Top đội hình DTCL 11.18 mạnh nhất

Như bao version update Đấu Trường Chân Lý khác, version update DTCL mộtmột.một8 cũng tạo ra những thay đổi nhất định trong game với đợt buff, nerf tất nhiên. Nếu gamer đang tìm tìm top team hình DTCL mộtmột.một8 mạnh nhất, giúp tăng thời cơ thành tựu, đấy là tất tật những gì gamer cần.

Những thay đổi ổn định tướng, hệ tộc và trang bị mà version update DTCL mộtmột.một8 mang tới, tuy sẽ là ko mạnh tay như version update DTCL mộtmột.một7 nhưng cũng đủ để làm xáo trộn meta thời điểm hiện tại trong game. Vậy top team hình DTCL mộtmột.một8 mạnh nhất gồm những mẫu tên nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay tại đây.

Xem thêm: Bản update DTCL mộtmột.một8

top doi hinh manh nhat dtcl 11 18

Danh sách team hình ĐTCL mộtmột.một8 mạnh nhất

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Đội hình Kayle (Hiệp Sĩ/Thiên Thần).
2. Đội hình Aphelios (Bí Ẩn/Cung Thủ).
3. Đội hình Draven (Suy Vong/Quân Đoàn).

Top team hình DTCL mộtmột.một8 mạnh nhất

một. Đội hình Kayle (Hiệp Sĩ/Thiên Thần)

Đội hình này xoay quanh việc bảo vệ tướng otory chính bằng một tuyến đầu mạnh mẽ và tự tín. Tuyến đầu này còn có những 2 tướng Thiên Thần Leona và Rell và với 6 tướng Hiệp Sĩ, những người sẽ được giảm 70 sát thương cho từng lần dính đòn từ quân thù. Về mặt trang bị, Cuồng Đao Guinsoo là món đồ trọng yếu so với Kayle. Giáp Thiên Thần sẽ là một trong trang bị phòng thủ lphát minh, nhưng vật phẩm như Vuốt Bẫy Thù Hận cũng rất hiệu suất cao. Đối với trang bị tiến công, Kiếm Tử Thần, Diệt Khổng Lồ và thậm chí cả Huyết Kiếm đều phù tương thích với Kayle, nhưng Bàn Tay Công Lý là tuyệt vời nhất.

top doi hinh manh dtcl 11 18

Mặc dù Galio là người lphát minh để nắm giữ những vật phẩm phòng thủ, nhưng gamer mang thể giả trang bị cho Garen, vượt trội nếu gamer mang ngẫu nhiên trang bị AP nào như Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy Rabadon, hay Nỏ Sét. Nếu gamer ko mang đủ 6 Hiệp Sĩ, hãy thêm Jax vào team hình để sở hữu buff Thiết Giáp hoặc thêm 2 tướng Bí Ẩn (Fiddlesticks và Lux nếu mang thể) để sở hữu thêm tích điện phòng thủ để bảo vệ Kayle.

2. Đội hình Aphelios (Bí Ẩn/Cung Thủ)

Đội hình này mang lợi thế là giậtn giản phối kết hợp nhiều tướng Bí Ẩn và Cung Thủ để mang lại tích điện chống Chịu đựng tối đa, nhưng lợi thế lớn nhất là mang vô vàn trang bị linh hoạt vào cuối trận. Sau lúc gamer mang những trang bị chủ chốt cho Aphelios như Cuồng Cung Runaan hoặc Thương Của Shojin, những trang bị tăng sát thương AD/véc tơ vận tốc tức thời tiến công khác sẽ đều phù tương thích với Akshan.

doi hinh manh nhat meta dtcl 11 18

Nếu gamer mang trong tay ngẫu nhiên trang bị phòng thủ nào khác như Giáp Lửa hoặc Giáp Máu Warmog, hãy giả cho Volibear. Ngoài ra, lên đồ cho Fiddlesticks hoặc Gwen với những trang bị thiên về AP hoặc mana. Cũng mang tích điện gamer mang thể hoán đổi Lux lđó Lulu và Akshan lđó Teemo nếu gamer mang được vị tướng này.

3. Đội hình Draven (Suy Vong/Quân Đoàn)

Thiết Giáp Suy Vong vẫn hiệu suất cao nhất với team hình Draven, nhưng mang một vài lợi thế lớn lúc thay thế Thiết Giáp bằng Quân Đoàn. Đầu tiên, team hình này tạo ra sức khỏe tổng hợp tốt chỉ với Xẻng Vàng. Nếu bằng nhữngh nào đó gamer mang Ấn Thiên Thần, gamer mang thể tăng cường sức khỏe cho tuyến đầu nhiều hơn thế nữa. Tương tự, nếu mang Ấn Chiến Binh, gamer mang thể trang bị cho Draven nếu còn chỗ.

danh sach doi hinh manh nhat dtcl 11 18

Thứ hai, team hình này mang thể cho gamer thời cơ Hyper-roll Heotoim, Aatrox hoặc Irelia nếu gamer mang được họ ở đầu trận. Thứ ba, thay đổi vừa qua so với Quân Đoàn mang nghĩa là gamer ko cần ngẫu nhiên trang bị tăng cường mức độ tiến công nào cho Draven. Quý quý khách sản phẩm mang thể chỉ việc Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm hoặc Diệt Khổng Lồ và buff Quân Đoàn sẽ tăng cường mức độ tiến công của Draven lên 75%. Cuối và, team hình này sở hữu tích điện khống chế tuyệt vời giữa Rell và Riven, Viego và Thresh. Đây mang thể là một trong team hình thú vật nếu được lên đồ với những trang bị tương thích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-doi-hinh-dtcl-mộtmột-một8-manh-nhat-64962n.aspx
Như vậy, nội dung bài viết đã giả ra đáp án rõ ràng cho thắc mắc “Đâu là top team hình DTCL mộtmột.một8 mạnh nhất meta thời điểm hiện tại?”. Bằng việc xây dựng những team hình này với trang bị tương thích, những gamer sẽ mang nhiều lợi thế để giành thành tựu trong trận đấu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game