Top công ty cho thuê máy chủ, server tốt nhất

Lựa mua sắm một server riêng véc tơ vận tốc tức thời cao, đáng tin cậy, quản trị tốt và sở hữu gói ứng dụng thích thích hợp với yêu cầu nâng cấp và phát triển của người nghịch ngay là những tiêu chuẩn mặt hàng đầu lúc tìm hiểu về những gói dịch vụ web hosting (dịch vụ cho thuê chỗ máy chủ Internet để đặt website lên mạng). Trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi sẽ vừa lòng yêu cầu cho tất tật những người nghịch thông tin về top 8 liên doanh cho thuê máy chủ, server tốt nhất hiện thực.

Mua một gói web hosting riêngmang tới cho tất tật những người nghịch nhiều thuận tiện để nâng cấp và phát triển website nhiều hơn thế nữa người nghịch nghĩ. Dưới đấy là những lựa sắm sửa và lựa chọn đầu về liên doanh vừa lòng yêu cầu web hosting với với mô tả ngắn về tiềm năng sử dụng thích hợp nhất.

top cong ty cho thue may chu server tot nhat

Các liên doanh cho thuê máy chủ, server tốt nhất

Top liên doanh cho thuê máy chủ, server tốt nhất

một. MatBao

Đây là lagn vị lần thứ nhất Cửa Hàng chúng tôi muốn reviews tới người nghịch trong nội dung bài viết này. MatBao hay Công ty cổ phần Mắt Bão được người tiêu dùng mô tả cao trong nhiều nghành mà liên doanh này vừa lòng yêu cầu đẩy ra thị trường như: trung tâm data, đăng ký tên miền quốc tế và Việt Nam, vừa lòng yêu cầu cho thuê máy chủ, server, đặt website, những ứng dụng quản trị, vừa lòng yêu cầu những hệ tầng về web… Ngoài ra, MatBao còn vừa lòng yêu cầu thê một trong những mỗi dịch vụ trong mỗi nghành như nhân sự, chăm sóc người tiêu dùng…

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 2

Về giá trị tên miền quốc tế tại MatBao dao động từ 280.000 VNĐ tới 660.000 VNĐ/ năm tùy vào yêu cầu và tên miền người tiêu dùng đăng ký.

Với Hosting thì tùy vào dung tích lưu trữ và mục đích sử dụng mà giá trị thành sẽ tầm từ 36.000 VNĐ/mộtGB/tháng cho tới 400.000 VNĐ/một0GB/tháng.

2. PAVietNam

PAVietNam tên đông đủ là Công ty TNHH P.A Việt Nam thuộc Trung tên miền Quốc gia. Đây là nhà vừa lòng yêu cầu tên miền, dịch vụ Hosting lớn và nhiều năm nhất ở Việt Nam. Hiện lagn vị này chuyên vừa lòng yêu cầu những dịch vụ website như nhà đăng ký tên miền, cho thuê ko gian lưu trữ web (Hosting), thuê máy chủ gmail, vừa lòng yêu cầu những dịch vụ cho thuê máy chủ VPS, chỗ đặt server, thiết kế website trọn gói, xây dựng khối khối VPS website thương mại điện tử, nâng cấp và phát triển ứng dụng…

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 3

Điểm nổi trội của PAVietNam đó là bề dày những hiểu biết với với thương hiệu của nó mang lại, và đây sở hữu lẽ là nguyên do được người tiêu dùng lựa mua sắm, để ý lúc tìm tìm những lagn vị vừa lòng yêu cầu tên miền, hosting ở Việt Nam.

Giá tên miền quốc tế tại PAVietNam dao động từ 275.000 VNĐ tới 660.000 VNĐ/năm tùy vào yêu cầu và tên miền người tiêu dùng đăng ký.

Với Hosting, tùy vào dung tích lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá trị thành sẽ tầm từ một35.600 VNĐ/4GB/tháng cho tới 545.400 VNĐ/một2GB/tháng.

3. VinaHost

Công ty TNHH VINAHOST là lagn vị vừa lòng yêu cầu dịch vụ cho thuê máy chủ và lưu trữ website tốt với những hiểu biết nhiều năm trên thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ. Điểm mạnh của Vinahost là khối khối VPS máy chủ Supermicro unique tốt với với những data center được mô tả là mặt hàng đầu tại Việt Nam như VDC vàamp; Viettel IDC.

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 4

Hiện nay, giá trị tên miền quốc tế tại VinaHost dao động từ 275.000 VNĐ tới 660.000VNĐ/năm tùy vào yêu cầu cũng như tên miền người tiêu dùng đăng ký.

Với Hosting, sẽ tùy vào dung tích lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá trị thành sẽ tầm từ 30.000 VNĐ/300MB/tháng cho tới 550.000đ/một0GB/tháng.

4. Inmotion Hosting

Máy chủ mạnh, sở hữu giá trị thích hợp giành riêng cho doanh nghiệp

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 5

Inmotionhosting.com là một trong mỗi trong mỗi máy chủ web tốt nhất trên thị trường, sở hữu server riêng mạnh đặt tại những trung tâm data ở bờ biển khơi phía Đông và Tây. Họ vừa lòng yêu cầu nhiều gói web hosting, tất tật đều phối hợp Linux và sở hữu tính tùy lúc cao. Gói khởi điểm (gói Essential) sở hữu mức giá trị 99 USD/tháng, nhưng sở hữu một hạn chế là gói này ko tất nhiên SSD miễn phí (người nghịch vẫn phround trả thêm phí). Tất cả những gói được quản trị tổng thể và gồm có cPanel/WHM. Inmotion Hosting là máy chủ unique với cam kết về hiệu suất, đáng tin cậy, tính năng vượt trội và giá trị cả thích hợp.

