Game

Top 6 đội hình DTCL 11.13 mạnh nhất

Với top 6 team hình ĐTCL mộtmột.một3 mạnh nhất tại đây game thủ với thể giậtn giản và giản giậtn leo rank trong phiên game thủ dạng DTCL mộtmột.một3. Tuy nhiên, lúc này với phiên game thủ dạng DTCL mộtmột.một5 top team hình này còn mạnh ko? Hãy với Taimienphi.vn điểm danh top 6 team hình Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất tại đây và so sánh với phiên game thủ dạng mộtmột.một5 xem nhé.

Sau mỗi game thủ dạng thay đổi DTCL tung ra, chắn chắn những game thủ sẽ muốn biết đâu là team hình mạnh nhất với thể giúp game thủ giật lợi thế và giành thành tựu trong trận đấu. Top team hình DTCL mộtmột.một2 hay danh sách team hình mặt hàng đầu của những game thủ dạng thay đổi trước đó với thể ko còn giữ vững phong độ sau những thay đổi ổn định tướng và hệ tộc trong game thủ dạng thay upgrade nhất lần này. Sau đó là Top 6 Đội hình mạnh nhất meta DTCL mộtmột.một3 mà game thủ nên biết.

Xem thêm: Đội hình DTCL mộtmột.một5

doi hinh ctcl 11.13

Đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mộtmột.một3

Top 6 team hình DTCL mộtmột.một3 mạnh nhất

một. Đội hình Ác Quỷ

Ác Quỷ đầu tiên trở thành một trong những mỗi tướng gây không thoải mái nhất trong DTCL mùa 5 với véc tơ vận tốc tức thời tiến công kinh xịn. Đối với team hình Ác Quỷ, game thủ nên tận dụng Xẻng Vàng để sở hữu được 7 tướng Ác Quỷ và tăng thêm một25% véc tơ vận tốc tức thời tiến công. Đội hình này cũng rất được hưởng lợi từ giải pháp Hyper Rolling bởi với nhiều tướng một vàng và những game thủ sẽ với được tướng 3 vàng nkhô nóng chóng.

top doi hinh manh nhat trong dtcl mua 5 5

Ziggs là otory chính của team hình Ác Quỷ và nên cần được ưu tiên lên đồ đông đủ, tuy vậy với những vật phẩm tăng kỹ năng chống chịu đựng, game thủ nên trang bị chúng cho những tướng tuyến đầu như Kled, Poppy và Rell. quý khách với thể xoay giữa tướng Thiết Giáp và Hiệp Sĩ cho mặt hàng trước tùy thuộc vào việc game thủ với Xẻng Vàng và Cung Gỗ để tạo ra Ấn Ác Quỷ hay ko. Nhưng nói chung, game thủ nên thêm ít nhất một tướng Ma Pháp Sư trong team của tớ để tối đa hóa lượng sát thương gây ra của Ziggs. Taimienphi.vn khuyên game thủ nên sử dụng Morgana và Zyra cho CC hoặc Vel’Koz để gây sát thương.

2. Đội hình Yasuo Ma Sứ Quân Đoàn

Một trong mỗi team hình mạnh mẽ và tự tín khác của game thủ dạng thay đổi DTCL mộtmột.một3 là Ma Sứ Quân Đoàn với otory đó là Yasuo. Các vật phẩm tốt nhất để trang bị cho Yasuo sẽ là những thứ như Cuồng Cung Runaan và Đại Bác Liên Tkhô nóng để sở hữu thêm véc tơ vận tốc tức thời tiến công và Găng Bảo Thạch, Bàn Tay Công Lý để tăng sát thương và tỷ trọng gây sát thương chí mạng.

danh sach doi hinh manh nhat dtcl ban 11 13

Là một vị tướng linh hoạt và được hưởng lợi từ buff Ma Sứ, nên “đấng” Yasuo thích hợp cho nhiều team hình không giống nhau và team hình này cũng vậy.

một. Đội hình Vel’Koz Thiên Thần

Sau game thủ dạng thay đổi DTCL mộtmột.một3, sẽ với nhiều tướng Thiên Thần xuất hiện trong sảnh hóng. Đội hình này mạnh tới mức ngẫu nhiên một trong những 6 tướng nào thì cũng với thể trở thành otory chính, nhưng Vel’Koz dường như là sự việc lựa sắm đáng tin cậy nhất trong mọi trường hợp.

top doi hinh manh nhat dtcl 11 3

Cốt lõi của team hình này là tổng thể và trọn vẹn nhất 6 tướng Thiên Thần càng sớm càng tốt. Theo đó, việc lựa sắm tướng với thể linh hoạt. Tướng Thiết Giáp với thể là một trong lựa sắm tốt để chống lại Cung Thủ hoặc Draven, và tướng Bí Ẩn cũng lý tưởng phát minh nếu sảnh hóng với sự xuất hiện của một Vel’Koz khác hoặc với thể là một trong team hình Karma mạnh. Chọn vị trí là yếu tố then chốt lúc ctương đối Vel’Koz là otory cũng chính vì đó là tướng gây phần lớn sát thương của team game thủ. Xem xét team hình đối phương và đặt Vel’Koz theo đường chéo cánh đối diện với vị trí otory của phe đối lập giúp loại bỏ sát thương của họ ngay từ trên đầu trong cuộc giao tranh. Ngoài ra, hãy nhớ đặt Syndra sắp Vel’Koz mọi lúc để cô đấy khống chế những Sát Thủ không thoải mái với thể tiếp cận mặt hàng sau của game thủ.

