Top công ty cho thuê máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt nhất

Nhiều lúc game thủ cần nhiều tính năng hơn một dịch vụ web hosting tối thiểu sở hữu thể hỗ trợ. Nếu game thủ đang tiến hành marketing trực tuyến và muốn xây dựng website của tớ trên một server mạnh hơn, ổn định và linh hoạt hơn máy chủ chung (shared hosting) nhưng ko muốn phmàn trả tầm giá trị lớn cho máy chủ riêng, lúc đó, VPS hay nhà sản phẩm quán ăn cho thuê máy chủ ảo sở hữu thể là một trong mỗi kênh dịch vụ trung gian thông minh cho game thủ.

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân phân chia một máy chủ vật lý cơ thành nhiều máy chủ không giống nhau sở hữu tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicáted hosting) nhưng ít tốn không tốt hơn.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat

Đơn vị cho thuê máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt nhất

Top nhà sản phẩm quán ăn cho thuê máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt nhất

Dưới đấy là top 8 nhà sản phẩm quán ăn cho thuê máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt nhất game thủ ko nên bỏ qua.

một. PAVietNam

PAVietNam tên đông đủ là Công ty TNHH P.A Việt Nam thuộc Trung tên miền Quốc gia. Đây là nhà hỗ trợ tên miền, cho thuê máy chủ ảo với với dịch vụ Hosting lớn và nhiều năm nhất ở Việt Nam. Hiện giậtn vị này chuyên hỗ trợ những dịch vụ website như nhà đăng ký tên miền, cho thuê ko gian lưu trữ web (Hosting), thuê máy chủ tin nhắn, hỗ trợ những dịch vụ cho thuê máy chủ VPS, chỗ đặt server, thiết kế website trọn gói, xây dựng khối khối VPS website thương mại điện tử, nhữngh tân và phát triển ứng dụng…

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 2

Điểm nổi trội của PAVietNam đó là bề dày từng trmàn với với thương hiệu của nó mang lại, và đây sở hữu lẽ là nguyên nhân được nhiều người tiêu dùng lựa sắm lúc tìm tìm những giậtn vị hỗ trợ tên miền, hosting ở Việt Nam.

Giá tên miền quốc tế tại PAVietNam dao động từ 275.000 VNĐ tới 660.000 VNĐ/năm tùy vào yêu cầu và tên miền người tiêu dùng đăng ký.

Với Hosting, tùy vào dung tích lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá trị thành sẽ tầm từ một35.600 VNĐ/4GB/tháng cho tới 545.400 VNĐ/một2GB/tháng.

2. TenTen

TenTen (đại lý duy nhất tại Việt Nam của Onamae.com-GMO Internet Inc, nhà đăng ký tên miền số một của Nhật Bản) hỗ trợ những dịch vụ liên quan tới nghành tên miền, hosting, VPS, SSL, tin nhắn server và thiết kế website.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 3

Với nhiều chương trình khuyến mại thú vị, đồng thời ko ngừng update những chương trình giảm giá trị cho những dịch vụ tên miền, Hosting, combo những loại, TenTen đã thu hút được đông nghịt người tiêu dùng tìm tới và sử dụng những dịch vụ.

Điểm mạnh của TenTen là mức giá trị sẽ là thấp trên thị trường Việt Nam. Với unique Nhật Bản được thêm vốn và thừa hưởng từ nhà sản phẩm quán ăn mẹ là Onamae.com hiện đang giật vị trí độc tôn trong nghành tên miền – hosting tại Nhật Bản với Thị trường lên tới 80%.

Giá tên miền quốc tế tại TenTen dao động từ 295.000 VNĐ tới 660.000 VNĐ/ năm tùy vào yêu cầu và tên miền người tiêu dùng đăng ký.

Với Hosting, tùy vào dung tích lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá trị thành sẽ tầm từ 45.000 VNĐ/mộtGB/tháng tới một.một00.000 VNĐ/60GB/tháng.

3. VinaHost

VinaHost tên đông đủ là Công ty TNHH VINAHOST. Đây là giậtn vị hỗ trợ dịch vụ cho thuê máy chủ ảo và lưu trữ website hay với từng trmàn nhiều năm trên thị trường Việt Nam và Bắc Mỹ.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 4

Điểm mạnh của Vinahost là khối khối VPS máy chủ Supermicro đảm bảo unique với với những data center được reviews thông tin là sản phẩm đầu tại Việt Nam như VDC andamp; Viettel IDC.

Hiện nay, giá trị tên miền quốc tế tại VinaHost dao động từ 275.000 VNĐ tới 660.000VNĐ/năm tùy vào yêu cầu cũng như tên miền người tiêu dùng đăng ký.

Với Hosting, sẽ tùy vào dung tích lưu trữ cũng như mục đích sử dụng mà giá trị thành sẽ tầm từ 30.000 VNĐ/300MB/tháng cho tới 550.000đ/một0GB/tháng.

4. HostGator

 

HostGator là nhà hỗ trợ dịch vụ web hosting đáng tin cậy, dễ dàng sử dụng và hỗ trợ nhiều gói dịch vụ thuê máy chủ ảo giành cho khắp khung hình tiêu dùng cá thể và doanh nghiệp nhỏ.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 5

HostGator hỗ trợ dịch vụ VPS hosting ở mức một9,95 USD/tháng. Nếu game thủ cần server mạnh, sở hữu lưu lượng lớn hay những yêu cầu tuân thủ đặc trưng mà ko thể sử dụng máy chủ chung thì đấy là lựa sắm đáng Để ý đến.

5. TMDHosting

TMDHosting là một trong mỗi kênh dịch vụ web hosting hỗ trợ toàn bộ tool quan trọng cho game thủ xây dựng website đẹp và hữu dụng, đặt biệt là WordPress.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 6

TMDHosting hỗ trợ những gói VPS phối hợp Linux gồm gói Starter với mức giá trị khởi điểm 39,95 USD/tháng và gói Super Powerful sở hữu giá trị tối đa là một trong mỗi29 USD/tháng. Gói Starter gồm sở hữu 40GB dung tích lưu trữ, 3TB dung tích truyền data sản phẩm tháng, 2GB RAM, hai lõi CPU và tin nhắn ko giới hạn. Super Powerful được nhữngh tân và phát triển trên cơ sở 200GB dung tích lưu trữ, một0TB dung tích truyền data sản phẩm tháng, một2GB RAM, 6 lõi CPU và tin nhắn ko giới hạn.

6. DreamHost

DreamHost sở hữu những tính năng nổi trội làm hài lòng hầu như người tiêu dùng chuyên môn; ngoài ra tool nhữngh tân và phát triển website mới dễ dàng sử dụng làm cho dịch vụ VPS này được cả những tay mơ hoan nghênh.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 7

DreamHost hỗ trợ gói web hosting VPS phối hợp Linux với mức giá trị khởi điểm một5 USD/tháng cho doanh nghiệp yêu cầu server mạnh hay lượng traffic cao. Các gói VPS của DreamHost hỗ trợ dung tích truyền data sản phẩm tháng và domain ko giới hạn. Tuy nhiên, dung tích bộ nhớ lưu trữ cơ sở và lưu trữ tương đối thấp.

7. Hostwinds

Hostwinds là một trong mỗi kênh dịch vụ web hosting mạnh, có những toàn bộ tool game thủ cần để xây dựng website hữu dụng và thân thiện với người tiêu dùng.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 8

Hostwinds hỗ trợ một0 cấp độ trong mỗi gói dịch vụ VPS hosting như Premium VPS, Windows VPS, SSD Windows VPS và SSD Linux VPS.

8. Liquid Web

Liquid Web là một trong mỗi kênh dịch vụ web hosting tương đối đắt đỏ và ko sở hữu shared hosting nhưng là một trong mỗi máy chủ ảo sở hữu tính linh hoạt cao tất nhiên dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng nổi trội.

top cong ty cho thue may chu ao cloud vps cloud server tot nhat 9

Không tương tự nhiều dịch vụ VPS khác, Liquid Web chỉ tính phí số ngày game thủ sử dụng dịch vụ mỗi tháng, điều này rất tiện lợi lúc mình thích hủy tài khoản.

Gói VPS khởi điểm ở mức 59 USD/tháng gồm sở hữu 2GB RAM, 40GB dung tích lưu trữ SSD, 5TB dung tích truyền data sản phẩm tháng, domain và tin nhắn ko giới hạn.

Trên đấy là nội dung bài viết về Top nhà sản phẩm quán ăn cho thuê máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt nhất hiện thực. Với 8 giậtn vị được Shop chúng tôi mô tả trong nội dung bài viết này, Chắn chắn hẳn phần nào gimàn đáp và gợi ý giúp game thủ lựa sắm cho mình một giậtn vị hỗ trợ máy chủ ảo, Cloud VPS, Cloud Server tốt với tầm giá trị hợp lí nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-ty-cho-thue-may-chu-ao-cloud-vps-cloud-server-tot-nhat-36963n.aspx
Ngoài ra, game thủ cũng tìm hiểu thêm thêm top nhà hỗ trợ tên miền, dịch vụ Hosting tại Việt Nam trong nội dung bài viết mà Taimienphi.vn đã mô tả để sở hữu thêm những thông tin quan trọng hữu ích khác. Chúc game thủ thành tựu!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT