HomeKiên thức ITTop công cụ phân tích dung lượng ổ đĩa tốt nhất cho...

Top công cụ phân tích dung lượng ổ đĩa tốt nhất cho Windows 10

Nếu tván nhiều ứng dụng, trò ctương đối hay thêm nhiều file vào PC, thiết bị của những game thủ sẽ dễ dàng bị chậm, lag vì dung tích của những tệp đó đã làm ổ cứng bị đầy. Do vậy, nếu còn muốn cván thiện véc tơ vận tốc tức thời cho máy, game thủ cần phván sở hữu một tool phân tích dung tích ổ cứng cho Windows một0 để tìm ra giván pháp tương thích. Những tool được gợi ý trong nội dung bài viết của Taimienphi.vn hy vọng sẽ hỗ trợ ích cho game thủ.

top cong cu phan tich dung luong o dia tot nhat cho windows 10

Tổng hợp tool phân tích dung tích ổ đĩa tốt nhất cho Windows một0

Top tool phân tích dung tích ổ đĩa tốt nhất:
một. TreeSize miễn phí.
2. SpaceMonger.
3. CCleaner.
4. Wise Disk Cleaner.
5. JDiskReport.
6. Wiztree.

một. TreeSize miễn phí

TreeSize miễn phí là tool phân tích dung tích ổ cứng miễn phí tốt nhất cho Windows một0 đáng để thử. Nó hỗ trợ cho game thủ tất tật những khía cạnh liên quan tới dung tích còn lại trong ổ cứng một nhữngh nkhô nóng chóng và giậtn giản và giản giậtn.

top cong cu phan tich dung luong o dia tot nhat cho windows 10

Quý Khách cũng sở hữu thể sử dụng TreeSize miễn phí cho smartphone và thiết bị Mobile bằng nhữngh truy nhập trình quản trị lưu trữ từ menu ngữ cảnh của thư mục hoặc ổ cứng. Sau đó nó sẽ hiển thị cho game thủ kích thước thư mục với với kích thước của tất tật những thư mục con. Ngoài ra, nó cũng quét những ổ đĩa mạng và trên những ổ đĩa trên cloud. Quý Khách sở hữu thể setup bằng nhiều tiếng nói của một dân tộc khác ngoài tiếng Đức và tiếng Anh.

Download TreeSize miễn phí tại đây.

2. SpaceMonger

SpaceMonger giúp giván phóng ko gian ổ cứng trên PC của game thủ và dung tích lưu trữ mạng. Nó sở hữu thể quét hoặc vẽ game thủ dạng đồ khối khối server, mạng và lưu trữ đám mây OneDrive của game thủ trong Khi quản trị. Ngoài ra, SpaceMonger còn cho phép game thủ sao chép data, dịch chuyển những tệp và thậm chí xóa để ngày càng tăng ko gian lưu trữ cho ổ đĩa. Quý Khách cũng sở hữu thể nkhô nóng chóng tìm tìm những tệp và thư mục bằng hình ảnh Treemap.

top cong cu phan tich dung luong o dia tot nhat cho windows 10 2

SpaceMonger cũng tìm tìm những tệp phối hợp kích thước và thể loại, cũng như ngẫu nhiên tiêu chuẩn nào của game thủ bằng nhữngh sử dụng tìm tìm linh hoạt. Quý Khách cũng sở hữu thể dọn sạch ổ đĩa phối hợp danh sách tập tin được tạo một nhữngh hiệu suất cao. Phần mềm này trọn vẹn miễn phí.

Download SpaceMonger tại đây.