2. Đội hình Long Tộc Cung Thủ

Cách tốt nhất để ctương đối team hình này là tìm nhiều tướng Long Tộc, Đấu Sĩ và Chiến Binh từ sớm. Trứng Rồng sẽ hỗ trợ Ashe hai vàng, và tuyến đầu với tướng Đấu Sĩ và Chiến Binh với thể giúp giảm lượng sát thương nhận vào từ sớm. Cung Xanh là vật phẩm siêu trọng yếu của team hình này. Ngoài ra, Đai Khổng Lồ, Cuồng Cung Runaan, Dao Tử Thần và Huyết Kiếm Liều Lĩnh đều là những trang bị tốt cho Aphelios hoặc Ashe.

doi hinh manh nhat trong dtcl 11 13

Cung Thủ cần thời hạn để nhận buff, do đó, game thủ cần với một mặt hàng đầu mạnh để câu giờ cho Cung Thủ. Thiết Giáp, Bí Ẩn, Hiệp Sĩ và Thiên Thần đều phù thích hợp với team hình này, để chống lại team hình mạnh như Thần Sứ và Thuật Sĩ.

3. Đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ

Đội hình này ko thay đổi nhiều Tính từ lúc lúc nó sẽ là một trong trong mỗi team hình mạnh nhất của game thủ dạng thay đổi trước đó. Tuy nhiên, với kỹ năng chống chịu đựng sát thương phép sẵn với của Thiên Thần, Karma và Teemo đã không đảm bảo ưu thế hơn một chút trong game thủ dạng update DTCL mộtmột.một3.

dtcl mua 5 top doi hinh manh nhat ban 11 13

Đội hình Thần Sứ Thuật Sĩ với thể được build linh hoạt với một tướng như Brand mang những trang bị của Karma, với với tướng Ma Pháp Sư và ngẫu nhiên tướng tuyến đầu nào mà người ctương so với thể với. Mặc dù bị giảm mana lúc tiến công, nhưng 3 tướng Thuật Sĩ xung quanh sẽ đảm bảo Karma với thể thi triển kỹ năng trong suốt trận đấu và lúc được trang bị đúng vật phẩm, cô đấy với thể giậtn giản và giản giậtn xử lý toàn bộ những tướng với HP thấp. quý khách nên lên đồ cho Garen toàn bộ những vật phẩm phòng thủ để đảm đảm bảoh ta với thể sử dụng kỹ năng Công Lý Của Sư Thần của tớ để giảm kháng phép của Tank phe đối lập và cho phép anh ta kết liễu cả tuyến trước và tuyến sau của đối phương. Các kỹ năng của Tái Tạo và Tà Thần sẽ hỗ trợ Ivern và Volibear khống chế đối phương để câu giờ cho Karma.

4. Đội hình Hasagi

Đội hình Hagasi xoay quanh Yasuo với tư nhữngh là otory chính và trợ lực cho “đấng” là những tướng Đồ Long và Ma Sứ. Điều này mang tới cho team nhiều tiện lợi và một tuyến đầu vững Chắn chắn để Yasuo với thể dồn sát thương trong suốt cuộc giao tranh.

doi hinh dtcl 11 13 manh nhat

Thời điểm lý tưởng phát minh nhất để build team hình này là lúc game thủ với những trang bị tốt cho Yasuo. Có nghĩa là game thủ cần với nhiều Cung Gỗ để lên đồ cho Yasuo. Tìm nhiều game thủ dạng sao của Yasuo cũng rất trọng yếu vì những game thủ sẽ muốn Yasuo lên 3 sao để trở thành otory chính.

5. Đội hình Thuật Sĩ

cach choi doi hinh thuat si mua 5 dtcl 11 13

Đội hình Thuật Sĩ sử dụng những tướng giá trị cao để tạo ra một team hình cuối game siêu mạnh mẽ và tự tín xoay quanh Teemo và hệ tộc Thuật sĩ. Build team hình Thuật Sĩ nếu game thủ với một tướng gây sát thương phép mạnh và với thể chuyển đổi thành team hình này vào cuối trận. Điều thách thức nhất lúc hoàn thiện team hình này là game thủ cần với đủ vàng.

6. Đội hình Vayne Suy Vong

danh sach doi hinh manh nhat trong dtcl mua 5 phien ban 11 13

Đội hình này tận dụng sự tương tác của Găng Bảo Thạch với Vayne để gây ra vô vàn sát thương thực sự cho team đối phương. Xây dựng team hình Vayne Suy Vong lúc game thủ với được trang bị tốt cho Vayne và với một khởi đầu tốt với tướng Suy Vong. Đừng chỉ tập trung vào việc lên đồ cho Vayne. Nếu với thể lên đồ cho những tướng Suy Vong khác với vật phẩm Hắc Ám, những game thủ sẽ với được team hình những tướng Suy Vong cực mạnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-3-doi-hinh-dtcl-mộtmột-3-64387n.aspx
Như vậy, Taimienphi.vn đã trình làng cho game thủ top team hình DTCL mộtmột.một3 mạnh nhất meta lúc này. Bằng nhữngh build team hình ở đúng thời điểm và ghép đồ DTCL thích hợp cho những tướng, những game thủ sẽ với được những lợi thế nhất định trong trận đấu để giành thành tựu. Trong Khi, phiên game thủ dạng ĐTCL mộtmột.một4 cũng sắp ra trước lúc tiến vào thời đoạn mùa 5.5. quý khách cũng với thể tìm hiểu trước thông tin về sự việc thay đổi trong phiên game thủ dạng tới tại đây để lựa sắm ra được team hình DTCL mạnh nhất trong xếp hạng nhé.

Xem thêm: Chi tiết game thủ dạng update DTCL mộtmột.một4

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button