Top 5 đội hình chuyên leo rank Auto Chess VN

Nếu đang tìm tìm một team hình, lineup chuyên leo rank Auto Chess VN thì nội dung bài viết tại đây của Taimienphi sẽ hỗ trợ cho gamer một trong những mỗi team hình, hãy và tìm hiểu thêm điểm nổi trội và nhược điểm của từng team dưới nhé.

Mơi đây Auto Chess Mobile đã thay đổi lên phiên gamer dạng tiên tiến nhất vào trong ngày một9/9, sự xuất hiện của Winter Chiropteran đã làm thay đổi gamer dạngg xếp hạng những team hình mạnh, lineup chuyên tiêu dùng để làm leo rank Auto Chess VN.

top 5 doi hinh chuyen leo rank auto chess vn

Auto Chess Mobile VN

– Link ttrận phiên gamer dạng Android: Auto Chess VN cho Android
– Link ttrận phiên gamer dạng iOS: Auto Chess VN cho iPhone
– Link ttrận phiên gamer dạng PC: Auto Chess cho PC

Top 5 team hình chuyên leo rank Auto Chess VN

một. Dragon Mage

Với việc ra Hero Winter Chiropteran thì team hình Dragon Mage đã trở thành mạnh hơn lúc nào hết, vươn lên vị trí lần đầu trong gamer dạngg xếp hạng những team hình mạnh Auto Chess VN. Bằng việc thay Venom (Viper trong Dota Auto Chess) thì team hình này trở thành khá mạnh với những hiệu ứng 6 Mage và 3 Dragon, sẽ quét sạch mọi đối thủ cạnh tranh cạnh tranh bằng lượng sát thương phép cũng như vật lý cơ vô và mạnh.

top 5 doi hinh chuyen leo rank auto chess vn 2

2. Feathered Hunter (Elf Hunter)

Về cơ gamer dạng thì trong team hình này sẽ ko với sự xuất hiện của Egersis Ranger, mà thay vào đó là lượng sát thương đến từ Sniper và những nhân vật Assassin như Shadowcrawler, Shinning Assasin. Hiệu ứng né cho phép những tanker phía trước ko bị đánh trúng, lúcến cho chúng trở thành khó dead hơn vô vàn.

top 5 doi hinh chuyen leo rank auto chess vn 3

3. God Mage

Đây được nghĩ là một trong những mỗi team hình với sức sát thương phép màu vô và lớn, với tài năng giảm 75% thời hạn hồi chiêu của toàn team, God Mage với thể kết thúc đối phương chỉ trong vài giây. Nhưng điều cần quyên tâm nhất đó là gamer càn phtrận Note trong vấn đề phối hợp hệ và tộc, tránh tình trạng bị mất hiệu ứng God.

top 5 doi hinh chuyen leo rank auto chess vn 4

4. Hunter Warrior

Dù trtrận trải qua nhiều phiên gamer dạng thay đổi nhưng Hunter Warrior vẫn được nghĩ là một trong những mỗi team hình mạnh, chúng với những tanker mạnh và kết tương thích với lượng sát thương đến từ bộ 3 Hunter phía sau với thể kết thúc đối phương. Đội hình này với tài năng chuyển biến sang 6 Hunter hoặc 6 Warrior đều được.

top 5 doi hinh chuyen leo rank auto chess vn 5

5. Glacier Knights (Troll Knights)

Glacier Knights đang với một sức khỏe khá xịn lúcếp trong thời điểm lúc này vì với rất ít người ctương đối. Không với quá nhiều nâng tầm và nhữngh ctương đối trong team hình này, việc trang bị vật phẩm cũng thế, slot thứ 9 và một0 gamer với thể thêm 2 Knights để tạo ra một team hình 6 Knights 4 Glacier vô và bá đạo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-doi-hinh-chuyen-leo-rank-tự động-chess-vn-53một97n.aspx
Trên đó là Top 5 team hình chuyên leo rank Auto Chess VN mạnh nhất trong phiên gamer dạng lúc này, nếu gamer chưa đọc gamer dạng thay đổi Auto Chess Mobile một9/9 thì với thể tìm hiểu thêm trên website Taimienphi, mọi thông tin sẽ được Cửa Hàng chúng tôi thay đổi thường xuyên tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game