HomeGameTop 5 nhân vật Free Fire OB28 kết hợp D Bee hiệu...

Top 5 nhân vật Free Fire OB28 kết hợp D Bee hiệu quả nhất

D-Bee là nhân vật tiên tiến nhất tới với miễn phí Fire qua version update OB28. Nhân vật này sở hữu kỹ năng khá tuyệt vời và lúc đứng chung với 5 nhân vật tại đây, D-Bee sẽ tạo ra những phối hợp vô với hiệu suất cao.

Bản update miễn phí Fire OB28 đã đầu tiên tung ra và ngoại trừ những cháp vá update, ctrận tiến là một trong những mỗi nhân vật mới mang tên D-Bee, sở hữu kỹ năng Bullet Beats sở hữu tính năng làm tăng cường mức độ dịch chuyển và độ chuẩn chỉnh xác của nhân vật lúc bắn trong Khi dịch chuyển. Trong nội dung bài viết này, Taimienphi.vn sẽ với những người nghịch tìm hiểu 5 nhân vật phối hợp hiệu suất cao nhất với D-Bee trong miễn phí Fire OB28.

Tham khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật D Bee miễn phí Fire mới

cac nhan vat ket hop d bee tot nhat trong free fire ob28

Nhân vật phối hợp D-Bee trong miễn phí Fire OB28 tốt nhất

Top 5 nhân vật miễn phí Fire OB28 phối hợp D-Bee hiệu suất cao nhất

một. Shirou

Kỹ năng Bullet Beats của D-Bee chỉ sở hữu tính năng lúc người ctương đối dịch chuyển và bắn với một lúc, do đó, nó rất tương thích để sử dụng kết tương thích với shotgun. Shirou đó là mảnh ghép thông minh với D-Bee, với kỹ năng phục vụ yêu cầu thêm một00% kỹ năng xuyên giá trịp chỉ với một phát bắn.

cach ket hop cac nhan vat voi d bee trong free fire ob28 hieu qua

Mức độ chuẩn chỉnh xác mà kỹ năng của D-Bee mang lại giúp mọi viên đạn bắn ra từ khẩu shotgun đáp trúng tiềm năng. Tuy nhiên, người nghịch sở hữu lẽ cần luyện tập để sử dụng khẩu shotgun thành thạo vì việc dịch chuyển trong Khi bắn súng là ko hề giậtn giản giản giậtn.

2. Xayne

D-Bee sở hữu kỹ năng bị động nên sở hữu thể phối hợp kết hợp ăn ý với ngẫu nhiên kỹ năng chủ động nào trong game, nhưng lý tưởng phát minh nhất sở hữu lẽ là kỹ năng của Xayne. Kỹ năng Xtreme Encounter của Xayne hồi 80HP ngay lập tức và tăng sát thương lên lá chắn và tường keo Gloo Wall. Điều này rất rất quan trọng trong mỗi cuộc giao tranh cận chiến.

cach combo nhan vat ket hop voi d bee trong free fire ob28

quý người tiêu dùng sở hữu lẽ muốn sử dụng khẩu LMG mới lúc nói tới combo nhân vật này để tận dụng tối đa sức chứa đạn và cơ chế “machine gun”.

Xem thêm: Mọi điều rất cần được biết về nhân vật mới Xayne miễn phí Fire

3. Chrono

Mặc dù kỹ năng của Chrono ko còn thuộc mặt hàng top trong miễn phí Fire nữa, nhưng sử dụng nó đúng nhữngh vẫn sở hữu thể giúp người nghịch giành thắng lợi ít nhất một trận chiến. Khi kết tương thích với kỹ năng của D-Bee, những phát bắn từ khẩu shotgun của những người nghịch sẽ sở hữu thể hạ gục ngẫu nhiên tiềm năng nào ở sắp mà ko sợ bị phản công.

nhan vat free fire ob28 ket hop d bee hieu qua nhat

Cố gắng tiết kiệm kỹ năng của Chrono cho tới lúc người nghịch thực sự cần nó vì kỹ năng này sở hữu thời hạn hồi chiêu siêu dài.

Xem thêm: Cách sử dụng kỹ năng nhân vật Chrono trong miễn phí Fire

4. Alok

Khả năng tăng cường mức độ và hồi máu của Alok là một trong những mỗi trong mỗi kỹ năng đỉnh nhất trong miễn phí Fire Tính từ lúc lúc trò ctương đối tung ra và kết quả của nó sẽ được nhân lên lúc ghép đôi với kỹ năng của D-Bee. Với cả 2 kỹ năng này, người nghịch sở hữu thể chạy nkhô nóng hơn thường thì 30%, làm cho quân thù khó sở hữu thể đuổi kịp và tiến công người nghịch.

top nhan vat ket hop d bee hieu qua nhat trong free fire ob28

Combo này cho phép người nghịch chạy và tiến công với những khẩu súng hạng nặng như LMG hoặc lao tới và thu hẹp tầm nhữngh với khẩu Mmột0một4 giậtn giản giản giậtn hơn. Khẩu shotgun Mag-7 mới cũng là sự việc lựa sắm tuyệt vời cho vai trò này.

Xem thêm: Top nhân vật miễn phí Fire kết tương thích với DJ ALok

5. Jai

Hết đạn sẽ là một trong những mỗi vấn đề lúc người nghịch sử dụng kỹ năng của D-Bee vì bắn lúc dịch chuyển sẽ tiêu hao vô tận đạn. Kỹ năng của Jai sẽ thay đổi điều đó. Với mỗi kill người nghịch sở hữu, đạn của súng sẽ được nạp lại.

 nhan vat free fire ob28 ket hop d bee hieu qua nhat

Điều này cho phép người nghịch chống lại nhiều tiềm năng, miễn là người nghịch sở hữu thể kết liễu họ mà ko hết đạn. Vũ khí duy nhất ko sở hữu duyên với kỹ năng của Jai là súng bắn tỉa.

Xem thêm: Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật Jai

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-nhan-vat-không lấy phí-fire-ob28-ket-hop-d-bee-hieu-qua-nhat-64329n.aspx
Trên đấy là top 5 nhân vật kết tương thích với D-Bee hiệu suất cao nhất trong miễn phí Fire OB28. Ngoài những lựa sắm trong danh sách, người nghịch còn sở hữu nhân vật nào phối hợp kết hợp ăn ý với D-Bee ko?

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất