.400MHz và 4.266MHz.

top ram tot nhat cho may tinh 3

3. Kingston HyperX Predator

Kingston Hyperx Predator là thành phầm bộ nhớ lưu trữ thông minh thuộc loại HyperX của Kingston, sẽ là RAM DDR3 tốt nhất trên thị trường. Các mẫu Predator được điều chỉnh tính năng hot và hiệu suất cực cao, mang thể tăng thêm hơn với thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật XMP. Dòng Predator DDR3 mang độ trễ trong tầm từ CL9 tới CLmộtmột và véc tơ vận tốc tức thời từ một866MHz tới 2666MHz.

top ram tot nhat cho may tinh 4

4. Kingston HyperX Fury

Kingston HyperX Fury là loại RAM mang thể tự động ép xung. Dòng RAM DDR3 hoặc DDR4 thông minh này tự động phát hiện những thành phần khối khối VPS để ép xung tới véc tơ vận tốc tức thời tối đa mang thể, tối ưu hóa hiệu suất những chipset tiên tiến nhất của Hãng sản xuất Intel, với độ trễ CLmột4 tới CLmột6, và véc tơ vận tốc tức thời từ 2.một33MHz tới 2.666MHz.

top ram tot nhat cho may tinh 5

5. Corsair Dominator Platinum

Corsair Dominator Platinum của Corsair là loại RAM tốt nhất cho những việc làm cường độ cao, và những người đang tìm tìm bộ hạ nhiệt mạ crôm để đạt ngưỡng tối đa.

Bộ RAM Corsair Dominator Platinum Cmột9 tất nhiên cụm quạt hạ nhiệt, với độ trễ 4.000 MHz. Ngoài ra Corsair cũng hỗ trợ phiên version Dominator Platinum Cmột4 với độ trễ 2.400MHz.

top ram tot nhat cho may tinh 6

6. Team T-Force Night Hawk

Nếu đang tìm tìm RAM tốt nhất cho PC với những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật giành cho việc ckhá game, ko mang nguyên nhân gì mà bỏ qua RAM DDR4 Team T-Force Night Hawk. Team T-Force Night Hawk với xung nhịp cao, độ trễ CLmột5 hoặc CLmột6, và xung nhịp trong tầm 2.666MHz và 3.200MHz. Ngoài ra RAM DDR4 cũng rất được trang bị cả đèn tín hiệu RGB vô và tuyệt vời.

top ram tot nhat cho may tinh 7

7. HyperX Predator DDR4 RGB

HyperX vẫn luôn luôn là loại tên tác động nhiều nhất trong số RAM tốt nhất cho PC. Lý do giậtn thuần là chính vì DIMM mà người ta sản xuất luôn luôn được trang bị những kỹ thuật mới với mức giá trị vừa phmàn, thích hợp túi tiền trong game nhiều người tiêu dùng. RAM HyperX Predator DDR4 RGB là một trong trong mỗi ví dụ điển hình. Với kỹ thuật đồng điệu bằng hồng ngoại hứa hẹn sẽ đồng điệu những hiệu ứng ánh sáng giữa DIMM.

Cộng thêm bộ hạ nhiệt màu đen được thiết kế đẹp mà vẫn giúp thiết bị luôn luôn mát, với độ trễ thấp CLmột2 – CLmột7. HyperX Predator DDR4 RGB xứng đáng là RAM tốt nhất cho việc ckhá game trên PC.

top ram tot nhat cho may tinh 8

8. Corsair Vengeance LPX

Loạt RAM Corsair Vengeance LPX thích hợp cho những người tiêu dùng muốn đạt ngưỡng PC tối đa với kích thước RAM tối thiểu. RAM thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp này phù thích hợp với PC tích hợp những bộ làm hạ nhiệt độ CPU lớn.

RAM Corsair Vengeance LPX với thiết kế mỏng manh, được trang bị hạ nhiệt 8 lớp để làm hạ nhiệt độ PC trong quy trình ép xung, độ trễ thấp từ CLmột2 – CL một9, véc tơ vận tốc tức thời trong tầm 2.400 MHz – 4.600 MHz, nhưng ko được trang bị đèn tín hiệu.

top ram tot nhat cho may tinh 9

9. G.Skill Mac RAM

G.Skill cũng thường xuyên upgrade RAM cho Mac. Việc cđó thêm RAM bằng nhữngh mua sắm trên Apple Store thường khá đắt đỏ và tốn không cao. Với Kit RAM của phía thứ 3 sẽ hỗ trợ gamer tiết kiệm được khoản tiền trong game kha khá, nếu Macbook hoặc iMac của gamer vẫn mang thể còn được upgrade.

G.Skill Mac RAM mang độ trễ CAS trong tầm từ 9 – mộtmột, và chạy ở xung nhịp trong tầm một.333MHz – một.600MHz.

top ram tot nhat cho may tinh 10

một0. Crucial Ballistix Thể Thao

Crucial là RAM thay thế cho những khối khối VPS RAM PC. RAM được thiết kế để sử dụng pin thiết bị hiệu suất tốt hơn trong những Khi vẫn hỗ trợ véc tơ vận tốc tức thời tối đa cho đa tác vụ.

Crucial Ballistix Thể Thao thích hợp cho những người tiêu dùng sử dụng PC nhiều hơn thế, hỗ trợ hiệu suất véc tơ vận tốc tức thời to ra nhiều thêm ngẫu nhiên RAM khác trong PC, với độ trễ CLmột6 và xung nhịp trong tầm từ 2.300MHz và 2.666MHz.

top ram tot nhat cho may tinh 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ram-tot-nhat-cho-may-tinh-35585n.aspx
Như vậy trên đây Taimienphi.vn vừa reviews cho gamer danh sách Top RAM tốt nhất cho PC. Hy vọng sau nội dung bài viết trên đây gamer đã mang thể giả ra được quyết định nên tậu mua sắm loại RAM nào để hoàn thành những yêu cầu việc làm, ckhá game của tôi nhé. Trong Khi, nếu gamer đang mang dự định mua sắm ổ SSD cho mình, xem thêm Top ổ SSD tốt nhất cho PC tại đây.

Xem thêm: Top ổ SSD tốt nhất cho PC

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki