Top 5 trình duyệt web bảo mật thay thế Chrome, Cốc Cốc

Top trình duyệt web bảo mật thay thế Google Chrome, Cốc Cốc được trình làng trong nội dung bài viết sẽ mang lại cho gamer trmàn nghiệm lướt web tuyệt vời ko không cao gì những loại tên thông dụng trong làng trình duyệt như 2 ông lớn kể trên, đồng thời hỗ trợ một vài tính năng hữu ích mà sở hữu thể những gamer sẽ yêu thích.

Google Chrome là trình duyệt web mặt hàng đầu thời điểm hiện tại và Cốc Cốc là trình duyệt số một của người Việt. Không thể phủ nhận trmàn nghiệm tuyệt vời mà hai tên tuổi nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ trình duyệt web này mang tới cho tất tật những người tiêu dùng. Tuy nhiên, ko ít người tiêu dùng đang tìm tìm những trình duyệt web thay thế Chrome, Cốc Cốc vì một vài nguyên do nào đó và điều này thực sự ko hề dễ dàng. May mắn thay, lúc so sánh những trình duyệt web trên PC, Taimienphi.vn đã tìm ra một vài ứng cử viên lý tưởng phát minh và muốn trình làng cho gamer. Những loại tên này sở hữu thể khá xa lạ so với gamer, nhưng đảm bảo những gì mà chúng hỗ trợ là rất rất đáng để tmàn về.

trinh duyet bao mat thay the cho chrome va coc coc

Trình duyệt Web thay thế cho Cốc Cốc và Chrome

Mục Lục nội dung bài viết:
5. Basilisk.
4. Kingpin.
3. Bright Browser.
2. Sidekick Private (tư vấn xóa quảng cáo).
một. Blueflap (dễ dàng sử dụng).

Top trình duyệt web bảo mật thay thế Chrome, Cốc Cốc

5. Trình duyệt Web Basilisk

Basilisk là trình duyệt web mã Power mở miễn phí, được nâng cấp và phát triển phối hợp tiếng nói của một dân tộc XUL, sở hữu giao diện và sở hữu nhữngh thức sinh hoạt giống Firefox. Chính vì thế, Basilisk ko chỉ là sự việc thay thế tuyệt vời cho Chrome, Cốc Cốc mà còn cả Firefox. Basilisk tư vấn một loạt tính năng cần sở hữu cho web tiên tiến có những tập lệnh tăng, WebRTC, CSS v3, HTML5, font chữ, đồng thời nó còn tư vấn đông đủ tất tật plugin NPAPI như Unity Web Player, plugin Media, plugin Authenticátion…

trinh duyet thay the chrome

Hỗ trợ: Windows, Linux

Đặc điểm nổi nhảy của Basilisk:

– Hỗ trợ tiêu chuẩn chỉnh ECMAscript 6 của JavaScript để duyệt web tiên tiến.
– Hỗ trợ cho tất tật những plugin NPAPI (Unity, Silverlight, Flash, Java…).
– Hỗ trợ những tiện nghi tăng ko gian kiểu XUL/Overlay Mozilla.
– Hỗ trợ WebAssembly (WASM).

Link tmàn Basilisk:

=vàgt; Link tmàn Basilisk

4. Trình duyệt Kingpin

Danh sách trình duyệt web bảo mật thay thế Chrome và Cốc Cốc phmàn sở hữu loại tên Kingpin. Trình duyệt Kingpin sinh hoạt như một mạng riêng ảo luôn luôn đảm bảo quyền riêng tư của người tiêu dùng với cơ chế ẩn danh và chặn quảng cáo. Hình như, nó ko ghi nhớ lịch sử hào hùng, mật khẩu hay cookie. tóm lại, với Kingpin Browser, gamer sở hữu thể tiến hành những tiếp xúc trực tuyến, tra cứu những vấn đề riêng tư, hẹn hò ảo và xem nội dung giới hạn độ tuổi một nhữngh đáng tin cậy. Nó cũng hỗ trợ một khối khối server bảo vệ tất nhiên chắn để chống lại ứng dụng ô nhiễm và độc hại. Trình duyệt đang sử dụng tool tìm tìm của Google làm mặc định và gamer sở hữu thể đổi sang DuckDuckGo trong setup.

trinh duyet thay the coc coc

Hỗ trợ: Windows, Mac

Đặc điểm nổi nhảy của Kingpin:

– Duyệt web đáng tin cậy và bảo mật với cơ chế ẩn danh.
– Công cụ chặn quảng cáo được nhảy theo mặc định.
– Không ghi nhớ mật khẩu, lịch sử hào hùng duyệt web, cookie.
– Ẩn tất tật những tab với nút Kingpin tiện lợi và mở lại chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột hoặc mã PIN gồm 4 chữ số.
– Hỗ trợ nhiều tiếng nói của một dân tộc có những tiếng Việt.

Link tmàn Kingpin:

=vàgt; Link tmàn Kingpin

3. Trình duyệt Web nhẹ cho PC Bright Browser

Bright Brower là một trong trong mỗi trình duyệt web trên PC tuyệt vời mà Taimienphi.vn khuyên tiêu dùng nếu gamer đang tìm một lựa tìm thay thế Chrome hay Cốc Cốc, hoặc tiêu dùng tuy nhiên tuy nhiên với 2 trình duyệt này. Bright Browser có những những tính năng thông minh, hữu ích giúp tăng trmàn nghiệm lướt web của gamer. Chẳng hạn như gamer sở hữu thể giậtn giản mô tả những gì mình đang xem với đồng chí với tính năng Huddle, kiểm tra ngữ pháp và lỗi chính tả với tính năng Proofreader, kiểm tra véc tơ vận tốc tức thời Internet với tool Speedkiểm traer, cũng như duyệt web mà ko bị làm phiền bởi quảng cáo với tool Ad Blocker luôn luôn sinh hoạt.

trinh duyet web bao mat

Hỗ trợ: Windows, macOS, iOS, Android

Đặc điểm nổi nhảy của Bright Browser:

– Tính năng kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp Proofreader.
– Dễ dàng mô tả một cửa sổ hoặc toàn bộ monitor hiển thị chỉ với một cú nhấp chuột với tính năng Huddle.
– Bật trình chặn quảng cáo theo mặc định.
– Công cụ kiểm tra connect Internet Speedkiểm traer.
– Hoạt động trên nhiều nền tảng: Windows, macOS, Android, iOS.

Link tmàn Bright Browser:

=vàgt; Link tmàn Bright Browser

2. Tmàn trình duyệt Web Sidekick Private

Sidekick Private Browser là trình duyệt web tuyệt vời cho Windows một0 được thiết kế để giữ cho trmàn nghiệm lướt web của gamer được đáng tin cậy và riêng tư. Trình duyệt sở hữu những tool tích hợp để ngăn cửa sổ pop-up, chặn quảng cáo và ngăn những website theo dõi gamer. Ngoài ra còn sở hữu một tool loại bỏ quảng cáo, cho phép gamer tìm ngẫu nhiên mục nào trên website và xóa nó ra khỏi cơ chế xem của gamer. Sidekick sử dụng “Scratchpad”, một versiong điều lúcển ở ko kể, nơi gamer sở hữu thể thêm những website vào đó để giậtn giản truy nhập và duyệt nhiều website mà ko cần ghi lại lịch sử hào hùng tựa giống như những tab.

phan mem thay the google chrome

Hỗ trợ: Windows một0

Đặc điểm lạ mắt của Sidekick Private

– Xóa quảng cáo khỏi ngẫu nhiên website nào bằng một cú nhấp chuột.
– Công cụ tích hợp để ngăn cửa sổ pop-up, chặn quảng cáo và ngăn những website theo dõi gamer.
– Ghim những website vào menu phía Scratchpad để truy nhập giậtn giản.
– Không lưu lịch sử hào hùng duyệt web.

Link tmàn Sidekick Private:

=vàgt; Link tmàn Sidekick Private

một. Trình duyệt PC Blueflap

Một trình duyệt web cho Windows một0, lý tưởng phát minh để thay thế cho Chrome và Cốc Cốc khác là Blueflap. Quý quý khách mặt hàng sở hữu thể tìm thđó mọi tùy tìm mà Blueflap hỗ trợ ở menu phía trái của trình duyệt. Một số năng được mô tả thông tin tối đa là Search Fight, cho phép gamer so sánh những kết quả tìm tìm từ hai tool tìm tìm không giống nhau, tùy tìm Lock sẽ khóa trình duyệt của gamer và gamer cần nhập mật khẩu để mở trình duyệt. Tính năng này sở hữu thể được sử dụng lúc gamer rời khỏi PC của tôi và ko muốn ngẫu nhiên ai trông trộm những gì gamer đang xem. Trong trang setup của Blueflap, gamer sở hữu thể thay đổi một vài thứ như đề tài, Home mặc định, tool tìm tìm mặc định, wallpaper của trình duyệt và hơn thế nữa.

cac trinh duyet thay the chrome va coc coc

Hỗ trợ: Windows một0

Đặc điểm lạ mắt của Blueflap:

– Dễ dàng thay đổi đề tài, hình nền, tool tìm tìm của trình duyệt.
– Khóa trình duyệt bằng mật khẩu.
– Chia sẻ website với đồng chí.
– Tính năng Search Fight so sánh kết quả từ 2 tool tìm tìm không giống nhau.

Link tmàn Blueflap:

=vàgt; Link tmàn Blueflap

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-trinh-duyet-web-bao-mat-thay-the-chrome-coc-coc-63053n.aspx
Quý quý khách mặt hàng đã sử dụng trình duyệt nào trong số những tùy tìm mà Taimienphi.vn mô tả ở trên chưa? Quý quý khách mặt hàng sở hữu thể thay thế trọn vẹn Cốc Cốc hay Chrome bằng một trong mỗi trình duyệt kể trên hoặc sử dụng tuy nhiên tuy nhiên 2 trình duyệt trên PC của tôi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật Internet