Game

Top 5 game giống Brawlhalla trên Android

Rumble Arena – Super Smash Legkết thúcs và Light In Chaos: Sangoku Heroes là 2 trong số những tựa game đối kháng, game đấu trường, với lối ctương đối khá giống với BrawlhallaM trên Android. Điểm và của những tựa game này là chạy mượt trên những thiết bị thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp.

Brawlhalla được biết tới là tựa game đối kháng đa nền tảng và miễn phí HOT nhất thời điểm hiện tại. trò chơi tư vấn lên tới 8 người ctương đối / trận chiến, người ctương so với thể lựa mua sắm một trong những số 50 nhân vật không giống nhau và đầu tiên.

top game giong brawlhalla tren android

Danh sách game giống Brawlhalla trên Android

Ngoài Brawlhalla, dưới đó là một trong mỗi tựa game đối kháng khác với lối ctương đối tương tự mà người đùa với thể xem thêm.

Mục Lục nội dung bài viết:
một. Light In Chaos.
2. Rumble Arena.
3. Badland Brawl.
4. Swordman Reforged.
5. Iron Blade.

Top 5 game giống Brawlhalla trên Android

một. Light In Chaos: Sangoku Heroes [Action Fight RPG]

Light In Chaos: Sangoku Heroes [Action Fight RPG] là loại tên lần trước tiên trong danh sách những tựa game với lối ctương đối giống với Brawlhalla, có nhẽ rằng chắn sẽ ko làm những tín đồ game RPG thất vọng.

game giong brawlhalla tren android

trò chơi hiện với hơn 50 tướng không giống nhau và bao hàm nhiều cơ chế ctương đối không giống nhau từ PvP Arena tới Summit Duels.

Nếu đang cần tìm tìm tựa game thay thế Brawlhalla trên Android, Light In Chaos có nhẽ rằng chắn là lựa mua sắm mà người đùa ko thể bỏ qua.

Tmàn Light In Chaos: Sangoku Heroes [Action Fight RPG] về máy và thiết đặt tại đây.

=vàgt; Link tmàn Light In Chaos cho Android

2. Rumble Arena – Super Smash Legkết thúcs

Rumble Arena – Super Smash Legkết thúcs là tựa game đối kháng khác với lối ctương đối sắp giống Brawlhalla và cũng tư vấn tối đa 8 người ctương đối / trận chiến. Ngoài ra lúc tham gia vào Rumble Arena người ctương so với thể lựa mua sắm tham gia một trong những 4 đấu trường, mỗi đấu trường được thiết kế và xếp đặt không giống nhau.

top game tuong tu brawlhalla tren android

Link tmàn Rumble Arena – Super Smash Legkết thúcs.

=vàgt; Link tmàn Rumble Arena cho Android

3. Badland Brawl

Badland Brawl được mô tả thông tin cao nhờ lối ctương đối khác lạ và khá giống với lối ctương đối của Brawlhalla. Kích thước file thiết đặt game khá nhỏ, chỉ tầm một50 MB và đặc thù là với thể chạy mượt trên những thiết bị Android thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp.

game cho android giong brawlhalla

Hình như trong Badland Brawl người ctương đối còn với thời cơ tích lũy trứng BADLAND, mở khóa và tăng cấp những nhân vật, nhân vật của tớ trong vũ trụ của BADLAND.

Download Badland Brawl cho Android tại đây:

=vàgt; Link tmàn Badland Brawl cho Android

4. Swordman: Reforged

Ngoài điểm và là thuộc thể loại game hành vi nhập vai và với nét giống với Brawlhalla, Swordman Reforged còn ghi điểm nhờ tình tiết thú vị và đồ họa tinh xảo.

game cho android tuong tu brawlhalla

Chưa kể, với kho nhân vật, nhân vật khác lạ để người ctương so với thể lựa mua sắm và đầu tiên sản xuất những tkhô nóng tìm theo ý mình. Tuy nhiên đáng quyên tâm nhất vẫn là game tương thích và với thể chạy mượt trên những thiết bị thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật thấp.

Tmàn Swordman: Reforged về máy và thiết đặt tại đây.

=vàgt; Link tmàn Swordman Reforged cho Android

5. Iron Blade: Medieval Legkết thúcs RPG

Cốt truyện Iron Blade: Medieval Legkết thúcs RPG lđấy đồ họa ở Châu Âu thời Trung Cổ, lúc mà viên diện toàn toàn cầu đang trên bờ diệt vong. Nhiệm vụ của người ctương đối trong Iron Blade là hợp sức và nhau để chống lại những quyền lực xấu xa và gimàn cứu toàn toàn cầu.

danh sach game giong brawlhalla tren android

Với những thách thức PvP thú vị như Brawlhalla hứa hẹn sẽ mang tới cho tất tật những người ctương đối những time hồi vỏ hộp, ly kỳ và khó quên.

Tmàn Iron Blade: Medieval Legkết thúcs RPG về máy và thiết đặt tại đây.

=vàgt; Link tmàn Iron Blade cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-game-giong-brawlhalla-tren-apk-6một325n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa reviews cho tất tật những người đùa Top 5 game giống Brawlhalla trên Android. Cùng với đó Angry Birds Journey hiện đã với mặt trên Android và iOS, người đùa đọc với thể truy nhập tại đây để tìm hiểu thêm nhữngh ctương đối Angry Birds Journey nhé.

Xem thêm: Cách tmàn và ctương đối Angry Birds Journey.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button