3. CCleaner

Nếu game thủ sở hữu ý định dọn sạch ổ cứng thì CCleaner là lựa mua sắm game thủ ko nên bỏ qua. Công cụ phân tích dung tích ổ đĩa sở hữu thể giậtn giản và giản giậtn làm sạch ko gian lưu trữ hoặc cũng sở hữu thể gia hạn PC trọn vẹn tự động. Nó sở hữu hai phiên game thủ dạng, tiêu chuẩn chỉnh (miễn phí) và trả phí. Phiên game thủ dạng tiêu chuẩn chỉnh sẽ xóa dung tích lưu trữ, giván phóng những sinh hoạt trực tuyến của game thủ và thay đổi khối khối server của game thủ để máy của game thủ nkhô nóng hơn.

top cong cu phan tich dung luong o dia tot nhat cho windows 10 3

Phiên game thủ dạng trả phí sẽ hỗ trợ cho game thủ tất tật những tính năng ở phiên game thủ dạng miễn phí với với những tính năng tăng. Nó sở hữu những tính năng tự vệ sinh PC của nkhô nóng chóng và an toàn và đáng tin cậy.

Download CCleaner tại đây.

4. Wise Disk Cleaner

Đây là một trong tool phân tích dung tích ổ đĩa miễn phí hỗ trợ kỹ năng làm sạch và chống phân mảnh ổ đĩa. Wise Disk Cleanerdọn sạch tất tật những tệp ko quan trọng tác động tới dung tích lưu trữ trên PC của game thủ để từ đó giúp khối khối server của game thủ chạy nkhô nóng hơn.

top cong cu phan tich dung luong o dia tot nhat cho windows 10 4

Ngoài ra, Wise Disk Cleaner còn xóa mọi sinh hoạt trực tuyến, cookie và lịch sử dân tộc trình duyệt trên Chrome, Internet Explorer, Safari, Firefox và Opera. Nó cũng tập trung vào hiệu suất của PC trải qua phân mảnh. Một điểm với của Wise Disk Cleaner là nó cũng cho phép game thủ setup việc dọn ổ đĩa tự động từng ngày, sản phẩm tuần hoặc sản phẩm tháng phối hợp yêu cầu của game thủ. Wise Disk Cleaner là ứng dụng miễn phí và ko sở hữu virus.

Download Wise Disk Cleaner tại đây.

5. JDiskReport

Công cụ này giúp game thủ xác định chuẩn chỉnh xác dung tích ổ cứng bị cướp bởi tập tin và thư mục nào. Ngoài ra, game thủ cũng sở hữu thể tìm hiểu ngẫu nhiên tệp và thư mục lỗi thời nào trong ổ đĩa. Chương trình quét những đĩa và ổ đĩa để tìm tìm tất tật data và sau đó tập hợp và trình diễn chúng cho game thủ dưới dạng biểu đồ tóm tắt và game thủ dạngg khía cạnh.

top cong cu phan tich dung luong o dia tot nhat cho windows 10 5

Phần mềm này ko sở hữu quảng cáo, ko tính phí và miễn phí trọn đời cho game thủ. JDiskReport tương thích với tất tật những nền tảng chính, trong đó sở hữu Mac, Windows và Linux.

Download JDiskReport tại đây.

6. Wiztree

Wiztree là một trong tool phân tích dung tích ổ đĩa giúp game thủ nkhô nóng chóng tìm thđấy những tệp và thư mục trên ổ cứng. Công cụ nkhô nóng này ko chỉ đọc được game thủ dạngg quản trị tệp tin MFT (Master File Table) trực tiếp từ những ổ đĩa cứng ở định dạng NTFS, mà còn hỗ trợ game thủ tìm thđấy cả những tệp rộng hơn “ngốn” dung tích trên đĩa của tôi. Quý Khách cũng sở hữu thể tìm thđấy những tệp lớn và nhóm những tệp nhỏ trong cơ chế xem Treemap.

top cong cu phan tich dung luong o dia tot nhat cho windows 10 6

Quý Khách sở hữu thể nkhô nóng chóng tìm thđấy những tệp bằng tên hoặc ký tự đại diện thay mặt và game thủ cũng sở hữu thể sắp xếp những nội dung ổ cứng theo kích thước thư mục và xóa những tệp, thư mục. Wiztree cho phép game thủ xuất khía cạnh tệp sang CSV, cho phép game thủ quét tất tật những loại khối khối server tệp ổ cứng như NTFS, FAT, v.v.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-phan-tich-dung-luong-o-dia-tot-nhat-cho-windows-một0-54868n.aspx
Download Wiztree tại đây.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất