Top 6 công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

Các tool OCR trực tuyến hay ứng dụng OCR sẽ rất hữu ích nếu như người nghịch thích trích xuất phần văn version từ những tệp như PDF, hình ảnh,… Trong nội dung bài viết ngày ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ nói qua cho những người nghịch đọc top những tool OCR trực tuyến để trích xuất văn version từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để người nghịch sở hữu thể trván nghiệm ngay nhé!

Khi sử dụng internet, những người nghịch dễ dàng trông thấy những nội dung hay thường được ghi trên hình ảnh, tuy nhiên với nội dung ngắn thì ko sao, chúng ta sở hữu thể gõ lại, nhưng gặp nội dung dài mặt hàng chục trang mà đều dưới dạng ảnh thì lúc này những tool OCR Online sẽ là trợ thủ đắc lực.

top cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh

Công cụ OCR trực tuyến chuyển đổi hình ảnh thành văn ban

Top tool OCR trực tuyến để trích xuất văn version từ hình ảnh

Tổng hợp tool OCR trực tuyến:
một. Onlineocr.net.
2. Photoscan của Microsoft.
3. Newocr.com.
4. miễn phíocr.com.
5. miễn phí-trực tuyến-ocr.
6. ConvertPDFtoword.net.

một. Onlineocr.net

Đây là một trong tool chuyển đổi trực tuyến thân thiện và miễn phí để trích xuất văn version từ hình ảnh. Quý người tiêu dùng sở hữu thể tván lên những tệp sở hữu kích thước tối đa 5 MB để chuyển đổi. Người sử dụng sở hữu thể sắm những định dạng input theo nhu cầu như JPG, PNG, PDF, BMP, TIFF, PCX, GIF và ZIP. Một số định dạng Output được tư vấn ở đấy là DOCX, XLSX, TXT.

top cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh

Quý người tiêu dùng sở hữu thể chuyển đổi những tập tin đã nhập vào theo ba bước riêng lẻ là sắm tệp, sắm tiếng nói, định dạng của tệp Output. Quý người tiêu dùng sở hữu thể sắm ví dụ ngẫu nhiên tiếng nói nào trên toàn thị trường quốc tế như tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Hà Lan, … rồi nhấp chuột vào tuỳ sắm chuyển đổi. Sau đó, người nghịch sở hữu thể tván xuống tệp vừa chuyển đổi. Nếu đăng ký tài khoản miễn phí, những người nghịch sẽ sở hữu thêm nhiều tiện nghi hơn.

– Download Onlineocr tại đây.

2. Photoscan của Microsoft

cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh

Người sử dụng Windows sở hữu thể tván xuống ứng dụng Photoscan miễn phí từ liên hệ windows và sử dụng để chuyển đổi văn version từ hình ảnh. Quý người tiêu dùng chỉ việc tván xuống và thiết đặt ứng dụng này trên PC Windows của người nghịch và mở ngẫu nhiên hình ảnh nào. Ứng dụng sẽ ngay lập tức hiển thị văn version được trích xuất trên cửa sổ phía phván.

– Download Photo Scan tại đây.

3. Newocr.com

Đây là tool OCR trực tuyến miễn phí, giúp người nghịch trích xuất văn version từ hình ảnh. Nó cho phép người nghịch chuyển đổi hình ảnh từ những định dạng JPG, BMP, PNG, GIF, TIFF, PDF, DJVU, ZIP thành định dạng văn version để sở hữu thể lagn giản chỉnh sửa. Quý người tiêu dùng chỉ việc sắm tệp input bằng nhữngh nhấn vào tuỳ sắm Browse hoặc hỗ trợ URL của hình ảnh, sau đó nhấp chuột vào tuỳ sắm

cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh

review để upload hình ảnh và xem trước tệp chính. Tại đây, người nghịch sở hữu thể xem tiếng nói, xoay hình. Tiếp theo, người nghịch cần nhấp chuột vào tuỳ sắm ORC để trích xuất văn version từ hình ảnh. Ngay sau khoản thời hạn quy trình hoàn thành, người nghịch sở hữu thể trông thđó văn version được trích xuất trong phần văn version. Quý người tiêu dùng thực sự sở hữu thể tván xuống văn version dưới định dạng TXT, Microsoft Word (DOC) hoặc ở định dạng Adobe Acrobat (PDF) trên PC của người nghịch. Newocr.com sở hữu tư vấn hơn 75 tiếng nói.

– Download Newocr tại đây.

4. miễn phíocr.com

miễn phí-ocr.com là một trong tool chuyển đổi OCR trực tuyến miễn phí sở hữu thể giúp trích xuất văn version từ những tiềm năng được quét hoặc nhiều hình ảnh chứa văn version. Quý người tiêu dùng ko cần phván hỗ trợ tin nhắn lúc sử dụng miễn phíocr.com. Một số định dạng hình ảnh được tư vấn là JPG, BMP, TIF, GIF và PDF. Quý người tiêu dùng sở hữu thể tván lên hình ảnh với kích thước 2 MB với độ phân giván 5000 px và sở hữu thể chuyển đổi được một0 hình ảnh mỗi giờ.

cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh

Người sử dụng phván sắm tùy sắm hình ảnh, sau đó sắm tiếng nói và sau đó nhập CAPTCHA được hỗ trợ rồi nhấp chuột vào “sover file” để đầu tiên quy trình chuyển đổi. Các văn version mà người nghịch thu được sở hữu thể được sử dụng để chỉnh sửa theo ý muốn.

– Download miễn phíocr tại đây.

5. miễn phí-trực tuyến-ocr

cong cu ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh

Công cụ chuyển đổi OCR trực tuyến miễn phí thân thiện với người tiêu dùng này sở hữu sẵn trên mạng. Các loại định dạng tệp input được miễn phí-trực tuyến-ocr tư vấn là JPG, BMP, PNG, TIF và PDF và những định dạng Output là DOC, RTF, PDF và TXT. Khi nhấp chuột tuỳ sắm Browse từ tab ‘select your image or PDF file’, tệp input sẽ được sắm. Danh sách thả xuống giúp lựa sắm những định dạng Output và sau thao tác này, người nghịch nhấp chuột vào tuỳ sắm chuyển đổi. miễn phí-trực tuyến-ocr sẽ hiển thị cho những người nghịch kết quả và cho phép người nghịch tván xuống.

– Download miễn phí trực tuyến ocr tại đây.

6. ConvertPDFtoword.net

phan mem ocr online de trich xuat van ban tu hinh anh

Công cụ OCR miễn phí này nổi nhảy này giúp lagn giản chuyển PDF sang word và cả chuyển dổi OCR. OCR sở hữu thể được tiến hành trên những tệp PDF được quét bằng nhữngh nhấn vào tuỳ sắm ‘use OCR function for scanned files’. Sau đó, người nghịch cần sắm định dạng Output. ConvertPDFtoword.net sở hữu tư vấn những loại định dạng tệp là DOC, RTF, TXT, PDF, DOCX, XLS, XPS và HTML. Về hình ảnh, ConvertPDFtoword.net sở hữu tư vấn những định dạng PDF, GIF, JPG và PNG. Tệp mới được chuyển đổi sở hữu thể lagn giản tván xuống và người nghịch sở hữu thể chỉnh sửa lagn giản.
– Download ConvertPDFtoword

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-ocr-trực tuyến-de-trich-xuat-van-ban-tu-hinh-anh-54876n.aspx
Trên đấy là 6 tool OCR trực tuyến tư vấn trích xuất văn version từ hình ảnh lagn giản, quanh đó đó, còn sở hữu vô tận tool miễn phí trực tuyến OCR, chuyển đổi text từ ảnh, file scan để chỉnh sửa trên Word khác mà Taimienphi đã nói qua giúp những người nghịch tìm ra giải pháp thích hợp nhất với mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng