Top 5 tướng đường trên LMHT mùa 11

Xét về vị trí đường trên, kỹ năng áp đảo và kĩ năng chống chịu đựng tốt là yếu tố then chốt để giành thành tựu trong cuộc đụng độ với đối thủ cạnh tranh cạnh tranh trong Liên Minh Huyền Thoại. Mới đây, mùa mộtmột đã đầu tiên và đấy là lúc thích hợp để tìm hiểu về top tướng đường trên mạnh nhất trong LMHT mùa mộtmột này.

Đường trên trong LMHT là một trong những mỗi con đường dài và vì ko với tướng liên minh thứ hai để đi đường với, tướng đường trên thường là những tướng chống chịu đựng hoặc gây sát thương cao. Họ tận dụng hiệu suất cao làn đường dài của game thủ dạng đồ Liên Minh Huyền Thoại để hạ gục quân thù. Tính chất mộtvmột của đường trên cũng mở ra nhiều lựa mua sắm về tướng hơn ngẫu nhiên vai trò nào khác trong trò ckhá. tóm lại, với ba loại tướng đường trên trong LMHT. Họ là những tướng otory, tư vấn và đẩy lẻ.

top 5 tuong duong tren trong lien minh huyen thoai mua 11 tot nhat

Top tướng đi top mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại mùa mộtmột

Tướng otory đường trên gây ra một lượng sát thương lớn cho quân thù trong tích tắc và với thể thường xuyên tiến công nhiều tiềm năng với sát thương AoE. Những tướng đẩy lẻ với kĩ năng đi đường yếu cho tới lúc họ nhận được một vài trang bị và trở thành thú vật. Cuối với, những tướng đường trên theo phong nhữngh tư vấn là những Tanker siêu mạnh mẽ và uy thế trong Liên Minh Huyền Thoại. Đi đường trên hiệu suất cao tùy thuộc nhiều vào việc mua sắm tướng. Chính vì thế, Taimienphi.vn sẽ diễn biến cho game thủ top 5 tướng đường trên mạnh nhất LMHT mùa mộtmột ngay tại đây.

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Darius.
2. Aatrox.
3. Pantheon.
4. Malphite.
5. Camille.

Top 5 tướng đường trên mạnh nhất trong LMHT mùa mộtmột

một. Darius

tuong di top manh nhat trong lien minh huyen thoai season 11

Darius – Đại Tướng Noxus sẽ là tướng đường trên mạnh nhất trong LMHT mùa mộtmột. Anh ta là một trong những mỗi trong mỗi tướng gây sát thương level một tốt nhất trong game và xuất sắc trong việc lăn cầu tuyết từ sớm. Darius với thể làm kẻ địch chảy máu tới dead theo đúng nghĩa đen, gây ra một lượng sát thương vật lý cơ xịn lúcếp. Những trang bị Thần Thoại mới (Mythic) đã mang lại tiện lợi lớn cho Darius. Với một vật phẩm như Goredrinker (Chùy Huyết Giáp), anh ta với thể chống chịu đựng tốt hơn và trọn vẹn trở thành thú vật đường trên.

2. Aatrox

danh sach tuong duong tren trong lien minh huyen thoai tot nhat mua 11

Aatrox là tướng đường trên xuất sắc trong mùa mộtmột. Khả năng hồi máu và gây sát thương lớn từ Nội tại của anh ta làm cho đối thủ cạnh tranh cạnh tranh gặp muôn vàn khó khăn để ứng phó. Các trang bị Thần Thoại vừa qua đã tác động tích cực tới Aatrox, đặc thù là Goredrinker (Chùy Huyết Giáp). Nó làm cho anh ta sắp như bất khả chiến bại lúc kết thích hợp với những vật phẩm và rune tăng sức bền mới. Aatrox ko dễ dàng ckhá vì tùy theo kỹ năng.

3. Pantheon

tuong vi tri top manh nhat trong lmht

Pantheon giữ vai trò là tướng tư vấn trong Liên Minh Huyền Thoại trong nhiều năm, nhưng những đợt buff vừa qua đã làm cho anh ta trở thành một lựa mua sắm được ưa thích cho vài trò đường trên. Vị tướng này đã đăng quang trong mùa mới và trở lại mạnh mẽ và uy thế để đòi lại vinh quang với bộ kỹ năng áp chế của tớ. Chiêu Tiến Công Vũ Bão (E) của Pantheon với thể chặn sát thương, cho phép anh ta phối hợp hợp lý và phải chăng với tướng đi rừng. Chiêu cuối Trời Sập (R) của anh ta với kĩ năng gây ra sát thương to trở thành tân tiến những kẻ địch theo một vùng hình chữ nhật.

4. Malphite

top tuong duong tren lmht mua 11 manh nhat

Malphite đang trở thành một trong những mỗi tướng đường giữa mặt hàng đầu sau đợt đại tu vật phẩm trong game thủ dạng thay đổi LHMT mộtmột.một. Malphite nhận được tiện lợi to lớn từ những vật phẩm chống chịu đựng mới và trở thành một trong những mỗi tướng đường trên khó ứng phó nhất. Malphite được reviews là ko khó ckhá. Bộ kỹ năng của anh ta khá lagn thuần và ko yên cầu nhiều kỹ năng để sở hữu thể tận dụng hiệu suất cao. Chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) của anh ta gây sát thương lớn cho quân thù nếu được sử dụng đúng vào lúc.

5. Camille

danh sach tuong trong lmht mua 11 tot nhat

Trong meta thời điểm hiện tại, Camille cũng thuộc top tướng đường trên mạnh nhất LMHT. Cô đấy với kỹ năng mạnh mẽ và uy thế để mua sắm những tướng không tốt linh hoạt và xoá sổ họ chỉ với một đòn tiến công. Chiêu cuối Tối Hậu Thư (R) của Camille là một trong những mỗi trong mỗi Ultimate dead chóc nhất trong LMHT và đúng nghĩa là người thay đổi cuộc ckhá. Cô đấy với thể lao qua những bức tường và trở thành một tay đấu cừ khôi. Phụ thuộc quá nhiều vào trang bị và khó ckhá là hai nhược điểm của vị tướng này.

Link tván Liên Minh Huyền Thoại tiên tiến nhất:

=andgt; Link tván Liên Minh Huyền Thoại cho Windows

LMHT mùa mộtmột đang tung ra và game thủ dạng thay đổi LMHT mộtmột.một đã mang tới một vài thay đổi trong meta. Nếu game thủ đang tìm tìm những vị tướng đường trên mặt hàng đầu cho mùa mới này, đấy là 5 loại tên đỉnh nhất meta thời điểm hiện tại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tuong-duong-tren-lmht-mua sắm-mộtmột-62250n.aspx
Ngoài ra game thủ cũng với thể xem rank của người ckhá trong Liên Minh Huyền Thoại lagn thuần trải qua bài hướng dẫn tại đây để biết thêm về trình độ của người ckhá với mình hoặc đối thủ cạnh tranh cạnh tranh trong game nhé.

Xem thêm: Cách xem rank trong Liên Minh Huyền Thoại

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game