Top 5 game PC hay như Valheim năm 2021

Với những game thủ thích thể loại game nhập vai phiêu lưu như Valheim thì kiên cố hẳn những game tại đây sẽ ko thể nào nghề gamer thất vọng được. Quý người tiêu dùng mang thể tván về top 5 game PC hay như Valheim tại đây và trván nghiệm từ từ nhé

Valheim là tựa game tồn tại thú vị, đã nhận được được vô tận reviews tích cực từ người ctương đối trên toàn toàn cầu. Xoay quanh những người Viking, trò ctương đối giả gamer tới một toàn toàn cầu tăng thêm lớn đầy thách thức để phiêu lưu và tò mò. Hiện tại, cũng mang tương đối nhiều game mang đề bài tương tự như Valheim với lối ctương đối thú vị ko không tốt. Nếu gamer mang hứng thú tìm hiểu về những tựa game này, nội dung bài viết tại đây sẽ reviews cho gamer top 5 game PC hay như Valheim năm 202một.

game hay nhu valhein

Điểm tên những game nổi tiếng ko thua không tốt Valheim

Danh sách ứng dụng:
  một. Assassin’s Creed Valhalla.
  2. Genshin Impact.
  3. The Forest.
  4. Ancestors Legacy.
  5. Outward.

Top 5 game PC hay như Valheim năm 202một

một. Assassin’s Creed Valhalla

Giống như Valheim, câu cthị xã của Assassin’s Creed Valhalla cũng xoay quanh người Viking. Tựa game nhập vai hành vi này là phần game tiên tiến nhất trong series Assassin’s Creed tiếng tăm.

top 5 game pc hay nhu valhein nam 2021

Bên cạnh những cuộc phiêu lưu tò mò toàn toàn cầu tăng thêm lớn, tiến hành những nhiệm vụ chính tới nhiệm vụ phụ, người ctương đối còn mang thể tham gia vô tận hoạt động và sinh hoạt không giống nhau. Assassin’s Creed Valhalla được reviews rất cao về lối ctương đối, đồ họa và cả âm tkhô giòn. Ngoài PC, Assassin’s Creed Valhalla còn mang mặt trên Xbox One, Xbox Series X, PS4 và PS5.

=andgt; Link tván Assassins Creed Valhalla cho PC

2. Genshin Impact

Ngay cả lúc đồ họa của trò ctương đối rất khác so với Valheim, người ctương đối vẫn sẽ mang tầm thời hạn vui vẻ lúc tò mò toàn toàn cầu mở của Genshin Impact. Có 4 nhân vật không giống nhau trong game và mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng đặc trưng riêng, Trong quy trình ctương đối game, người ctương đối mang thể cván thiện kỹ năng của họ.

top 5 game pc hay nhu valhein nam 2021 2

Tương tự Valheim, trò ctương đối tư vấn chính sách Co-op, cho phép gamer ctương đối game với bè gamer của tôi và tối đa 4 người ctương đối mang thể tham gia với một domain mỗi lần.

=andgt; Link tván Genshin Impact cho PC

3. The Forest

trò chơi kể về một người sống sót lagn độc sau một vụ tai nạn phi cơ, người sẽ phván bảo vệ mạng sống của tôi trong một khu rừng rậm bị bao vây bởi những kẻ ăn thịt người. Cơ chế tồn tại của The Forest kiên cố chắn sẽ lúcến cho gamer nhớ tới Valheim.

top 5 game pc hay nhu valhein nam 2021 3

Trong The Forest, những gamer sẽ phván tích lũy tài nguyên và xây nhà ở tương tự những gì gamer làm trong Valheim nếu gamer đã ctương đối tựa game này. Quý người tiêu dùng cũng sẽ phván sản xuất tool và vũ khí để bảo vệ version thân trước quân địch. Hình như, gamer nên tận dụng cơ chế hành vi lén lút thay vì tiếp cận mọi thứ một nhữngh hùng hổ trong toàn toàn cầu mở của game. Điều này sẽ làm tăng thời cơ sống sót của gamer trước những kẻ ăn thịt người ko ngừng tiến hóa.

=andgt; Link tván The Forest cho PC

4. Ancestors Legacy

Lđó đồ họa Châu Âu thời Trung Cổ, Ancestors Legacy cho phép người ctương đối sắm từ 4 quốc gia bao hàm Viking, Đức, Anglo- Saxon và Slav. Để tìm tìm trván nghiệm tương tự như Valheim, gamer mang thể sắm Viking.

top 5 game pc hay nhu valhein nam 2021 4

Ancestor Legacy là tựa game phương án thời hạn thực được lđó sáng tạo từ những sự kiện mang thật trong lịch sử hào hùng. Người ctương đối sẽ phván dẫn dắt team quân của tôi và xoá sổ quân địch trong mỗi trận đấu khốc liệt. Quý người tiêu dùng cần phván tận dụng những tùy sắm chiến lược để đảm bảo mọi cuộc tiến công và đột kích đều trình làng thành tựu. Trò ctương đối cũng cho phép những game thủ PC tham gia những trận đấu nhiều người ctương đối kịch tíng với bè gamer.

=andgt; Link tván Ancestors Legacy cho PC

5. Outward

Outward là tựa game nhập vai toàn toàn cầu mở thách thức người ctương so với nhiều nhiệm vụ không giống nhau. Quý người tiêu dùng sẽ phván tồn tại trong tự nhiên và mang thể tò mò khắp mọi nơi trên hòn đảo tương tự những gì gamer làm trong Valheim.

top 5 game pc hay nhu valhein nam 2021 5

Không chỉ chống lại những sinh vật tàn bạo, người ctương đối cũng sẽ phván tự bảo vệ version thân trước điều kiện môi trường xung quanh và những căn bệnh truyền nhiễm. Người ctương đối mang thể đầu tiên chuyến thám hiểm một mình hoặc mời bè gamer tham gia với họ.

=andgt; Link tván Outward cho PC

Quý người tiêu dùng đã từng ctương đối tựa game nào trong số 5 lựa sắm được kể trên chưa? Mỗi game đều mang một số trong mỗi điều lúcến cho gamer nghĩ tới Valheim, nhưng chúng cũng sở hữu những Đặc điểm khác lạ riêng để thu hút và giữ chân người ctương đối.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-game-pc-hay-nhu-valhein-nam-202một-62428n.aspx
Ngoài ra nếu là Fan của tựa game nhập vai toàn toàn cầu mở tương tự Genshin Impact hoặc đang muốn tìm tìm những thể loại game tương tự như vậy gamer mang thể xem và lựa sắm qua nội dung bài viết tại đây của Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm: trò chơi PC hay như Genshin Impact

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game