Top phần mềm quay màn hình Macbook tốt nhất

Phần mềm tự sướng screen đang được sử dụng khá Xu thế trên cả PC Windows lẫn máy Mac. Trên thực tiễn những video hoặc ảnh chụp screen unique tốt sẽ rất hữu ích cho việc hướng dẫn hoặc tiếp thị quảng cáo. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ cho những người đùa danh sách top ứng dụng quay screen Macbook tốt nhất để sở hữu được lựa mua sắm thích hợp nhất cho việc làm của tôi.
Mục Lục nội dung bài viết:
một. Quicktime Player (nhiều người tiêu dùng).
2. Camtasia (nên tiêu dùng).
3. Jing.
4. ScreenFlow.
5. Screennote.

Nếu người đùa đã sử dụng lâu Macbook trọn vẹn có thể hẳn người đùa biết ứng dụng quay screen Macbook tốt nhất đó là tool mặc định QuickTime Player. Nhưng ngoài nhữngh quay screen Macbook với QuickTime Player ra chúng ta còn những nhữngh nào khác đây ? Với top ứng dụng quay screen Macbook tốt nhất tại đây sẽ cho những người đùa thêm lựa mua sắm.

top phan mem quay man hinh macbook tot nhat

Tổng hợp ứng dụng quay video screen tốt nhất cho Macbook

Top ứng dụng quay screen Macbook tốt nhất

một.Quicktime Player – ứng dụng quay video screen Macbook

top phan mem quay man hinh macbook tot nhat 2

– Ttrận Quicktime Player cho Mac tại đây:

=andgt; Link ttrận Quicktime Player cho Mac

Quicktime Player cho Mac là một trong mỗi trong mỗi ứng dụng mặc định được mô tả thông tin thuộc loại tốt nhất ở trong phòng xuất bản Apple cho PC chạy trên nền Mac với tính năng xem phim nghe nhạc unique cực đỉnh. Ưu điểm của ứng dụng này là tư vấn nhiều định dạng Video, Audio và cả hình ảnh, cho phép tìm tìm và ttrận những tập tin từ Internet. Và ko chỉ là ứng dụng giúp người đùa xem video ảnh, trên thực tiễn Quicktime Player còn mang đặc thù năng khác là ứng dụng quay screen Macbook với tài năng quay screen lẫn sử dụng camera để quay video vô với thông minh.

2. Camtasia – Quay screen mang âm tkhô hanh Macbook

top phan mem quay man hinh macbook tot nhat 3

– Ttrận Camtasia cho Mac tại đây:

=andgt; Link ttrận Camtasia cho Mac

Ngoài lựa mua sắm là Quicktime Player chúng ta còn một lựa mua sắm khác là Camtasia phiên version thích hợp cho Mac. Camtasia là ứng dụng quay video screen được mô tả thông tin rất cao trên Windows với tài năng quay tất nhiên chỉnh sửa vô với tiện lợi. Do đó ko mang nguyên nhân gì mà chúng ta ko sử dụng ứng dụng quay screen Macbook này.

3. Jing

– Ttrận Jing cho Mac tại đây:

=andgt; Link ttrận Jing cho Mac

Jing for Mac là ứng dụng quay screen Macbook, là tool tự sướng screen tích hợp tính năng ghi hình sinh hoạt trên nền tảng sử dụng Mac OS, cho phép người tiêu dùng chú thích vào ảnh bằng nhữngh thêm text, vẽ tiềm năng hoặc ghi lại trước lúc lưu file vào máy hoặc đăng ttrận lên screencast.

Những tính năng chính của ứng dụng Jing for Mac:

– Chụp ảnh screen, quay video
– Kèm theo tool chú thích ảnh
– Tùy mua sắm vùng screen muốn chụp
– Xem trước video trước lúc đăng ttrận lên screencast.com
– Hoạt động trên nền tảng sử dụng Mac OS X một0.5.0 trở lên

4. ScreenFlow

top phan mem quay man hinh macbook tot nhat 4

– Ttrận ScreenFlow cho Mac tại đây:

=andgt; Link ttrận ScreenFlow cho Mac

ScreenFlow for Mac là một trong mỗi ứng dụng quay man hình trên Macbook giúp người đùa ghi lại toàn bộ sinh hoạt của khối khối server trải qua screen desktop với độ chuẩn chỉnh xác, độ tinh xảo cao và yếu tố nhất gồm có cả âm tkhô hanh khối khối server. Quý người tiêu dùng mang thể xem lại những đoạn video với unique tốt nhất và mang thể quan sát được cả những đoạn text ở form size nhỏ và trung bình trong đoạn video bằng việc thay đổi form size video theo thuật toán và sức khỏe đồ hoạ đầy mạnh mẽ và uy thế.

5. Screennote

top phan mem quay man hinh macbook tot nhat 5

– Ttrận Screenote cho Mac tại đây:

=andgt; Link ttrận Screenote cho Mac

Screenote cho Mac là một trong mỗi trong mỗi ứng dụng quay screen Macbook tốt nhất thực tại àm người đùa mang thể sử dụng ngoài ứng dụng mặc định ra. Với Screenote người tiêu dùng giậtn giản và giậtn giản ghi lại mọi thao tác trên screen và Screenote lại trọn vẹn miễn phí. Nếu như 4 ứng dụng, ứng dụng ở trên chưa đủ sức thuyệt phục người đùa thì với Screenote sẽ cho những người đùa một nhữngh trông khác về ứng dụng ghi screen.

Trên đấy là 5 ứng dụng quay screen Macbook tốt nhất mà Cửa Hàng chúng tôi muốn gửi tới người đùa đọc. Với 5 lựa mua sắm trên Cửa Hàng chúng tôi trọn vẹn có thể chắn những người đùa sẽ chẳng cần thêm một ứng dụng nào nữa đâu. Nếu mang Taimienphi.vn sẽ hỗ trợ người đùa review nó trước lúc quyết định sử dụng. Nếu người đùa tiêu dùng Windows, người đùa mang thể tìm hiểu thêm top ứng dụng quay video screen trên PC để mua sắm ra cho mình tool thích hợp nhất nhé.

Xem thêm: Cách quay video screen PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quay-man-hinh-PC Apple Macbook-tot-nhat-39206n.aspx
Ngoài việc quyên tâm tới những ứng dụng quay screen Macbook người đùa cũng nhớ là còn vô tận thủ thuật hữu ích khác mà Taimienphi.vn đã từng nhắc tới trên website của Cửa Hàng chúng tôi. Với những ai đang làm quen với Macbook thì những phím tắt trong Macbook là điều rất rất quan trọng, nếu như người đùa thâu tóm được những phím tắt này mọi việc sẽ trở thành rất thuận tiện trong quy trình sử dụng.

Xem thêm: Tổng hợp phím tắt Macbook hay sử dụng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT