Top 8 trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac hiện nay

Bằng nhữngh thay thay đổi đổi và thiết đặt một trong những số những trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac thực tại giúp người đùa với thể lagn giản lagn giản chỉnh sửa, chỉnh sửa kho hình ảnh của tôi một nhữngh hay nhất.

Với Top 8 trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac thực tại mà Taimienphi.vn tung ra tại đây kiên cố chắn sẽ mang tới cho toàn bộ những người đùa những trmàn nghiệm chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh tốt nhất cũng như sự hài lòng.

top 8 trinh chinh sua anh tot nhat cho mac hien nay

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Macbook

Top 8 trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho Mac thực tại

một. Photoscape X
Photoscape X là một trong những trình chỉnh sửa hình ảnh khá cơ người đùa dạng và dễ dàng làm quen so với những người tiêu dùng PC của Apple. Với Photoscape X, người tiêu dùng với thể chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, chỉnh sửa ảnh gốc lagn giản lagn giản. Với tính năng “Brush”, người tiêu dùng với thể nkhô giòn chóng sửa những lỗi nhỏ còn tồn tại trong tấm hình của tôi. Hình như, ứng dụng này còn phục vụ yêu cầu cho toàn bộ những người tiêu dùng kĩ năng chỉnh sửa size ảnh hay đổi tên file ảnh chỉ với một vài cú nhấp chuột chuột.

top 8 trinh chinh sua anh tot nhat cho mac hien nay 2

Tmàn Photoscape X về máy và thiết đặt tại đây.

=vàgt; Link tmàn PhotoScape X cho Mac

2. GIMP
GIMP được biết tới là trình chỉnh sửa hình ảnh miễn phí, mã Power mở tốt nhất cho Mac. Điểm với của trình chỉnh sửa ảnh này là được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hay vốn chỉ với trên những phiên người đùa dạng ứng dụng trả phí, giao diện lagn thuần, GIMP với thể đạt được ý muốn mọi yêu cầu thiết kế đồ hoạ từ cơ người đùa dạng tới tăng, … .

top 8 trinh chinh sua anh tot nhat cho mac hien nay 3

Tmàn GIMP về máy và thiết đặt tại đây.

=vàgt; Link tmàn GIMP cho Mac

3. Photos
Ứng dụng Photos vốn được tích hợp sẵn trên Mac, được thiết kế cho phép người tiêu dùng quản trị thư viện ảnh của tôi trên thiết bị cũng như tư vấn chỉnh sửa ảnh từ cơ người đùa dạng tới tăng.

top 8 trinh chinh sua anh tot nhat cho mac hien nay 4

Các tính năng nổi nhảy của Photos có những: được tích hợp sẵn tool tự động-enhance, tool cắt, trình chỉnh sửa ảnh cơ người đùa dạng và tư vấn những bộ lọc, nổi nhảy giao diện người tiêu dùng lagn thuần và dễ dàng sử dụng.

4. Pixlr X
Pixlr X là trình chỉnh sửa ảnh phối hợp web, tương thích và hoạt động và sinh hoạt trên hầu giống giống như những trình duyệt web như Chrome, Firefox, … , Pixlr X được trang bị đông đủ những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ người đùa dạng mà người đùa đang cần tìm tìm như cắt, thay đổi kích thước ảnh, thêm bộ lọc và xóa nền background, … .

top 8 trinh chinh sua anh tot nhat cho mac hien nay 5

Tmàn Pixlr X về máy và thiết đặt tại đây.

=vàgt; Link tmàn Pixlr Editor Cho Mac

5. Lightroom
Lightroom được biết tới là trình chỉnh sửa “mặc định” cho dân tự sướng hay. Ngoài những tính năng chỉnh sửa ảnh “xuất sắc”, ứng dụng Lightroom còn được tích hợp những tính năng cho phép người tiêu dùng quản trị và sắp xếp kho hình ảnh của tôi, và xuất ảnh ở nhiều định dạng không giống nhau.

top 8 trinh chinh sua anh tot nhat cho mac hien nay 6

Tmàn Lightroom về máy và thiết đặt tại đây.

=vàgt; Link tmàn Lightroom cho Mac

6. Photoshop
Photoshop cũng là một trong những trong mỗi trình chỉnh sửa ảnh tốt nhất thực tại cho Mac. Điểm nhấn của trình chỉnh sửa ảnh này là được tích hợp nhiều tool chỉnh sửa tăng, kho layer lớn, cho phép tùy lúc brush, …Duy với một điểm trừ duy nhất là Photoshop ko tư vấn file RAW.

top 8 trinh chinh sua anh tot nhat cho mac hien nay 7

Tmàn Photoshop cho Mac tại đây.

=vàgt; Link tmàn Photoshop cho Mac

7. Affinity Photo
Ứng dụng này như là một trong những phiên người đùa dạng thu gọn của Photoshop, Affinity Photo sở hữu hầu giống giống như những tính năng đặc trưng của Photoshop như: những bộ tool tăng, brushes và tư vấn layer, file PSD, … . Tuy nhiên dung tích của Affility Photo lại nhẹ nmặt hàng hơn đáng kể, chỉ 350MB lúc so với 2GB của Photoshop. Với những máy Mac ko với otod đồ hoạ rời, thì véc tơ vận tốc tức thời xử lý của Affility Photo nkhô giòn hơn Photoshop vô vàn.

Tmàn Affinity Photo về máy và thiết đặt tại đây.

=vàgt; Link tmàn Affinity Designer cho Mac

8. Pixelmator Pro
Phần mềm này là việc phối hợp giữa ba tool chỉnh sửa hình ảnh khác gồm: Photoshop, Lightroom và Illustrator, do đó nó sở hữu toàn bộ những tính năng cơ người đùa dạng của chúng.

top 8 trinh chinh sua anh tot nhat cho mac hien nay 8

Người sử dụng với thể sử dụng Pixelmator Pro để chỉnh sửa ảnh RAW, chỉnh sửa, chỉnh sửa yếu tố ảnh, và tạo những poster hay. Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng cũng như kĩ năng của người tiêu dùng mà Pixelmator Pro với thể vừa là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh vừa là một trong những ứng dụng thiết kế đồ họa hay.
Tmàn Pixelmator Pro về máy và thiết đặt tại đây.

=vàgt; Link tmàn Pixelmator Pro Cho Mac

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-8-trinh-chinh-sua-anh-tot-nhat-cho-mac-hien-nay-6079mộtn.aspx
Trên đây Taimienphi.vn đã tung ra tới người đùa đọc những ứng dụng chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh miễn và với phí tốt nhất cho Mac. Ngoài ra người đùa đọc với thể xem thêm thêm vô vàn những nội dung bài viết thú vị khác và hướng dẫn yếu tố sử dụng những ứng dụng này trên trang Taimienphi.vn.

Xem thêm: Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí thay thế Photoshop tốt nhất 2020

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT