Top 5 vũ khí có độ chính xác thấp nhất trong Free Fire

quý người tiêu dùng đã lúc nào tự hỏi mình vũ khí nào sở hữu độ chuẩn chỉnh xác thấp trong miễn phí Fire , thậm chí sở hữu thể bắn trượt trong cả lúc gamer đang nhắm chuẩn chỉnh ko? Không cần tìm đâu xa, Taimienphi mang tới cho gamer danh sách 5 vũ khí sở hữu độ chuẩn chỉnh xác thấp nhất ngay dưới.

Không phround toàn bộ những loại vũ khí trong miễn phí fire đều được tạo ra như nhau, mỗi loại đều sở hữu những độc quyền và điểm chú ý không giống nhau cần phround xử lý lúc sử dụng. Trong lúc sở hữu một vài vũ khí với đường đạn luôn luôn đi trúng tiềm năng, thì lại sở hữu những loại bắn hầu như toàn trượt. Chúng là những vũ khí nào, hãy theo dõi nội dung bài viết để biết thêm thông tin khía cạnh.

free fire top 5 vu khi co do chinh xac thap nhat

5 vũ khí trong miễn phí Fire sở hữu độ chuẩn chỉnh xác thấp nhất

Mục Lục nội dung bài viết:
một. AK và Thompson.
2. P90 và UMP.
3. AUG.
4. MP40.
5. M500 và Mmột873.

Top 5 vũ khí sở hữu độ chuẩn chỉnh xác thấp nhất trong miễn phí Fire

Lưu ý vũ khí cận chiến (melee) và súng ngắn (Shotgun) sẽ ko nằm trong danh sách này, vì súng ngắn bắn ra một loạt đạn hầu như toàn trượt, trong những Lúc vũ khí cận chiến ko bắn ra được nhiều viên trong và một lúc.

một. AK và Thompson

Tại độ chuẩn chỉnh xác 4một và 42, hai khẩu súng này khá tệ trong việc bắn trúng tiềm năng sau vài viên đạn lần thứ nhất. Trong lúc AK sở hữu sức sát thương và tầm bắn để bù lại độ giật cao, độ chuẩn chỉnh xác thấp, thì Thompson lại ko. Mặc dù sở hữu nhược điểm nhưng nhiều người vẫn thích sử dụng AK chỉ vì độ sát thương cực cao, kỹ năng headshot tốt.

free fire top 5 vu khi co do chinh xac thap nhat 2

2. P90 và UMP

Hai khẩu SMG này khắc phục tình trạng thiếu chuẩn chỉnh xác với véc tơ vận tốc tức thời bắn tuyệt đối cao, gamer sở hữu thể chỉ việc bóp cò bắn cho tới lúc đạn bắn trúng kẻ địch. Chỉ số độ chuẩn chỉnh xác của chúng lần lượt là 37 và 36. Tốt nhất là nên sử dụng P90 và UMP này trong tầm nhữngh sắp, với phạm vi tối thiểu hết cỡ nếu sở hữu thể.

free fire top 5 vu khi co do chinh xac thap nhat 3

3. AUG

Là một khẩu súng mới, thật bất thần lúc AUG sở hữu phần không tốt hiệu suất cao so với những khẩu súng hiện sở hữu trong miễn phí Fire. Độ chuẩn chỉnh xác của nó là 35, một sự thất bại trọn vẹn so với một khẩu súng trường tiến công được nghĩ là sở hữu đầu cơ. Ít nhất thì khẩu súng khá ổn định lúc gamer nhắm bắn vào phạm vi ví dụ.

free fire top 5 vu khi co do chinh xac thap nhat 4

4. MP40

MP40 là phiên gamer dạng cực đoan của P90 và UMP vì nó sở hữu độ chuẩn chỉnh xác thấp hơn và véc tơ vận tốc tức thời bắn nhanh khô hơn. Tất nhiên, điều này làm cho MP40 trở thành một vũ khí siêu tốt tầm nhữngh đại chiến cận chiến, độ chuẩn chỉnh xác ko trọng yếu nhiều trong trường hợp đó.

free fire top 5 vu khi co do chinh xac thap nhat 5

5. M500 và Mmột873

Không sở hữu gì ngạc nhiên lúc những vũ khí phụ này sở hữu chỉ số không tốt hơn nhiều so với vũ khí thường thì, chúng được thiết kế hỏa lực yếu. Tất nhiên, gamer Chắn chắn chắn vẫn sở hữu thể sử dụng chúng lúc giao tranh cận chiến, nhưng đừng mong đợi sẽ bắn trúng tiềm năng ở tầm nhữngh xa bởi cả hai đều sở hữu độ và đúng là một trong những mỗi0, đứng cuối trong 5 vũ khí sở hữu độ chuẩn chỉnh xác thấp nhất trong miễn phí Fire.

Trên đấy là danh sách Top 5 vũ khí sở hữu độ chuẩn chỉnh xác thấp nhất trong miễn phí Fire mà người ctương đối cần phround biết. Ngoài ra gamer cũng sở hữu thể tìm hiểu thêm thêm vũ khí sở hữu độ chuẩn chỉnh xác trong miễn phí Fire tối đa tại đây để lựa sắm trong đại chiến nhé.

Xem thêm: Top vũ khí sở hữu độ chuẩn chỉnh xác tối đa trong miễn phí Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/không tính phí-fire-top-5-vu-lúc-co-do-chinh-xac-thap-nhat-60464n.aspx
Nếu gamer đang tìm tìm những nội dung hay về trò ctương đối, sở hữu thể tìm hiểu thêm 5 súng miễn phí Fire tốc bắn nhanh khô nhất hay như Cách ctương đối game miễn phí Fire miễn phí ko cần tround về … trên website Taimienphi của Cửa Hàng chúng tôi.

=andgt; Link tround Garena miễn phí Fire cho PC

=andgt; Link tround Garena miễn phí Fire cho Android

=andgt; Link tround Garena miễn phí Fire cho iPhone

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game