Top phần mềm quay màn hình desktop máy tính

Hiện nay, với vô vàn những ứng dụng quay screen PC được tung ra nhằm mục tiêu đạt được ý muốn yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên để lựa tìm cho mình ứng dụng quay screen desktop PC tốt nhất thì ko phván ai cũng biết. Chính vì thế nội dung bài viết tại đây Taimienphi.vn sẽ gửi tới game thủ đọc top ứng dụng quay video screen PC tốt nhất cho game thủ sử dụng.

OBS Studio và Apowersoft miễn phí Online Screen Recorder là 2 trong số những ứng dụng quay video screen desktop PC thông dụng nhất và tốt nhất thực tại.

phan mem quay video man hinh desktop cho may tinh

Phần mềm quay màn hinh PC

Top ứng dụng quay screen desktop PC

một. OBS Studio

Không phván nói quá, OBS Studio là một trong trong mỗi ứng dụng quay screen desktop, PC tốt nhất thực tại. Phần mềm mã Power mở miễn phí tư vấn quay toàn screen và sinh hoạt trên hầu tương tự những nền tảng bao hàm Windows, macOS và Linux.

Ngoài những tính năng trên, OBS Studio còn tư vấn phát trực tiếp, live stream trên Twitch và YouTube Gaming, thu thanh khô đảm bảo unique, ko giới hạn con số và thời hạn quay, tùy chỉnh phím tắt quay screen… . Các file video được lưu ở định dạng FLV.

top phan mem quay man hinh desktop may tinh

Đặc biệt ứng dụng với tích điện tận dụng CPU đa nhân để cván thiện hiệu suất và quay screen với véc tơ vận tốc tức thời 60 FPS, thậm chí to nhiều hơn. Nhược điểm lớn nhất của OBS Studio là quy trình setup tương đối lâu.

Tván OBS Studio về máy và setup tại đây.

=vàgt; Link tván OBS Studio

2. FlashBack Express

FlashBack Express là mẫu tên còn khá mới trên “thị trường” ứng dụng quay screen desktop PC. Ưu điểm của ứng dụng này là giao diện giậtn thuần hơn so với những ứng dụng chuyên được dùng khác như OBS Studio, tư vấn quay toàn bộ screen, cửa sổ, khu vực đã tìm, ko giới hạn độ dài những video, … .

phan mem quay video desktop

Đặc biệt FlashBack Express còn được tích hợp trình chỉnh sửa video cơ bảm cho phép người tiêu dùng cắt và trim video, tùy tìm xuất video sang YouTube, máy chủ FTP hoặc PC (tư vấn những đinh dạng WMV, AVI và MP4).

Tván FlashBack Express về máy và setup tại đây.

=vàgt; Link tván BB FlashBack Express

3. Apowersoft miễn phí Online Screen Recorder

Phần mềm quay screen desktop miễn phí Apowersoft miễn phí Online Screen Recorder được thiết kế tư vấn quay screen hầu tương tự những tác vụ, trừ game.

Tương tự 2 ứng dụng ở trên, Apowersoft miễn phí Online Screen Recorder cũng tư vấn quay screen PC với âm thanh khô và trở về screen webcam. Người tiêu dùng với thể lựa tìm sử dụng những tùy tìm quay toàn bộ screen hoặc quay khu vực được tìm, thiết lập độ phân giván video.

cong cu quay video man hinh may tinh tot nhat

Ngoài những tính năng trên, ứng dụng cũng tư vấn phím tắt để thao tác nhanh khô hơn, thêm chú thích trong quy trình quay video, và tư vấn nhiều định dạng video Output bao hàm gồm MP4, WMV, AVI, MOV và nhiều định dạng video thông dụng khác, tùy tìm tván video lên YouTube, Vimeo hoặc những dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive và Dropbox.

Tván Apowersoft miễn phí Online Screen Recorder về máy và setup tại đây.

=vàgt; Link tván Apowersoft miễn phí Screen Recorder

4. Debut Video Capture

Với Debut Video Capture, game thủ với thể làm nhiều hơn thế nữa ngoài quay video screen PC. Ngoài tính năng quay screen desktop cơ game thủ dạng (ko giới hạn thời hạn video), game thủ với thể sử dụng ứng dụng để quay video những thiết bị phía phía ngoài như webcam hay camera bình yên.

Ngoài ra ứng dụng cũng tư vấn những tùy tìm như bộ lọc, thêm chú thích và watermark trước lúc đầu tiên quay. Các video được quay bằng ứng dụng được lưu ở những định dạng MP4, MOV và AVI.

top phan mem quay man hinh desktop mien phi 2020

Đáng tiếc là Debut Video Capture ko với những tùy tìm xuất video trực tiếp lên những kho mô tả video như YouTube và Facebook.

Tván Debut Video Capture về máy và setup tại đây.

=vàgt; Link tván Debut Video Capture

5. ShareX

Khác với những ứng dụng trên, ShareX là ứng dụng quay video và tự sướng screen mã Power mở. Với ứng dụng, game thủ với thể sử dụng phím tắt Shift + Print Screen để đầu tiên quay video screen và Ctrl + Shift + Print Screen để ngừng quy trình này.

phan mem quay video may tinh mien phi 2020

Ngoài ra ShareX cũng tư vấn tính năng tự sướng screen và lưu dưới dạng ảnh GIF, tính năng tự sướng screen cuộn, chụp và nhận văn game thủ dạng trải qua OCR, mô tả và xuất những file video trực tiếp lên những ứng dụng social.

Điểm trừ duy nhất là ứng dụng ko tư vấn quay và tự sướng screen game ở cơ chế toàn screen.

Tván ShareX về máy và setup tại đây.

=vàgt; Link tván ShareX

quý người tiêu dùng với đang sử dụng một trong số những ứng dụng quay screen desktop PC ở trên? Đừng quên mô tả ý kiến, mô tả thông tin của game thủ cho Taimienphi.vn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quay-man-hinh-desktop-may-tinh-6mộtmộtmột3n.aspx
Ngoài ra nếu còn muốn quay video screen mà ko cần ứng dụng trên Windows một0 game thủ với thể xem thêm bài hướng dẫn tại đây nhé.

Xem thêm: Quay screen ko cần ứng dụng trên Windows một0

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thư viện miễn phí