5. Liquid Web

Server Linux/Windows tất nhiên tư vấn kỹ thuật.

Liquidweb.com vừa lòng yêu cầu những gói server với tùy mua sắm quản trị đông đủ (fully managed), tự quản trị (self-managed) và quản trị lõi (core managed), nâng cấp và phát triển phối hợp Hartware loại Hãng Intel Xeon E3 (từ 4 tới 6 lõi). Mỗi server riêng sở hữu tối thiểu 6GB RAM, 2 TB dung tích lưu trữ đĩa cứng và 5 TB links game mặt hàng tháng. Nhiều tính năng kèm theo khác gồm có sao lưu offsite, người nghịch dạng quyền cPanel/Plesk miễn phí, bảo vệ bằng khoa học DDoS tiên tiến, tư vấn CDN CloudFlare. Lưu ý rằng gói khởi điểm hiện ko tất nhiên SSD.

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 6

Liquid Web nổi tiếng với tư vấn kỹ thuật tuyệt vời – team ngũ quản trị viên khối khối VPS tốt của họ sẽ sở hữu mặt trong vòng 59 giây để tư vấn người nghịch bất kể vấn đề nào liên quan tới server. Server của Liquid Web được nên xem cho nhiều tiềm năng người tiêu dùng, chẳng hạn như website sở hữu lưu lượng lớn, ứng dụng thiết bị điện thoại, website CMS Xu thế, blog, chiến dịch marketing đa miền, nhà xuất người nghịch dạng web độc lập và doanh nghiệp nhỏ với những liên hệ thương mại điện tử.

6. HostGator

Server Hosting sang trọng với hiệu suất và độ tin cậy cao.

Hostgator.com là nhà vừa lòng yêu cầu hosting unique với những gói dịch vụ server hosting sang trọng. Họ vừa lòng yêu cầu server nói riêng cho Linux và Windows sở hữu tính tùy lúc cao. Gói khởi điểm cho tất tật Linux vàamp; Windows (gói Basic) gồm sở hữu 4 GB RAM và sở hữu mức giá trị 79 USD/tháng.

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 7

Tất cả những gói được quản trị đông đủ, tất nhiên người nghịch dạng quyền cPanel/Plesk miễn phí. Điểm nổi nhảy của HostGator là Hartware sang trọng, links game rộng và trung tâm data tiên tiến đặt ở Houston, Texas. Tiền nào của nđó, họ là một trong mỗi trong mỗi máy chủ sở hữu thời hạn chạy và hiệu suất tối đa mà Cửa Hàng chúng tôi từng thđó.

7. A2 Hosting

Hosting riêng tiên tiến để kiểm soát tốt hơn

A2hosting.com là một trong mỗi lựa mua sắm tuyệt vời giành riêng cho tất tật doanh nghiệp và lập trình viên sở hữu yêu cầu kiểm soát toàn bộ hosting riêng. A2 Hosting vừa lòng yêu cầu cả gói dịch vụ thuê server quản trị và ko quản trị.

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 8

Gói ko quản trị đầu tiên ở mức mộtmột9,9 USD/tháng (hiện đang bán 99,59 USD/tháng) và thích hợp nhất với nhà nâng cấp và phát triển muốn toàn quyền kiểm soát server. Gói quản trị sở hữu giá trị một69,99 USD/tháng (hiện đang bán một4một,09 USD/tháng) và phù thích hợp với những doanh nghiệp. Cả hai gói đều tất nhiên nhiều tính năng và upgrade như chuyển sang SSD. Giá tương đối cao so với server khác nhưng họ tập trung vào những dịch vụ sang trọng với mức hiệu suất và độ tin cậy cao.

8. iPage

Dành cho tất tật những người mới đầu tiên vàamp; đang nâng cấp và phát triển website

Ipage.com là một trong mỗi lựa mua sắm Xu thế khác và vừa lòng yêu cầu server hosting riêng phối hợp Linux được quản trị tổng thể. iPage sử dụng với trung tâm data với Bluehost (cả hai đều thuộc về của EIG) ở Provo, Utah, sở hữu với hiệu suất và độ tin cậy cao như Bluehost.

top cong ty cho thue may chu server tot nhat 9

iPage vừa lòng yêu cầu 3 gói dịch vụ sở hữu tên là Startup, Professional vàamp; Enterprise. Tuy nhiên, những gói này ko giống nhau với những gói Bluehost vừa lòng yêu cầu. Với người mới đầu tiên, iPage được quản trị đông đủ và server khởi điểm gồm sở hữu CPU 3.5 GHz 2 lõi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-ty-cho-thue-may-chu-server-tot-nhat-36962n.aspx
Trên đấy là nội dung bài viết về Top liên doanh cho thuê máy chủ, server tốt nhất hiện thực đáng để người nghịch tìm hiểu thêm, lựa mua sắm. Với những lagn vị được Taimienphi.vn reviews trong nội dung bài viết này, người nghịch và doanh nghiệp sẽ sớm lựa mua sắm được một nhà vừa lòng yêu cầu thích hợp nhất để triển khai việc đăng ký tên miền, Hosting cho những website của tôi. Ngoài ra, những người nghịch cũng sở hữu thể tìm hiểu thêm top nhà vừa lòng yêu cầu tên miền tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT