Top 5 ứng dụng tạo slide thuyết trình thay Powerpoint tốt nhất

Top 5 website tạo slide thay Powerpoint trực tuyến tốt nhất là game thủ dạng danh sách tổng hợp sắp như khá đông đủ về những webite dịch vụ phục vụ yêu cầu phương thức tạo slide trực tuyến thay Powerpoint miễn phí, nhiều lựa tìm và tốt để bất kể ai dù ít mang thử mày mò tiêu dùng Powerpoint vẫn mang sử dụng.

Nếu như việc tạo slide trong Powerpoint thuộc bộ Office 2003, 2007, 20một0, 20một3, 20một6 được xem như là một trong mỗi chuẩn chỉnh mực về nhữngh tạo slide thuyết trình trên PC thì danh sách top 5 website tạo slide thay Powerpoint trực tuyến tốt nhất sau đấy là những website  tuyệt vời giúp game thủ mang thể tạo slide trực tuyến ở mọi lúc mọi nơi chỉ với điều kiện duy nhất là Internet và tài khoản connect.

ung dung tao slide thay powerpoint online tot nhat

Rõ ràng, trùng hợp mang PC hoặc ko thể mang theo, game thủ mang thể mở trực tiếp file slide thuyết trình trực tuyến để hoàn thành nhiệm vụ một nhữngh xuất sắc. Trong lúc nếu tạo slide Powerpoint những game thủ sẽ cần phván tất nhiên chắn mang PC ở ko kể.

Lưu ý: những website tạo slide thay Powerpoint trực tuyến trong danh sách này mang thể sinh hoạt tốt với toàn bộ những trình duyệt web không giống nhau từ Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox tới Opera.

Top 5 website tạo slide thay Powerpoint trực tuyến tốt nhất

một.  Emaze

Emaze là một trong mỗi trong mỗi trang dịch vụ web tạo slide trực tuyến thay Powerpoint khá nổi nhảy lúc này. Người tiêu dùng chỉ việc tạo tài khoản Emaze bằng gmail hoặc tài khoản Facebook là đã mang thể đầu tiên tạo slide và chỉnh sửa file trình chiếu theo phong nhữngh cá thể.

website tao slide thay the powerpoint

Giao diện của của Emaze khá trực quan, ko kể đó cũng phục vụ yêu cầu tương đối nhiều tool tạo, chỉnh sửa và thiết kế slide tuyệt đẹp ko khác gì Powerpoint. Ngoài ra, game thủ cũng mang thể tván lên file Powerpoint mang sẵn và nội dung thành quả lên những social hoặc quản trị trong thư viện cá thể.

Tham khảo hướng dẫn sử dụng Emaze tạo slide thuyết trình trực tuyến.

2. Slideboom

Xếp thứ hai là Slideboom. Đây là một trong mỗi dịch vụ tạo slide thay Powerpoint trực tuyến khá tốt. Người tiêu dùng mang thể tván fiel Powerpoint lên để chỉnh sửa trực tuyến với bộ hiệu ứng, tool chỉnh sửa nhiều lựa tìm. Dịch vụ Slideboom cũng tư vấn tới ba 30 tiếng nói cũng như nội dung kết quả tạo slide trực tuyến cho game thủ hữu hoặc người thân mà ko lo bị lộ thông tin.

dich vu web thay the powerpoint

Để sử dụng và tạo slide thuyết trình bằng Slideboom, những game thủ mang thể đọc thêm hướng dẫn của Taimienphi.vn.

3. Zoho Show

Sở hữu phong nhữngh thiết kế và nhữngh sử dụng khá tương đương với Powerpoint, đó cũng là nguyên nhân tại sao Zoho Show được rất động đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong việc tạo slide trực tuyến thay thế Powerpoint.

dich vu tao slide thay powerpoint online tot nhat

Với khối khối VPS những hiệu ứng chuyển cảnh, tư vấn nhiều lựa tìm những Power nguồn cnhát nội dung từ ảnh tới video, và vượt trội người tiêu dùng còn mang thể nhúng cả nội dung web vào trực tiếp trong bài thuyết trình trực tuyến. Tính năng thú vị nhất mà Zoho Show phục vụ yêu cầu cho những người tiêu dùng đó là Presenter View, khá giống với Powerpoint nhờ việc hiển thị phân thành hai giao diện trình chiếu và chỉnh sửa slide.

Quý người tiêu dùng đọc mang thể tìm hiểu yếu tố về nhữngh tạo slide thuyết trình bằng Zoho Show mà Taimienphi.vn đã nội dung nhé.

4. Google Slides

Google Slides đứng ở vị trí thứ 4 và cũng là một trong mỗi trong mỗi website tạo slide thay Powerpoint trực tuyến tốt nhất lúc này. Ưu điểm của Google Slides với nhiều dịch vụ, website tạo slide trực tuyến thay thế Powerpoint đó là kho template phong phú, lớn, sản phẩm ngàn font chữ, tùy chỉnh thêm video, ảnh gif,…và giao diện thao tác thao tác lagn thuần, dễ dàng sử dụng.

trang web tao slide thay powerpoint online tot nhat

Để sử dụng và tạo bài thuyết trình trực tuyến bằng Google Slides, game thủ đọc tất nhiên chắn cần mang tài khoản Google nhé.

5. Prezi

Xếp thứ 5 nhưng cũng đó là tool tạo slide trực tuyến tốt nhất trong danh sách website tạo slide thay Powerpoint trực tuyến tốt nhất. Sở dĩ bởi vậy do Prezi phục vụ yêu cầu sắp như vô vàn những tool từ cơ game thủ dạng tới tốt để tạo ra một bài thuyết trình trực tuyến tuyệt hảo.

website tao slide thay powerpoint online tot nhat

Ưu điểm của Prezi là kỹ năng mang tới một nhữngh thuyết trình trọn vẹn mới với sự phối kết hợp của những yếu tố hoạt họa, kết tương thích với sức sáng tạo của người tiêu dùng làm làm bài thuyết trình trở thành mang sức hút và sản phẩm phục người xem hơn.

Như vậy Taimienphi.vn đã điểm qua cho game thủ đọc danh sách top 5 website tạo slide thay Powerpoint trực tuyến tốt nhất lúc này. Với những website này game thủ mang thể lagn giản và lagn giản tạo slide đẹp ko không tốt như lúc tạo slide trong powerpoint. Tuy nhiên một nhược điểm so với những ứng dụng trình chiếu thay thế Powerpoint, đó là ko tư vấn đông đủ nhất những tính năng mà người tiêu dùng cần. Đó là chưa kể, người tiêu dùng cũng ko thể sử dụng những mẫu template powerpoint để cá thể hóa bài thuyết trình.

Cuối với, nhữngh tốt nhất là game thủ nên sử dụng phối kết hợp trong mỗi ứng dụng, website tạo slide thay thế powerpoint trực tuyến và bộ Office 2007, 2003 , 20một0, 20một3, 20một6 để đạt được hiệu suất cao tối đa.

Quý người tiêu dùng xem thêm một số trong mỗi bài thuyết trình thi nấu ăn tại đây tư vấn trong mỗi cuộc thi nữ công gia chánh nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-website-tao-slide-thay-powerpoint-trực tuyến-tot-nhat-một2393n.aspx
Chúc những game thủ thành tựu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin học văn phòng