HomeThư viện miễn phíTop 5 phần mềm quay màn hình chất lượng cao cho Windows...

Top 5 phần mềm quay màn hình chất lượng cao cho Windows và macOS

Trong số những ứng dụng quay video screen quality tốt, một số trong mỗi ứng dụng còn tư vấn thêm những tính năng chỉnh sửa video, tự sướng screen, chuyển đổi sang những định dạng video Xu thế và thậm chí là tình tiết video lên những nền tảng tình tiết video như YouTube.

Trong trường hợp người nghịch đang cần tìm tìm ứng dụng quay screen từ lagn thuần tới phức tạp, từ miễn phí tới trả phí. Trong nội dung bài viết tiếp tại đây Taimienphi.vn sẽ gimàn đáp cho những người nghịch thắc mắc này.

top phan mem quay video man hinh chat luong cao

Phần mềm ghi video screen quality tốt cho Mac và Windows

Danh sách ứng dụng:
5. ScreenFlow. (cho Mac OS)
4. TinyTake. (cả Windows và Mac)
3. Icecream Screen Recorder. (Windows)
2. OBS Studio.(miễn phí, tư vấn live stream Facebook, Youtube)
một. Camtasia.(trả phí, sở hữu chính sửa video)

Top 5 ứng dụng quay screen quality tốt cho Windows và macOS

5. Công cụ quay video screen PC ScreenFlow (cho macOS)

Ưu điểm:
– Đi kèm trình chỉnh sửa video.
– Hỗ trợ nhiều Power file âm thanh hao và video.
Nhược điểm:
– Không tư vấn những tính năng tăng.

Mặc dù trên macOS được tích hợp sẵn một số trong mỗi tool quay screen, tuy nhiên điểm trừ của những tool này là chỉ tư vấn những thao tác, tính năng cơ version. Với những thao tác phức tạp hơn chúng ta sở hữu thể nghĩ tới việc nhờ tới sự cứu cánh của ScreenFlow.

tai phan mem quay video man hinh

Bên cạnh tính năng đó là quay screen, ScreenFlow còn tư vấn thêm những tool cắt, xoay và zoom những phần không giống nhau trong video cũng như thêm chú thích. Tùy mua sắm để mua sắm những Power cấp video, Power cấp âm thanh hao, tư vấn quay screen webcam, … . Cuối với, ScreenFlow cũng sở hữu sẵn cả version tiêu dùng thử miễn phí.

Link tmàn ScreenFlow về máy và thiết đặt:

=vàgt; Link tmàn ScreenFlow cho Mac

4. Phần mềm quay video màn hinh TinyTake (trả phí)

Ưu điểm:
– Dễ sử dụng nhất trong số những ứng dụng quay screen được nhắc trong nội dung bài viết.
– Dễ dàng tình tiết video lên những nền tảng khác.
Nhược điểm:
– Không sở hữu những tùy mua sắm, tool tăng.

phan mem quay video man hinh may tinh

TinyTake cũng là một trong mỗi ứng dụng quay screen quality tốt cực dễ dàng sử dụng, ngoài Icecream Screen Recorder. Điểm khác của ứng dụng là sở hữu thêm tính năng tình tiết ảnh và video quay screen lên những nền tảng cũng như tình tiết cho những người tiêu dùng khác.

Tương tự, thao tác với TinyTake cũng tương đối lagn thuần. Chỉ với một vài cú nhấp chuột chuột là người nghịch đã sở hữu thể quay screen thiết bị của tớ. Ngoài ra phiên version miễn phí cũng giới hạn quay video tối đa 5 phút. Nếu muốn quay video với thời lượng dài hơn thế nữa người nghịch sở hữu thể chú ý đến phiên version trả phí.

Tmàn TinyTake tại đây:

=vàgt; Link tmàn TinyTake

=vàgt; Link tmàn TinyTake cho Mac

3. Phần mềm quay screen desktop Icecream Screen Recorder (miễn phí)

Ưu điểm:
– Thao tác quay, ghi screen nhanh hao chóng và lagn thuần.
– Tích hợp những tool zoom và chú thích.
Nhược điểm:
– Giao diện khá thô.

Icecream Screen Recorder là lựa mua sắm tương thích cho những ai đang cần tìm tìm gimàn pháp thay thế Camtasia hay OBS Studio, thân thiện và ko cần gói gọn quá nhiều tính năng.

phan mem quay video man hinh win 10

Thao tác với Icecream Screen Recorder khá lagn thuần, tất tật những gì người nghịch cần làm là tìm và nhấp chuột mua sắm nút quay screen trên cửa sổ ứng dụng, mua sắm phần screen mà người nghịch thích quay, ghi lại để đầu tiên.

Ngoài ra ứng dụng cũng tương đối được gói gọn những tool vẽ, cho phép người tiêu dùng vẽ những hình dạng trên ảnh screen, thêm Power cấp data webcam, zoom trong những lúc đang triển khai thao tác quay screen và lựa mua sắm quality, định dạng video Output đầu ra.

Đáng tiếc là phiên version miễn phí giới hạn, chỉ cho phép người tiêu dùng quay video screen tối đa 5 phút. Để quay video screen trong thời hạn dài hơn thế nữa cũng như nhiều tùy mua sắm định dạng Output đầu ra hơn, chuyển đổi sang những định dạng video Xu thế khác, thêm watermark hay lên lịch quay screen, người nghịch sở hữu thể chú ý đến tăng cấp lên phiên version Pro trả phí.

