HomeGameTop 5 kỹ năng bị động Free Fire OB28 Khải Hoàn

Top 5 kỹ năng bị động Free Fire OB28 Khải Hoàn

Chế độ Clash Squad mùa mới của miễn phí Fire đã đầu tiên. Để giành thành tựu trong cơ chế xếp hạng vô với tuyên chiến đối đầu và nặng nề này, người nghịch kiên cố chắn sẽ muốn biết danh sách 5 kỹ năng bị động tốt nhất sau người nghịch dạng thay đổi miễn phí Fire OB28 và Taimienphi.vn sẽ mô tả cho toàn bộ những người nghịch ngay tại đây.

Mỗi nhân vật miễn phí Fire đều sở hữu một kỹ năng lạ thường và tư vấn người ctương đối trên mặt trận theo nhữngh riêng. Chúng được phân thành kỹ năng chủ động và bị động. Trong lúc người nghịch cần phround kích hoạt những kỹ năng chủ động để sử dụng chúng, thì những kỹ năng bị động luôn luôn sẵn sàng để tiêu dùng bất kể lúc nào, nhưng tùy thuộc vào hành vi rõ ràng trong game như gây sát thương, sử dụng medkits… Bản thay đổi miễn phí Fire OB28 Khround Hoàn vừa trình làng mang tới nhiều thay đổi và đã tới lúc để tìm ra 5 kỹ năng bị động mạnh nhất cho cơ chế xếp hạng trong miễn phí Fire lúc mùa mới đã đầu tiên.

ky nang bi dong trong free fire ob28 khai hoan

Top kỹ năng bị động được tiêu dùng nhiều nhất trong miễn phí Fire OB28 Khround Hoàn

Lỗi singin Viber do:
một. Kỹ năng Bushido của Hayato.
2. Kỹ năng Sustained Raids của Jota.
3. Kỹ năng Hacker’s Eye của Moco.
4. Kỹ năng Gear Recycle của Shani.
5. Kỹ năng Gangster’s Spirit của Antonio.

Top 5 kỹ năng bị động miễn phí Fire OB28 Khround Hoàn

một. Kỹ năng Bushido của Hayato

Bushido là kỹ năng bị động của Hayato. Tại level một, nó tăng 7,5% tích điện xuyên giá trịp mỗi lúc giảm một0% HP. Mức độ xuyên giá trịp tạo thêm với với việc tăng cấp độ. Đây là một trong mỗi trong mỗi kỹ năng bị động mạnh nhất trong cơ chế xếp hạng sau người nghịch dạng thay đổi miễn phí Fire OB28. Nó phù thích hợp với những người hiếu chiến và mang lại lợi thế cho toàn bộ những người ctương đối trong mỗi cuộc đấu tầm sắp.

Xem thêm: Chi tiết kỹ năng và nhiệm vụ thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền

ky nang bi dong free fire ob28 khai hoan duoc dung nhieu nhat

2. Kỹ năng Sustained Raids của Jota

Kỹ năng bị động của Jota mang thể ngay lập tức hồi 25 HP cho toàn bộ những người ctương đối sử dụng shotgun hoặc SMG ở level một. Nó mang thời hạn cooldown là 5 giây. Khi lên lv, những gì kỹ năng Sustain Raids mang lại còn đáng kinh ngạc hơn. Jota là một trong mỗi nhân cơ vật lý tưởng phát minh cho toàn bộ những người ctương đối hiếu chiến luôn luôn khao khát mang số kill cao.

top ky nang bi dong trong free fire ob28 khai hoan

3. Kỹ năng Hacker’s Eye của Moco

Hacker’s Eye là kỹ năng bị động của Moco trong miễn phí Fire. Hacker’s Eye lưu lại tiềm năng bị bắn trong 2 giây và mô tả thông tin với đồng team. Tại level tối đa, phe đối lập cạnh tranh trúng đạn có năng lực sẽ bị lộ dấu vết trong 5 giây. Moco cũng là lựa sắm tuyệt vời cho những cuộc đấu xếp hạng vì cô đó mang thể sử dụng kỹ năng của tôi để nhắc nhở cho đồng team về tiềm năng ở sắp.

nhung ky nang bi dong duoc dung nhieu nhat trong free fire ob28 khai hoan

4. Kỹ năng Gear Recycle của Shani

Vị trí tiếp theo trong danh sách top 5 kỹ năng bị động mạnh nhất miễn phí Fire sau người nghịch dạng thay đổi OB28 là kỹ năng Gear Recycle của Shani. Tại level một, nó mang thể phục hồi một0 độ bền áo giá trịp sau mỗi lần xoá sổ. Cấp càng tốt, độ bền tạo thêm càng nhiều. Trên thực tiễn, kỹ năng này rất phù thích hợp với từ trên đầu đến chân ctương đối theo phong nhữngh tiến công và phòng thủ trong cơ chế xếp hạng Clash Squad.

top ky nang bi dong trong ff ob28

5. Kỹ năng Gangster’s Spirit của Antonio

Kỹ năng bị động của Antonio mang tên là Gangster’s Spirit. Tại level một, những người nghịch sẽ nhận được một0 HP lúc đầu tiên mỗi vòng. Kỹ năng này cũng mang lợi cho cơ chế xếp hạng vì game thủ luôn luôn cần thêm HP trước toàn bộ những vòng và mạnh hơn phe đối lập cạnh tranh trước lúc lao vào cuộc đấu súng.

ky nang bi dong free fire ob28 khai hoan hay duoc dung

Clash Squad là một trong mỗi trong mỗi cơ chế thu hút game thủ miễn phí Fire nhất và nội dung bài viết đã mô tả cho toàn bộ những người nghịch top 5 kỹ năng bị động mạnh nhất cho cơ chế xếp hạng Clash Squad sau người nghịch dạng thay đổi miễn phí Fire OB28 Khround Hoàn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ky-nang-bi-dong-không tính phí-fire-ob28-khai-hoan-6435mộtn.aspx
Ngoài ra, một trong những mỗi thông tin rò rỉ về người nghịch dạng thay đổi miễn phí Fire OB29 cũng đang được vô vàn những game thủ quyên tâm. Quý Khách cũng mang thể tìm hiểu thêm về khía cạnh người nghịch dạng Update miễn phí Fire OB29 tại đây để tìm hiểu về những thay đổi sắp tới trong phiên người nghịch dạng mới này nhé.

Xem thêm: Chi tiết người nghịch dạng update miễn phí Fire OB29

Nguyễn Sơnhttps://iotstartup.vn/
Mình là Nguyễn Sơn, một freelancer lập trình web. MÌnh có đam mê viết blog để chia sẻ các kiến thức về máy tính đến quý độc giả. Mình hi vọng với những kiến thức mà mình chia sẻ sẽ giúp ích được các bạn. Cám ơn các bạn đã ghé xem blog
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bài viết hay nhất