Top 5 máy in tốt nhất cho Mac hiện nay

quý khách đang cần tìm tìm loại máy in hoạt động và sinh hoạt với Mac để sử dụng và đảm bảo cho việc làm, hoặc sử dụng cho doanh nghiệp, tổ chức của tớ. Vậy hãy và Taimienphi.vn điểm qua những loại tên đang “HOT” nhất thực tại trên thị trường nhé.

Hầu hết những loại máy in trên thị trường thực tại đều được thiết kế để hoạt động và sinh hoạt với nhiều thiết bị không giống nhau như Mac, Windows, Linux, và thậm chí là cả những thiết bị Mobile Android và iOS.

top 5 may in tot nhat cho mac hien nay

Máy in tốt nhất cho Mac

Top 5 máy in tốt nhất cho Mac thực tại

một. HP Màu sắc LaserJet Pro M479fdw

HP Màu sắc LaserJet Pro M479fdw là loại máy in hợp lý và phải chăng cho những doanh nghiệp nhỏ, với đông đủ những tính năng in, scan, copy và fax. Ngoài hoạt động và sinh hoạt với Mac, loại máy in này còn hoạt động và sinh hoạt với nhiều thiết bị khác như Windows, Linux, Android và iOS.

may in cho macbook tot nhat 2020

Một số điểm nổi nhảy khác của loại máy in này là sử dụng kỹ thuật Wifi Direct, cho phép người tiêu dùng connect trực tiếp với máy in bằng Wifi, khay chứa giđấy 300 tờ, khay nạp giđấy tự động tối đa 50 tờ, tư vấn scan 2 mặt. Tốc độ in màu và đen White tối đa 28 trang / phút và tư vấn phím tắt tùy chỉnh cho một vài tác vụ.

2. Epson Expression Photo HD XP-một5000

Đứng thứ 2 trong danh sách Top máy in cho Mac là Epson Expression Photo HD XP-một5000. Dòng máy in khổ rộng này mang thể xử lý những version in ko viền 4 x 6 inchh tới một3 x một9 inchh, véc tơ vận tốc tức thời xử lý version in 4 x 6 inchh chỉ trong 27 giây.

may in tot nhat cho may tinh hien nay

Ưu điểm của Epson Expression Photo HD XP-một5000 là tư vấn cả in màu và đen White, khay trước chứa 200 tờ mang tài năng in 2 mặt tự động, khay sau chứa 50 tờ để in bìa cứng, … với những kích thước không giống nhau. Đặc biệt người đùa ko lúc nào phround lo về vấn đề hết mực. Máy in tương thích với dịch vụ Amazon Dash, tự động phát hiện mức mực thấp và tạo lagn mặt hàng Amazon mới.

Dường như, máy in trước kiang tương thích và hoạt động và sinh hoạt với những thiết bị khác như Windows, Android và iOS.

3. Brother Compact Monochrome Laster Printer HL-L2350DW

Dòng máy in laser cho Mac, Brother Compact Monochrome Laster Printer HL-L2350DW, mang ưu điểm là giá trị cả tốt, thiết kế thích hợp cho ko gian nhỏ và vừa, khay giđấy chứa tối đa 250 tờ, véc tơ vận tốc tức thời in 32 trang / phút, tiết kiệm mực in với chính sách tiết kiệm mực (Toner Save) và tài năng tự động in 2 mặt.

5 may in tot nhat 2020

Bên cạnh những điểm nổi nhảy trên, loại máy in laser này cho Mac cũng tư vấn dịch vụ Amazon Dash và hoạt động và sinh hoạt với những thiết bị Linux, iOS. Ngoài connect ko dây, người đùa cũng mang thể sử dụng cáp USB chuyên sử dụng để connect máy in với PC.

4. Epson Expression Premium EcoTank Wireless Printer

Điểm và của Epson Expression Premium EcoTank Wireless Printer đó là tài năng hỗ trợ mực in “xịn”, mang tài năng in một4.000 trang đen White và 9.000 trang màu, tương đương tầm 30 vỏ hộp mực in, mang thể sử dụng lên tới 2 năm cho những tác vụ in ấn thường thì.

may in cho mac tot nhat 2020

Khay chứa tối đa một00 tờ, khay in bìa tối đa 20 tờ, tư vấn những tính năng scan và copy, tài năng in tài liệu từ USB.

5. Canon Màu sắc Image CLASS MF743cdw

Canon Màu sắc Image CLASS MF743cdw cũng là loại máy in laser, tư vấn đông đủ tính năng in và scan tài liệu, véc tơ vận tốc tức thời in màu tối đa 28 trang / phút. véc tơ vận tốc tức thời scan 27 trang / phút.

top 5 may in tot nhat 2020

Hộp mực in “chuẩn chỉnh” của Canon mang tài năng in 2.một00 tài liệu in màu và 2.300 tài liệu đen White. Khay giđấy chứa tối đa 250 tờ, khay in bìa 50 tờ, tư vấn khổ giđấy mang kích thước lên tới 8.5 x một4-inchh cũng như tư vấn dịch vụ Amazon Dash.

Trên đấy là một vài loại máy in tốt nhất cho Mac thực tại mà người đùa mang thể tìm hiểu thêm. Ngoài ra người đùa đọc mang thể tìm hiểu thêm thêm một vài nội dung bài viết đã mang trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm 6 dấu hiệu nhận thấy máy in sắp hết mực và nhữngh xử lý lagn thuần nhất nhé.

Xem thêm: 6 dấu hiệu nhận thấy máy in sắp hết mực

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-may-in-tot-nhat-cho-mac-hien-nay-6mộtmột53n.aspx

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Kiên thức IT