Tmàn Icecream Screen Recorder về máy và thiết đặt tại đây.

=vàgt; Link tmàn Icecream Screen Recorder

2. Quay và phát trực tiếp screen PC OBS Studio (miễn phí)

Ưu điểm:

– Khả năng xử lý video và âm thanh hao.
– Hoàn toàn miễn phí.
Nhược điểm:
– Không tương thích cho những người tiêu dùng mới đầu tiên.

Trường hợp nếu ngân sách sở hữu hạn và nếu đang cần tìm ứng dụng quay screen quality tốt nhưng XiaoMi MIỄN PHÍ, người nghịch sở hữu thể chú ý đến OBS Studio. Về thực ra, OBS Studio vốn là ứng dụng stream video trực tiếp nhưng tư vấn tùy mua sắm quay screen.

phan mem quay man hinh may tinh chat luong cao

Trong Lúc một số trong mỗi tính năng nổi nhảy khác của ứng dụng gồm có tư vấn ghép nhạc vào video, tự sướng, lọc tiếng ồn lúc livestream, quay video và thu thanh hao những hoạt động và sinh hoạt với quality âm thanh hao và hình ảnh cao, kỹ năng chuyển cảnh và một số trong mỗi tính năng khác.

Duy chỉ sở hữu điều, nếu là người tiêu dùng mới đầu tiên làm quen, OBS Studio sở hữu lẽ ko phmàn lựa mua sắm tốt nhất cho những người nghịch. Phần mềm được gói gọn kha khá những tính năng với thêm giao diện khó hiểu nên sẽ rất khó điều phối tới những tính năng hay tùy mua sắm mà người nghịch thích sử dụng.

Tmàn OBS Studio cho Windows và Mac tại đây:

=vàgt; Link tmàn OBS Studio

=vàgt; Link tmàn OBS Studio cho Mac

Để biết nhữngh sử dụng ứng dụng OBS Studio quay screen PC, những người nghịch xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây:

Tìm hiểu thêm: Quay screen PC bằng OBS Studio

một. Quay và chỉnh sửa video Camtasia (trả phí, hay)

Ưu điểm:

– Được gói gọn nhiều tính năng chỉnh sửa video hay.
– Hỗ trợ quay screen sở hữu tiếng hoặc ko.
Nhược điểm:
– Chỉ tư vấn xuất video dưới dạng AVI và FLV.

Là một trong những mỗi gimàn pháp, ứng dụng quay screen “tổng thể và toàn vẹn” và sở hữu tuổi đời “lâu nhất”, Camtasia tất nhiên chắn sẽ ko làm người nghịch thất vọng. Ngoài tính năng đó là quay screen, ứng dụng còn được trang bị thêm những tính năng chỉnh sửa video như thêm hiệu ứng chuyển cảnh, tiêu đề, chú thích hoặc cháp vá update thêm những file Multimedia, … .

phan mem quay man hinh may tinh nhe

Các tùy mua sắm tư vấn quay screen sở hữu tiếng hoặc ko, tư vấn Power cấp data webcam, quay video screen quality tốt, … . Thêm nữa là giao diện ứng dụng quay screen này khá trực quan và dễ dàng hiểu.

Điểm trừ lớn nhất của Camtasia là giá trị khá đắt. Ngoài ra ứng dụng cũng sở hữu sẵn version tiêu dùng thử miễn phí trong 30 ngày cho những người tiêu dùng.

Tmàn Camtasia cho Windows và Mac tại đây:

=vàgt; Link tmàn Camtasia Studio

=vàgt; Link tmàn Camtasia Studio cho Mac

Sử dụng Camtasia Studio để quay phim, chụp screen PC sở hữu lagn thuần hay ko? những người nghịch sở hữu thể xem thêm nội dung bài viết tiếp tại đây:

Xem ngay: Cách sử dụng Camtasia Studio

=vàgt; Nên sử dụng ứng dụng quay screen nào?

Thực tế mỗi ứng dụng quay screen được gói gọn những tính năng và tool nổi nhảy riêng, và được thiết kế để hoạt động và sinh hoạt trên những nền tảng sử dụng riêng lẻ. Điểm chung của những ứng dụng này là đều tư vấn quay screen.

Trong số những ứng dụng được nhắc trong nội dung bài viết trên, Camtasia là đáng dồn vào hơn cả và Taimienphi.vn khuyến cáo người nghịch nên lựa mua sắm sử dụng. Với những tính năng “tổng thể và toàn vẹn” của ứng dụng với thêm giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng và ko yêu cầu nhiều những hiểu biết, tất nhiên chắn sẽ làm người nghịch hài lòng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-quay-man-hinh-phụ vươngt-luong-cao-cho-windows-va-macos-62759n.aspx
Trên đấy là ý kiến riêng của Taimienphi.vn. Còn người nghịch thì sao? Giữa Camtasia vs OBS Studio, … người nghịch mô tả cao và lựa mua sắm sử dụng ứng dụng nào? Chia sẻ ý kiến của người nghịch cho Taimienphi.vn nhé.

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất