Top 5 tướng đường giữa Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

Tướng đường giữa sẽ là nền móng của một team hình tốt trong Liên Minh Tốc Chiến. Họ được biết là những tướng gây sát thương lớn trong giao tranh và hầu như đều xuất sắc trong việc xoá sổ những tướng địch đi riêng lẻ. Vậy đâu là tướng đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến?

Đường giữa là vị trí rất quan trọng trong mỗi game MOBA như Liên Minh Tốc Chiến, thường giành riêng cho Pháp Sư hoặc Sát Thủ vì họ mang ý nghĩa thành phầm smartphone thông minh thông minh cao và tài năng vệ sinh những đợt lính hiệu suất cao. Trong số vô vàn tướng đường giữa đã được reviews, mang 5 tướng đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến và đấy là những mẫu tên đó.

top tung lien minh toc chien duong gia manh nhat

Các tướng Liên Minh Tốc Chiến đi Mid mạnh nhất

 Bài hay:
– Cách ctương đối Liên Minh Tốc Chiến trên Android
– Cách ctương đối Liên Minh Tốc Chiến trên PC
– Cách ctương đối Liên Minh Tốc Chiến trên iOS

Top 5 tướng đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

một. Ahri

top tung duong giua manh nhat lien minh toc chien

Đứng đầu danh sách là nàng cáo 9 đuôi Ahri, sở hữu chiêu Charm (3) siêu hiệu suất cao. Chiêu Hôn Gió (3) của Ahri mang thể cấu máu của tiềm năng ở tầm xa và mang thời hạn hồi chiêu khá ngắn. Bất kỳ quân thù nào đối đầu với Ahri đều sẽ rất vất vả tới tiếp cận cô đấy vì cô đấy mang thể sử dụng skill Hôn Gió để khống chế và gây sát thương.

2. Zed

top tuong di mid manh nhat trong lien minh toc chien

Zed là một Sát Thủ và là cơn ác mộng so với ngẫu nhiên vị tướng nào trong Liên Minh Tốc Chiến bởi anh đấy mang thể phục kích và kết liễu tiềm năng ngay lập tức. Với chiêu Razor Shuriken (một), kết tương thích với Living Shadow (2) và Shadow Slash (3), Zed mang thể gây ra sát thương siêu lớn, tính năng hot nếu anh đấy được trang bị với ngọc hỗ trợ Electrocute. Nhưng đó chưa phván là tất tật, Zed còn sở hữu chiêu cuối Death’s Mark (Ultimate) dead chóc, làm cho quân thù bốc tương đối một nhữngh giậtn giản giậtn giản.

quý khách cũng mang thể xem thêm thêm nhữngh build Zed tại đây để biết nhữngh lên đồ cũng như và versiong ngọc,…. cho vị tướng này nhé.

Xem thêm: Cách lên đồ Zed trong Liên Minh Tốc Chiến.

3. Akali

lien minh toc chien top tuong duong giua manh nhat

Một tướng đường giữa xuất sắc khác mà game thủ mang thể gửi gắm niềm tin là Akali, một Sát Thủ-Pháp Sư gây sát thương cực lớn. Trong suốt thời đoạn đi dường, Akali mang thể gây đủ căng thẳng lên đối thủ cạnh tranh cạnh tranh của tớ bằng chiêu Five Point Strike (một) và Assassin’s Mark (Nội tại). Chỉ với một combo giậtn thuần, Akali mang thể dồn sát thương đáng kể lên kẻ địch. Trong giao tranh đồng team, Akali mang thể xoá sổ tiềm năng bằng Shuriken Flip (3), giúp cô đấy rút ngắn tầm nhữngh giữa mình và tiềm năng, và kết liễu họ với chiêu Perfect Execution (Ultimate).

Nhưng để sở hữu thể gây đượng lượng sát thương lớn, kết liễu đối phương một nhữngh nkhô giòn gon người ctương đối cần phván biết nhữngh lên đồ Akali sao cho tương thích. quý khách mang thể theo dõi nội dung bài viết tại đây để biết nhữngh build Akali nhé.

Xem thêm: Cách lên đồ Akali trong Liên Minh Tốc Chiến.

4. Yasuo

tuong solo mid manh nhat trong lien minh toc chien

Tiếp theo, chúng ta mang Yasuo, một Đấu Sĩ-Sát Thủ sở hữu bộ kỹ năng tuyệt vời. Yasuo gây sát thương lớn và kỹ năng Dash, cho phép anh đấy tiến sắp về phía tiềm năng giậtn giản giậtn giản. Điều làm cho Yasuo giật ưu thế ở đường giữa là chiêu Wind Wall (2), mang tài năng chặn mọi đòn đánh cơ version hoặc kỹ năng trong 4 giây. Với kỹ năng này, Pháp Sư đối thủ cạnh tranh cạnh tranh sẽ gặp vô vàn khó khăn lúc đương đầu với Yasuo vì anh đấy mang thể giậtn giản giậtn giản chặn những kỹ năng của họ bằng Tường Gió.

5. Ziggs

danh sach tuong lien minh toc chien manh nhat duong giua

Nằm ở vị trí cuối và trong danh sách là Ziggs, tướng Pháp Sư xả bom gây sáng thương xịn lúcếp. Ziggs mang thể xóa sạch mọi team quân lính nkhô giòn chóng với chiêu Bouncing Bomb (một) và Hexplosive Minefield (3), cũng như xẻ nhỏ đối thủ cạnh tranh cạnh tranh của tớ. Bộ kỹ năng của Ziggs cho phép anh đấy giậtn giản giậtn giản gây căng thẳng lên kẻ địch, làm cho chúng phván nghĩ 2 lần trước lúc nhắm tiềm năng vào Ziggs cũng chính vì chúng mang thể mất một lượng lớn HP nếu trúng đòn. Trong cuộc giao tranh đồng team, Ziggs mang thể gây phiền toái cho team đối phương vì anh ta mang thể cấu rỉa máu kẻ địch với sát thương cực lớn và phạm vi AoE rộng.

Link tván Liên Minh Tốc Chiến tiên tiến nhất:

=andgt; Link tván Liên Minh Tốc Chiến cho Android

=andgt; Link tván Liên Minh Tốc Chiến cho iOS

Team của những game thủ sẽ mang lợi thế lớn trong trận đấu nếu làm chủ đường giữa với những tướng đường giữa xuất sắc, bởi đấy là con đường nhanh nhất có thể dẫn tới nhà chính của quân thù. Và 5 tướng đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến trên đây sẽ mang lại cho game thủ lợi thế đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-tuong-duong-giua-lien-minh-toc-chien-manh-nhat-6một575n.aspx
Ngoài ra nếu là một người ctương đối “Main Top” game thủ cũng đừng bỏ qua top tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất tại đây để lựa mua sắm cho mình vị tướng tương thích nhất nhé.

Xem thêm: Top tướng đường trên Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game