Top danh sách VPN miễn phí tốt nhất 2021 cho máy tính, điện thoại

Quý Khách đang tìm tìm một VPN miễn phí sẽ hỗ trợ sức bảo vệ sự riêng tư của người đùa lúc trực tuyến. Hiện với vô tận VPN miễn phí trên thị trường, vì vậy Taimienphi.vn đã tổng hợp những VPN tốt nhất sẽ hỗ trợ sức người đùa tiện tìm hiểu thêm.

Cách triển khai này giúp người đùa:
– Có được mạng VPN miễn phí tương thích
– Có links ttrận mạng VPN về máy

Như nói ở trên, nhiều VPN miễn phí xuất hiện, nhưng ko phtrận VPN nào thì cũng sinh hoạt hiệu suất cao. Do đó, để những người đùa tránh khỏi những VPN  ko tư vấn ích được gì cho quy trình tạo mạng riêng ảo, Taimienphi.vn đã lập danh sách top VPN không tính phí tốt nhất theo ý kiến của người tiêu dùng. Các người đùa với thể tìm hiểu thêm để lựa tìm được VPN phù tương thích với nhu yếu. 

Danh sach vpn mien phi

Các mạng Virtual Private Networt – mạng riêng ảo miễn phí

Tại sao phtrận sử dụng VPN?

Có vô tận nguyên nhân để sử dụng ứng dụng VPN (virtual private networkmạng riêng ảo) miễn phí, tuy nhiên 2 nguyên nhân chính đông nghịt là để ẩn những thông tin người đùa là ai hoặc để ẩn vị trí nơi người đùa sinh sống.

Tùy thuộc vào những gì mà người đùa tìm tìm trên mạng, với thể người đùa ko muốn những sinh hoạt trực tuyến của tớ bị theo dõi – vượt trội là ở một vài nơi trên trái đất, việc giá trịm sát internet là một trong những vấn đề nghiêm trọng.

danh sach vpn mien phi tot nhat 2017

Danh sách VPN miễn phí tốt nhất 202một

Theo một report vừa rồi, sắp một/6 số người sinh sống ở Anh hiện đang sử dụng VPN (hoặc máy chủ proxy) để connect internet – và 50% trong số họ đã chuyển sang sử dụng VPN để truy nhập những wapsite hoặc dịch vụ bị chặn về mặt vị trí địa lý.

Nhiều người vẫn nhầm tưởng VPN và Proxy là một trong những, tuy nhiên, để biết rõ hơn về 2 khái niệm này, người đùa đọc quyên tâm với thể theo dõi nội dung bài viết so sánh VPN và Proxy tại đây để nắm rõ hơn tính năng cũng như kết quả về nó.

Xem thêm: So sánh VPN và Proxy

Bằng việc “ngụy trang” vị trí sinh sống của tớ, người đùa với thể truy nhập những wapsite bị chặn về mặt địa lý.

Có vô tận wapsite – trang video hoặc trang truyền hình trực tuyến sử dụng tính năng chặn về mặt vị trí địa lý để chặn người tiêu dùng từ một vài quốc gia rõ ràng truy nhập trang. Và sử dụng ứng dụng VPN miễn phí với thể bypass được những hạn chế này.

Ngoài ra VPN với thể được sử dụng để bypass những trang bị chặn bởi chỉnh phủ – chẳng hạn như ở Thổ Nhĩ Kỳ và những nhà phục vụ nhu yếu dịch vụ Internet (ISP) và đảm bảo những connect ko dây của người đùa.

Dưới đấy là danh sách VPN miễn phí tốt nhất 202một để bảo vệ những sinh hoạt trực tuyến của người đùa an toàn và đáng tin cậy và ẩn danh.

Cảnh báo: Các tội phạm tăng cường tiến công và xâm nhập PC người tiêu dùng Internet bằng nhữngh sản phẩm fake những phần ô nhiễm và độc hại thành những ứng dụng, ứng dụng miễn phí. Đặc biệt là so với những nền tảng smartphone cảm ứng thông minh thông minh – nơi client VPN miễn phí Xu thế. Do đó hãy kỹ lưỡng với những dịch vụ VPN mới hoặc những dịch vụ phục vụ nhu yếu nhiều tùy tìm “quá tốt” cho toàn bộ những người tiêu dùng.

Ngoài ra cũng nên nhớ rằng những dịch vụ VPN là tương tự yếu nhất trong thiết lập của người đùa. Vì vậy một lúc thiết bị của người đùa trở thành nạn nhân của những ứng dụng ô nhiễm và độc hại, VPN sẽ ko thể “cứu” được người đùa khỏi sự theo dõi những sinh hoạt trực tuyến, tuy nhiên những ứng dụng, ứng dụng diệt virus thì với thể.

một. TunnelBear

danh sach vpn mien phi tot nhat 2017 2

Ttrận TunnelBear về máy và setup tại đây :

=vàgt; Link ttrận TunnelBear cho Windows

=vàgt; Link ttrận TunnelBear cho Android

=vàgt; Link ttrận TunnelBear cho iOS

=vàgt; Link ttrận TunnelBear cho Chrome

Bảo vệ “danh tính” của người đùa chưa một lần lagn giản như vậy này – TunnelBear là VPN miễn phí tốt nhất để làm điều này.

– Số lượng máy chủ: sắp một.000
– Địa điểm máy chủ: trên 20
– Địa chỉ IP: N/A
– Hỗ trợ tối đa những thiết bị: 5
– Thân thiện với người tiêu dùng
– Có cả phiên người đùa dạng client cho những thiết bị smartphone cảm ứng thông minh thông minh và PC
– Không với nhiều tùy tìm hoặc thiết lập

TunnelBear là ứng dụng VPN miễn phí, tuy nhiên ứng dụng cũng với cả phiên người đùa dạng trả phí để người tiêu dùng lựa tìm. Điểm hạn chế duy nhất trên ứng dụng miễn phí này là người tiêu dùng được hạn chế tới 500 MB lưu lượt truy nhập mỗi tháng.

Đây ko phtrận là lưu lượt truy nhập lớn, do đó người đùa ko thể sử dụng TunnelBear miễn phí 24/24 được mà sẽ phtrận trả một khoản phí, và việc sử dụng phiên người đùa dạng trả phí giúp người đùa trtrận nghiệm thêm nhiều tính năng mới.

Hiệu suất của TunnelBear khá tuyệt vời và chưa với ứng dụng nào sánh kịp. Người sử dụng ko cần phtrận thay đổi ngẫu nhiên những thiết lập mặc định nào và tùy tìm tự động connect sẽ sinh hoạt tốt, nhưng người đùa với thể tự lựa tìm một trong những số 20 quốc gia theo vị trí được đồng ý.

Đơn giản và tính bảo mật an toàn và đáng tin cậy, TunnelBear có nhẽ rằng chắn là một trong những trong mỗi VPN miễn phí tốt nhất cho Windows.

2. Windscribe

danh sach vpn mien phi tot nhat 2017 3

Ttrận Windscribe về máy và setup tại đây :

=vàgt; Link ttrận Windscribe

“Siêu an toàn và đáng tin cậy” với dung tích sử dụng miễn phí lớn, Windscribe là VPN miễn phí sản phẩm đầu.

– Số lượng máy chủ: N/A
– Địa điểm máy chủ: 8
– Địa chỉ IP: N/A
– Hỗ trợ tối đa những thiết bị: một
– Miễn phí một0 GB data/tháng
– Chính sách bảo mật tốt
– Không với client cho thiết bị Android

Windscribe là ứng dụng VPN miễn phí tương đối mới, tuy nhiên với dung tích miễn phí “hào phóng” và những chính sách bảo mật cũng đủ để Windscribe được xếp vào danh sách ứng dụng VPN miễn phí sản phẩm đầu.

Dịch vụ VPN miễn phí “tặng” người tiêu dùng một0 GB links game/tháng và cho phép người tiêu dùng lựa tìm từ 8 vị trí máy chủ từ xa.

Tất cả những gì người đùa cần làm là tạo một tên người tiêu dùng (username) và mật khẩu để singin (địa chỉ gmail là tùy tìm, nhưng người đùa với thể sử dụng để đề phòng trong trường hợp quên mật khẩu).

Windscribe ko lưu trữ người đùa dạng ghi những connect, IP stamp hoặc những wapsite người tiêu dùng đã truy nhập. Khi người đùa connect với một máy chủ lưu trữ tên người tiêu dùng (username) của người đùa, máy chủ VPN người đùa được connect và lượng data được chuyển, nhưng nó sẽ tác động xóa trong vòng 3 phút sau khoản thời hạn kết thúc phiên.

Với một0 GB dung tích miễn phí của Windscribe cũng đủ để người tiêu dùng với thể sử dụng để duyệt web mỗi ngày (nếu ko ttrận xuống những ứng dụng nặng hoặc streaming)

Ngoài ra dịch vụ sẽ “tặng” người đùa thêm 5 GB và mỗi lần người đùa mời được một người tham gia dịch vụ, những người đùa sẽ được và thêm một GB. Nếu người đùa upgrade lên gói thuê bao Pro (với mức phí 7,50 USD/tháng) những người đùa sẽ nhận được gói dịch vụ ko giới hạn cũng giống giống như những máy chủ khác.

Nếu điều đó chưa đủ sức “cám dỗ” với người đùa, Windscribe còn được tích hợp sẵn cả adblocker và Firewall (tường lửa). Hãy thử Windscribe ngay ngày hôm nay – và những người đùa sẽ tác động tuyệt vời với dịch vụ này.

3. Hotspot Shield

danh sach vpn mien phi tot nhat 2017 4

Nếu thường xuyên sử dụng Wifi công và, Hotspot Shield là VPN miễn phí tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư của người đùa.

– Số lượng máy chủ: N/A
– Địa điểm máy chủ: một
– Địa chỉ IP: N/A
– Hỗ trợ tối đa những thiết bị: 5
– Dễ sử dụng
– Cho phép sử dụng 750 MB/ngày
– Hiệu suất với thể bị chậm một chút
– Giới hạn những tùy tìm thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật

Hotspot Shield là một trong những trong mỗi tên được biết tới nhiều hơn thế danh sách những VPN này, và là VPN miễn phí tốt nhất hiện thực.

Quý Khách với thể lựa tìm để “neo” vào một trong những mỗi trong số 20 quốc gia nếu sử dụng phiên người đùa dạng Elite trả phí của ứng dụng này, và cho phép người đùa với thể truy nhập bất kể thứ gì mà mình thích, với phiên người đùa dạng Hotspot Shield miễn phí, người đùa bị giới hạn về mặt lựa tìm vị trí.

Hotspot Shield phục vụ nhu yếu tùy tìm để VPN tự động kích hoạt bất kể lúc nào người đùa connect với một mạng ko dây sẽ là “ko an toàn và đáng tin cậy”. Tuy nhiên hiệu suất trực tuyến sẽ tác động tác động một chút lúc Hotspot Shield được kích hoạt, nhưng giới hạn links game 750MB mỗi ngày quá là “hào phóng”.

=vàgt; Link ttrận Hotspot Shield

4. PrivateTunnel

danh sach vpn mien phi tot nhat 2017 5

Ttrận PrivateTunnel về máy và setup tại đây : 

=vàgt; Link ttrận PrivateTunnel

Phần mềm VPN miễn phí này giúp bảo vệ data và danh tính của người đùa an toàn và đáng tin cậy trên ngẫu nhiên PC hoặc thiết bị smartphone cảm ứng thông minh thông minh nào.

– Số lượng máy chủ: N/A
– Địa điểm máy chủ: 9
– Địa chỉ IP: N/A
– Hỗ trợ tối đa những thiết bị: 3
– Client nhiều loại
– Dễ sử dụng
– Hạn chế lựa tìm vị trí, vị trí
– Hiệu suất ko ổn định

Cũng tương tự một vài tool khác trong danh sách này, PrivateTunnel với sẵn trên một vài nên tảng – vượt trội là Windows, Mac, Android iOS. Chỉ khác là PrivateTunnel với những gói miễn phí và với thuê bao trả phí. Thay vì phục vụ nhu yếu gói đăng ký sản phẩm tháng cổ xưa, người tiêu dùng sẽ được phục vụ nhu yếu 200MB data ko hết hạn để sử dụng theo ý muốn.

Khi hết data, người tiêu dùng với thể lựa tìm mua sắm thêm những gói data 20 GB hoặc một00 GB. Hoặc nếu còn muốn sử dụng PrivateTunnel 24/24, người tiêu dùng cũng với thể lựa tìm gói 30 USD/năm phục vụ nhu yếu data ko giới hạn.

PrivateTunnel sinh hoạt khá tốt, tuy nhiên đôi lúc những connect với thể ko ổn định. Ngoài ra PrivateTunnel rất dễ dàng sử dụng, do đó chẳng với nguyên nhân gì để ko thử nghiệm PrivateTunnel cả.

5. miễn phílan

danh sach vpn mien phi tot nhat 2017 6

Ttrận miễn phílan về máy và setup tại đây : 

=vàgt; Link ttrận miễn phílan

VPN miễn phí cho toàn bộ những người tiêu dùng với những hiểu biết bằng nhữngh sử dụng dòng sản phẩm lệnh.

– Số lượng máy chủ: N/A
– Địa điểm máy chủ: N/A
– Địa chỉ IP: N/A
– Hỗ trợ tối đa những thiết bị: N/A
– Một phương pháp tiếp cận khác
– Rất linh hoạt
– Không với giao diện đồ họa UI
– Không giành cho toàn bộ những người mới đầu tiên, với ít những hiểu biết

Với người tiêu dùng ko với nhiều những hiểu biết, việc setup miễn phílan sẽ gặp một chút khó khăn so với những chương trình VPN miễn phí tốt nhất 202một khác. Thay vì chỉ setup một chương trình thường thì, việc setup ứng dụng driver mạng giúp người đùa kiểm soát lưu lượng web.

miễn phílan là một trong những tool mã Power nguồn mở và trọn vẹn miễn phí, nhưng việc thiết lập miễn phílan với thể sẽ gặp khó khăn, vượt trội so với người tiêu dùng mới. Với sử dụng sang trọng hơn, miễn phílan mang lại vô số tiện nghi cho họ.

Hầu hết với người tiêu dùng đấy là chương trình “nên tránh”, nhưng so với những người tò mò với thể muốn tìm hiểu kỹ hơn về chương trình (ko với giao diện đồ họa người tiêu dùng, do đó người tiêu dùng kiểm soát chương trình trải qua dòng sản phẩm lệnh) và những người muốn kiểm soát tuyệt đối, miễn phílan là lựa tìm lphát minh.

Khi đã lựa tìm cho mình một ứng dụng trong danh sách VPN miễn phí tốt nhất 202một, nếu người đùa ko nắm rõ nhữngh sinh hoạt và thiết lập của những tool này, người đùa đọc với thể tìm tới hướng dẫn sử dụng VPN với trên Taimienphi.vn để nắm được những sử dụng nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-vpn-mien-phi-tot-nhat-20một7-24703n.aspx
Có nhiều trường hợp lúc sử dụng, người tiêu dùng sẽ gặp một vài lỗi VPN xảy ra, với thể kể một vài lỗi VPN như ko truy nhập được data, trùng dtrận IP với server … để xử lý những lỗi VPN này cũng ko phtrận là ko với nhữngh gitrận quyết, 9 lỗi VPN đã được Taimienphi vạch ra nhu cầu sẽ hỗ trợ người đùa khắc phục được vấn đề mà mình gặp phtrận.

Xem thêm: một0 lỗi thường gặp của VPN và nhữngh khắc phục

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT